Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì?

THANH TRUNG - THẢO MY/ ẢNH: GIA BẢO/ DESIGN: ANH NHÂN | 02-07-2022 - 14:30 PM

(Tổ Quốc) - Là những cô gái tài sắc vẹn toàn, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là kết quả nhận được sự đồng tình của số đông. Như thường lệ, sau đêm đăng quang, cuộc sống, đời tư của các nàng Hậu là điều mà công chúng dành nhiều sự chú ý.

Kết thúc hành trình 3 tháng ròng rã, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã tìm ra 3 cô gái xứng đáng cho ngôi vị những ngôi vị cao nhất. Một Ngọc Châu ngọt ngào và hoàn thiện, một Thảo Nhi quyến rũ, lúc nào cũng năng lượng và một Thủy Tiên sắc sảo, đầy bản lĩnh, tất cả đều là những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn.

Sau đăng quang, cuộc sống của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thay đổi thế nào? Những áp lực, khó khăn mà các cô gái đối mặt là gì? Và đâu là câu trả lời trước những thông tin đời tư được khán giả đặc biệt chú ý? "Tất tần tật" những điều đó sẽ được tiết lộ trong buổi trò chuyện dưới đây.

Phỏng vấn Top 3 HHHV Việt Nam 2022: Ngọc Châu đính chính 1 chuyện, Thảo Nhi dành cả thanh xuân để kiếm tiền, Thủy Tiên nói về việc giảm 23kg trong 2 tuần - Ảnh 2.

Khi có những ý kiến trái chiều thì bản thân tôi cảm thấy các bạn đã dành tình yêu thương cho Top 3 quá nhiều

Xin chào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cảm xúc của các bạn thế nào khi vụt sáng sau một đêm, trở thành cái tên được mọi người chú ý. Các bạn có thấy ngợp trước những gì đang diễn ra?

Ngọc Châu: Tôi không cảm thấy áp lực nhiều. Điều mà tôi tập trung nhất vào lúc này chính là cùng với công ty vạch ra được lộ trình, kế hoạch rõ ràng để đến với chặng đường của Miss Universe 2022.

Thủy Tiên: Theo như anh Bảo Hoàng chia sẻ, tôi vẫn chưa biết mình có thể thi quốc tế được hay không và nếu có thì đến với cuộc thi nào mình cũng chưa biết. Hiện tại, tôi chỉ suy nghĩ làm sao trong 2 năm ở đây, mình có thể ủng hộ cho chị Châu, chị Nhi và hoàn thành tốt sứ mệnh Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Thảo Nhi: Tôi thì có thời gian 1 năm để chuẩn bị cho chặng đường Miss Universe 2023. Tôi mong đến giai đoạn đó, mình có đủ sự tự tin trên sân khấu và tỏa sáng nhiều hơn và công ty Unimedia, tất cả bạn bè, Châu và Tiên sẽ ủng hộ tôi trong hành trình này. Thêm nữa, tôi cũng mong sẽ có những dự án talkshow vì tôi cảm thấy rất thích nói, thích chia sẻ về cuộc sống của mình.

Trong thời gian tới, Thảo Nhi mong muốn tổ chức nhiều talkshow. Nhưng có câu "há miệng mắc quai", bạn có sợ việc chia sẻ nhiều đôi khi khiến mình vướng scandal hay vạ miệng không, nhất là khi bạn đang đương nhiệm Á hậu?

Tôi là một người thích nói chuyện, tôi không bao giờ để cuộc sống mình quá bí mật, những gì tôi hiểu biết thì luôn muốn chia sẻ với những người xung quanh. Tôi không bao giờ cảm thấy giỏi hơn người khác và nếu như mình biết một điều gì đó mà có thể giúp đỡ người khác là tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Như trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, có những thí sinh trẻ hơn và tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người về tiếng Anh, tiếng Việt hay là những kỹ năng mà tôi có, tôi luôn truyền cho các em và bản thân tôi không cảm thấy ngại với việc đấy. Trở thành một người Á hậu thân thiện thì tôi nghĩ mình phải có tính cách chia sẻ để giúp được những người phụ nữ khác.

Phỏng vấn Top 3 HHHV Việt Nam 2022: Ngọc Châu đính chính 1 chuyện, Thảo Nhi dành cả thanh xuân để kiếm tiền, Thủy Tiên nói về việc giảm 23kg trong 2 tuần - Ảnh 3.

Từ ngày đầu đăng quang, có không ít tranh cãi xoay quanh trang phục của các bạn. Liệu Top 3 có nghe về điều này?

Ngọc Châu: Tôi và Top 3 có lịch trình hoạt động rất là dày và việc đảm bảo xuất hiện với hình ảnh chỉn chu nhất là sự thử thách dành cho team trang phục. Cả 3 chị em đều đang hoạt động dưới sự quản lý của công ty Unimedia và để có được những hình ảnh như thế này thì team stylist đã hoạt động rất nhiều. Khi có những ý kiến trái chiều thì bản thân tôi cảm thấy các bạn đã dành tình yêu thương cho Top 3 quá nhiều, các bạn luôn chú ý, muốn nhắc nhở Top 3 rằng phải xuất hiện thật chỉn chu, đó là điều mà tôi cảm thấy trân quý từ các bạn.

Có vài bình luận mong Thảo Nhi sẽ tự làm stylist cho mình trong thời gian tới, bạn nghĩ sao về ý kiến này?

Thảo Nhi: Những thông tin này chắc là mới lắm, tôi cũng chưa đọc *cười*. Cảm ơn mọi người đã nói những câu như thế, cảm động. Thật ra mấy hôm nay tôi thấy các anh chị stylist rất cố gắng để tìm cho mình những trang phục rất hoành tráng. Cho đến giờ, tôi chưa cảm thấy thất vọng về bộ đồ nào đó, những trang phục đều đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam nên tôi cảm thấy mình không mất tự tin về những gì đang mặc.

Phỏng vấn Top 3 HHHV Việt Nam 2022: Ngọc Châu đính chính 1 chuyện, Thảo Nhi dành cả thanh xuân để kiếm tiền, Thủy Tiên nói về việc giảm 23kg trong 2 tuần - Ảnh 4.

Trước đêm chung kết, Thảo Nhi Lê từng nói sẽ về Đức thăm gia đình và tính đến chuyện có chồng sau khi Miss Universe Vietnam kết thúc. Bây giờ kế hoạch đó đã thay đổi thế nào rồi?

"Plan" lấy chồng thì tôi chưa biết, tôi chưa nghe ai muốn kết hôn tôi hết, chưa nghe thông tin đó từ anh ấy *cười*. Thật ra đáng lẽ sau cuộc thi, tôi sẽ đặt vé về Đức rồi đi Mỹ, New York như một cái tour du lịch quanh thế giới, đó là dự án của tôi. Sau cuộc thi Hoa hậu rất là mệt nên tôi muốn nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống. Thêm là 2 năm Covid-19, tôi không được đi đâu hết, thì tôi muốn cho mình năng lượng tích cực nhưng kế hoạch giờ chắc phải "delay".

Xuyên suốt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thảo Nhi được đánh giá rất cao nhưng khi nghe về dự định du lịch vòng quanh thế giới của bạn thì dường như Thảo Nhi không nghĩ mình sẽ vào được Top 3. Có vẻ bạn hơi tự ti về bản thân?

Thảo Nhi: Thật sự tôi không nghĩ mình được đánh giá mạnh và không bao giờ tưởng tượng được mình vào Top 3.

Thủy Tiên: Là do chị Nhi không thôi nhưng mọi người đều nghĩ chị có thể.

Ngọc Châu: Tôi nghĩ đây không phải tự ti mà là khiêm tốn. Bản thân Nhi cũng nghĩ các thí sinh đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều là những người có tài năng, có sắc đẹp.

Thảo Nhi: Chính xác! Thật ra tôi đứng cạnh những thí sinh năm nay đều là các chị, các bạn đã có nhiều trải nghiệm trong giới "beauty queen", thậm chí là những siêu mẫu luôn. Còn bản thân tôi, kỹ năng của mình thật sự bình thường so với những cô gái như vậy. Thêm nữa tiếng Việt Nam của tôi không giỏi, như mọi người biết rồi, Việt kiều *cười*. Ban đầu tôi cũng kiểu "Hmm... không biết mọi người có đón nhận một tính cách, cá tính như mình không", nhưng tự nhiên năm nay tôi cảm thấy rất may mắn khi BTC cũng như BGK cho tôi trở thành Á hậu 1. Một lần nữa tôi muốn trân trọng cảm ơn tất cả mọi người đã bên cạnh mình trong hành trình này.

Phỏng vấn Top 3 HHHV Việt Nam 2022: Ngọc Châu đính chính 1 chuyện, Thảo Nhi dành cả thanh xuân để kiếm tiền, Thủy Tiên nói về việc giảm 23kg trong 2 tuần - Ảnh 5.

Ngọc Châu: Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ trả lời rằng gia đình của mình nghèo hay khó khăn về kinh tế cả

Sau đăng quang, nhiều người quan tâm đến gia cảnh của Ngọc Châu. Nhiều ý kiến cho rằng nhà cửa ở quê khá mộc mạc. Bạn đã có kế hoạch gì cho việc tân trang nhà cửa cho gia đình?

Tôi cũng đã có kế hoạch trong 5 năm tới mình có thể phụ mẹ sửa lại nhà, nó đã hình thành trước khi thi Miss Universe Vietnam 2022 chứ không phải mới có đây. Nhưng mà để thực hiện một kế hoạch lớn và cần chi phí nhiều như vậy thì buộc mình phải làm việc trong thời gian dài, phải tiết kiệm, tích góp dần dần. Bản thân tôi luôn nhắc nhở mình phải thực hiện được điều đó, tôi luôn nghĩ trong đầu rằng mình phải là người thành công để có thể chăm sóc cho gia đình, làm sao tạo nên môi trường sống tốt hơn cho mẹ và chị hai.

Hàng xóm của Ngọc Châu có chia sẻ rằng gia cảnh của Ngọc Châu không khó khăn, cũng là gia đình khấm khá. Trong khi trên MXH, nhiều khán giả liên tục cho rằng Châu sinh ra trong một gia đình nghèo khổ. Nhân đây, Ngọc Châu có thể một lần làm rõ về thông tin này?

Thật sự từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ trả lời rằng gia đình của mình nghèo hay khó khăn về kinh tế cả. Có lẽ trong một chương trình nhiều năm trước đây, các anh chị báo chí tìm đến mẹ, đến quê hương của tôi và có thể mọi người thương mẹ tôi nhiều, thấy mẹ vất vả ra đồng nên đã dành cho gia đình tôi cụm từ "khó khăn". Tôi nghĩ cái khó khăn này chính là việc mẹ mình vất vả, lúc nào cũng phải làm lụng để nuôi nấng chị em, làm sao để mang đến điều kiện tốt nhất cho chị em học hành, phát triển, bằng bạn bằng bè.

Phỏng vấn Top 3 HHHV Việt Nam 2022: Ngọc Châu đính chính 1 chuyện, Thảo Nhi dành cả thanh xuân để kiếm tiền, Thủy Tiên nói về việc giảm 23kg trong 2 tuần - Ảnh 6.

Trong suốt quá trình đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu và mẹ có vấp phải những bất đồng quan điểm nào không? Trước đó, mẹ Châu cũng đã từng phản đối Châu đi thi Vietnam's Next Top Model?

Nói về phản đối thì mẹ tôi chưa từng, chỉ là giai đoạn mà tôi thi Vietnam's Next Top Model, tôi còn quá mới trong giới này. Mẹ tôi cũng chỉ là một người nông dân chân chất thôi, sợ tôi sẽ sa ngã và gặp nhiều cám dỗ, nên giai đoạn đó mẹ không chấp nhận khi tôi báo tin được vào nhà chung và đi thi như vậy. Tôi mất một thời gian khá dài sau đó để tiếp tục thuyết phục mẹ mỗi ngày. Tôi nghĩ trong hành trình 6 năm của mình, với những quyết tâm, những đam mê thì đã đủ để khiến mẹ mình yên tâm rằng con gái mẹ có thể phát triển trong giới giải trí.

Trong một đoạn clip chị của Ngọc Châu có chia sẻ giai đoạn bạn thi người mẫu thì gia đình không biết và cũng không có thời gian để xem bạn thi ra sao. Ngọc Châu có cảm thấy chạnh lòng vì chuyện này?

Bản thân tôi không cảm thấy chạnh lòng vì hiểu được gia đình luôn luôn ở bên cạnh mình dù cho mình có khó khăn, có như thế nào. Có thể thời điểm đó mẹ không có thời gian để xem mình trình diễn trên TV, nhưng sau lúc đó, mẹ tôi gọi điện thoại và hỏi là hôm nay con khỏe không, con đã ăn gì chưa. Tôi luôn tin rằng tình cảm gia đình luôn ở đó, chứ không chỉ thông qua việc xem 1, 2 tập chiếu trên truyền hình.

Phỏng vấn Top 3 HHHV Việt Nam 2022: Ngọc Châu đính chính 1 chuyện, Thảo Nhi dành cả thanh xuân để kiếm tiền, Thủy Tiên nói về việc giảm 23kg trong 2 tuần - Ảnh 7.

Thảo Nhi: Cả thanh xuân tôi đã phải đi kiếm tiền thêm

Trong một bài viết mà một người bạn của Thảo Nhi chia sẻ thì có dòng tin nhắn bạn bộc bạch chuyện mình làm việc chăm chỉ nhưng vẫn chưa được chú ý. Thảo Nhi có nghĩ nguyên nhân đến từ việc khán giả luôn nhớ đến bạn với danh xưng rich kid, hoặc là người yêu của CEO nào đó, đó hẳn là 1 cái bóng khá lớn mà Thảo Nhi khó có thể vượt qua cho đến khi đạt được danh hiệu Á hậu?

Đó là một câu chuyện khá dài. Bởi lẽ những ai đã thân thiết với tôi đều sẽ biết đến tôi là một người nỗ lực và chăm chỉ rất nhiều. Không phải tự nhiên mà mình có một thương hiệu để kinh doanh, cũng không phải tự nhiên mà mình trở thành một "influencer" đứng top trên thế giới, chắc chắn không phải tự nhiên may mắn hay do mình là "rich kid". Cái title "rich kid" nó có từ hồi xưa, mình được truyền thông đặt là "rich kid Thảo Nhi Lê đi du lịch",...

Thật ra trước đây tôi là người sống ở Châu Âu, một cô gái nước Đức rất là bình thường, cũng đi học đại học, làm việc cuối tuần và hồi đó tôi phải đi kiếm tiền thêm. Nói chung cả thanh xuân tôi phải đi kiếm tiền thêm, bố mẹ tôi đi làm cũng chỉ đủ để chi trả cho cuộc sống, hoặc đầu tư lớn hơn như mua nhà, mua xe hay cho các em có một cuộc sống thật tốt.

Tôi thích sống kiểu trải nghiệm nhiều hơn như đi du lịch, mặc quần áo đẹp hay là mua cái này cái kia. Và từ lúc nhỏ luôn, bố mẹ tôi nói nếu tôi muốn có cuộc sống như vậy thì tôi phải làm việc, phải kiếm tiền, phải độc lập, còn những cái này bố mẹ không có đáp ứng cho được. Thế nên từ lúc 16 tuổi tôi đã phải tự lập, ban ngày tôi đi học còn buổi tối tôi đi làm bồi, từ đó tôi có thể kiếm được những số tiền nho nhỏ, có thể sống và đi chơi được.

Tôi thích đi du lịch nhất nên chắc mọi người nghĩ tôi là một cô gái rich kid vì mọi người thấy cuộc sống của tôi quá là "fancy". Nhưng thực chất cuộc sống của tôi rất là bình thường, tôi cũng phải làm việc rất nhiều để có được cuộc sống ngày hôm nay. Mọi người có thể gọi Thảo Nhi là gì cũng được, có thể là Thảo Nhi Lê, Việt kiều Đức, rich kid Thảo Nhi Lê,... "Rich" ở đây có thể hiểu là giàu có bằng tình cảm, trí tuệ,...không phải mỗi giàu có về tiền bạc hay kinh tế.

Phỏng vấn Top 3 HHHV Việt Nam 2022: Ngọc Châu đính chính 1 chuyện, Thảo Nhi dành cả thanh xuân để kiếm tiền, Thủy Tiên nói về việc giảm 23kg trong 2 tuần - Ảnh 8.

Có thể thấy lịch trình của Miss Universe Vietnam khá dày đặc nên các vấn đề như ăn uống, chế độ nghỉ ngơi sẽ khó đảm bảo trong trạng thái hoàn hảo nhất. Được biết Thảo Nhi cũng có từng lên tiếng về những vấn đề này, bạn có thể chia sẻ thêm những khó khăn đó là gì?

Thảo Nhi: Tôi là một người rất thẳng thắn. Mọi người có thể thấy hôm nay các chị em đều khá mệt mỏi, không được sáng như bình thường, cũng hơi gầy một tí. Hôm nay tôi như một bộ xương vậy. Như mọi người biết lịch trình rất là căng luôn, về tinh thần lẫn cơ thể. Không có một ngày nào mình được ngủ hơn 4 đến 5 tiếng, làm việc từ sáng đến đêm, mình phải thử thách về trí tuệ, về ngôn ngữ, về catwalk, về cả sân khấu. Cũng có lúc tôi nói với BTC và các quản lý thí sinh tôi rất là mệt, hay kiểu là lịch trình đặc thế, tôi cũng nói như vậy nhưng đó là cuộc sống của một người Hoa hậu.

Thuỷ Tiên: Tôi nghĩ là BTC có lắng nghe ý kiến thí sinh đó. Vì trong chặng đường đầu, thí sinh có góp ý là nên có nhiều dinh dưỡng hơn thì BTC cũng có đổi lại thực đơn cho mình.

Thảo Nhi Lê: Nói chung là không phải một mình tôi nói đúng không? Mọi người cũng nói đúng không? Ok, tôi cứ tưởng có mỗi mình tôi lên tiếng thôi.

Khi lên tiếng như vậy, Thảo Nhi có sợ không, bởi lẽ ở vai trò của một thí sinh, việc lên tiếng đối chất với BTC là một hành động khá liều lĩnh?

Thảo Nhi: Thật ra tôi cũng không sợ đâu. Đó là một ý kiến, mình nói một cách tôn trọng và nhẹ nhàng thì mọi người sẽ đón nhận. Chứ tôi không đến rồi hét loạn lên, tôi chỉ nói rất nhẹ nhàng là "Thí sinh cần ngủ thêm một chút, thí sinh quá là mệt rồi". Có lẽ cũng vì vậy mà mọi người thương, BTC cũng rất là mệt, BGK cũng rất là mệt nhưng cái đấy là chương trình và phải có áp lực để mình trưởng thành, vượt qua giới hạn của bản thân.

Thuỷ Tiên: Tất cả những góp ý mang tính xây dựng đều rất tốt. Nếu mình nói ra để xây dựng một cái gì đó tốt hơn thì tại sao lại không nói?

Đặt một trường hợp khi Thảo Nhi chia sẻ những ý kiến như vậy sẽ nhận được câu trả lời như là: Tại sao các thí sinh khác chịu được mà bạn lại không chịu được?

Cũng có lúc đó! Cũng có lúc tôi nói là "Ôi em mệt quá". Xong mọi người bảo là: "Em mệt nhưng ai cũng mệt hết". Thì lúc đấy tôi cũng cười cười kiểu "Dạ ok, thế thôi". Đúng rồi, em cũng mệt nhưng ai cũng mệt vì thế em đừng có than, chính xác, tôi cũng đồng ý với việc đó.

Phỏng vấn Top 3 HHHV Việt Nam 2022: Ngọc Châu đính chính 1 chuyện, Thảo Nhi dành cả thanh xuân để kiếm tiền, Thủy Tiên nói về việc giảm 23kg trong 2 tuần - Ảnh 9.

Thủy Tiên: Giảm 23kg trong vòng 2 tuần… chắc chắn mọi người nghe thì cảm thấy nó không thật rồi

Sau khi đăng quang, những hình ảnh lúc 90kg của Thủy Tiên bị "đào" lại. Cùng với đó, thông tin Thủy Tiên giảm 23kg trong 2 tuần khiến nhiều người nghi ngờ. Bạn có chia sẻ gì?

Thứ nhất là thông tin giảm 32kg trong vòng gần 2 năm được tôi chia sẻ trên báo chí rất nhiều, kể từ năm 2018 rồi. Còn thông tin tôi giảm 23kg trong vòng 2 tuần thì tôi chưa bao giờ tự nói ra hay chia sẻ với bất cứ ai, và chắc chắn mọi người nghe thì cảm thấy nó không thật rồi. Tôi hi vọng rằng ngày hôm nay cũng là dịp để đính chính lại về tất cả thông tin giảm cân của mình. Tôi giảm từ 90kg xuống 58kg trong vòng gần 2 năm, còn thông tin giảm 23kg trong 2 tuần là không đúng, nên là mọi người đừng tin, giảm cân quá vội hại sức khỏe đó.

Thủy Tiên có đang ôm tham vọng được thi quốc tế trong tương lai. Hẳn bạn có chút tiếc nuối khi dừng chân ở Top 3 và vuột mất cơ hội đi thi quốc tế?

Nếu hỏi tôi có muốn đi thi quốc tế không thì câu trả lời 200% là có, chỉ cần có cơ hội trong tay thì tôi sẽ luyện tập và chuẩn bị tất cả để đi thi. Nhưng nếu cơ hội đó không đến thì tôi vẫn còn rất nhiều điều để làm. Mình còn 2 năm đương nhiệm để thực hiện những dự án mà mình mong muốn. Cho nên dù sự lựa chọn và tương lai có ra sao thì tôi vẫn luôn sẵn sàng đương đầu với nó.

Phỏng vấn Top 3 HHHV Việt Nam 2022: Ngọc Châu đính chính 1 chuyện, Thảo Nhi dành cả thanh xuân để kiếm tiền, Thủy Tiên nói về việc giảm 23kg trong 2 tuần - Ảnh 10.

Trước khi Nhi thi Hoa hậu, Thảo Nhi có chia sẻ rất nhiều hình ảnh của mình với bạn trai. Vậy khi quyết định tham gia Hoa hậu thì bạn trai có nêu ý kiến gì ?

Bạn trai của tôi là một người đàn ông sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Anh ấy cũng không hiểu nhiều về cuộc thi Hoa hậu. Khi biết tôi đi thi cũng không phải kiểu "Oh yeah let's do it" nhưng cũng không phải là một người ngăn cản. Anh ấy chỉ nói là "Em đi thi à?", xong rồi anh cũng không quá vui, cũng không quá buồn và cũng không cho tôi cảm giác là tôi không được làm. Anh ấy rất tôn trọng những quyết định của tôi và ủng hộ tôi trong âm thầm. Tôi rất là tôn trọng những việc đó.

Thảo Nhi đã có mối tình rất là đẹp rồi. Còn Thủy Tiên và Ngọc Châu thì sao? Bạn trai của Thảo Nhi là một đại gia rồi, 2 bạn con lại có mong muốn mình cũng sẽ có một chuyện tình như thế, một chuyện tình đúng kiểu "chân dài" với đại gia?

Ngọc Châu: Bản thân tôi nghĩ là để 2 người có thể gặp được nhau hoặc đồng hành với nhau trong một khoảng thời gian dài thì đầu tiên phải có duyên đã. Còn để xây dựng một mối quan hệ lâu dài thì cần rất nhiều yếu tố, không chỉ tài chính mà còn là sự thấu hiểu, sự quan tâm, chăm sóc. Bản thân tôi rất quan tâm đến việc người đồng hành với mình sẽ ủng hộ cho mình ở chặng đường phía sau. Đó là điều tôi mong muốn ở một hình mẫu lý tưởng dành cho mình. Việc chân dài đại gia thì đối với tôi chỉ là một cái nhìn mang tính một chiều, để mà nhìn nhận sự việc chính xác mình cần xem xét ở nhiều khía cạnh hơn.

Thuỷ Tiên: Nghĩa là trong tương lai duyên phận mình không biết được nhưng nếu gặp được người hiểu ý mình, có điều kiện tài chính thì càng tốt. Rất là bình thường thôi cho nên mọi chuyện cứ để tương lai quyết định.

Phỏng vấn Top 3 HHHV Việt Nam 2022: Ngọc Châu đính chính 1 chuyện, Thảo Nhi dành cả thanh xuân để kiếm tiền, Thủy Tiên nói về việc giảm 23kg trong 2 tuần - Ảnh 11.

Còn Thảo Nhi, hẳn bạn sẽ không bao giờ sợ việc khán giả gọi mình là thi Hoa hậu để kiếm đại gia?

Thật ra không phải ai cũng như vậy đâu. Trong showbiz cũng có người này người kia, không phải cô gái, chân dài xinh đẹp nào cũng như vậy. Như Châu, bao nhiêu năm nay Châu vẫn là một người phụ nữ độc lập, tự kiếm tiền để mà có vị trí ngày hôm nay, bản thân tôi cũng thế.

Bạn trai của tôi cũng không phải ai cũng giàu hết, thực tế là chả có ai giàu hết và bạn trai hiện tại của tôi cũng không phải là một người quá giàu, anh ấy chỉ là đến từ một gia đình có tài chính nhưng anh ấy là một người nỗ lực hết mình, tài năng, vượt qua giới hạn của bản thân để thành công. 2 mùa Covid-19 đi qua anh cũng gặp rất nhiều khó khăn và tôi luôn bên cạnh anh ấy. Tôi nghĩ trong một mối quan hệ tình yêu, tiền quan trọng nhưng không phải tất cả. Còn nhiều giá trị tốt đẹp hơn để duy trì mối quan hệ lâu dài.

Phỏng vấn Top 3 HHHV Việt Nam 2022: Ngọc Châu đính chính 1 chuyện, Thảo Nhi dành cả thanh xuân để kiếm tiền, Thủy Tiên nói về việc giảm 23kg trong 2 tuần - Ảnh 12.

Như Thảo Nhi đã nói, Ngọc Châu là người phụ nữ độc thân suốt nhiều năm. Phải chăng bạn có hơi khó tính trong chuyện tình cảm rồi?

Giống như Ngọc Châu chia sẻ, mình rất mong muốn tìm thấy một người đồng hành với mình, tôn trọng mình trong chặng đường phía trước. Nghe thì thấy đơn giản nhưng nó là một điều cực kỳ khó để tìm kiếm. Hiện tại thì chắc là duyên chưa tới thôi, chắc chắn sẽ có sự sắp xếp cho mình ở phía sau.

Nhân tháng tự hào của cộng đồng LGBT, Ngọc Châu và Thủy Tiên nghĩ việc đối phương là nam hay nữ có quan trọng ?

Ngọc Châu: Chuyện tương lai cứ để tương lai quyết định. Nếu tôi có thể gặp được định mệnh ở phía trước thì không quan trọng là nữ hay nam.

Thủy Tiên: Mình đang độc thân và còn rất nhiều kế hoạch phải làm ở phía trước. Không nghĩ tới chuyện có người yêu, không có một suy nghĩ gì.

Sắp tới Ngọc Châu sẽ chinh chiến ở đấu trường quốc tế, Ngọc Châu có áp lực vì câu nói "thi đâu thắng đó" mà khán giả đang dành cho mình?

Chắc chắn là khi đến với đấu trường khốc liệt nhất nhì hành tinh này thì mình phải đặt ra mục tiêu và những cố gắng nhất định. Thi đâu thắng đó là do mình may mắn, còn đến với đấu trường quốc tế thì mình cứ ước mơ thôi. Không ai đánh thuế ước mơ cả nên mình rất mong sẽ giúp Việt Nam chiến thắng trên đấu trường quốc tế.

Cảm ơn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam về cuộc trò chuyện này!

Phỏng vấn Top 3 HHHV Việt Nam 2022: Ngọc Châu đính chính 1 chuyện, Thảo Nhi dành cả thanh xuân để kiếm tiền, Thủy Tiên nói về việc giảm 23kg trong 2 tuần - Ảnh 15.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Đà Nẵng: Lễ hội Bia B’estival trên đỉnh Bà Nà thu hút hàng nghìn du khách

Hào hứng với minigame “Truy tìm Vua Bia”, những show diễn đỉnh cao, say mê với hương vị đậm đà khó quên của những ly bia tươi Sun KraftBeer hay cháy hết mình với đêm lửa trại... Lễ hội Bia B’estival 2024 trên đỉnh Bà Nà đang mang đến vô vàn cảm xúc đáng nhớ và trải nghiệm hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế.