Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện tại: Nam chính diễn đến đâu là xúc động đến đấy

Thành Vũ | 28-11-2022 - 14:42 PM

(Tổ Quốc) - Bộ phim lấy đề tài gia đình gần gũi, xúc động nên có tỷ suất người xem đứng đầu cả nước.

Phim truyền hình Việt cuối năm là cuộc chạy đua nước rút của nhiều dự án lớn. Tưởng chừng như Hành Trình Công Lý vẫn đang là cái tên đứng đầu về thành tích và lượt xem của khán giả, song bất ngờ thay con số tỷ suất người xem cao nhất hiện nay lại đang thuộc về một bộ phim khác.

Phim Việt đang có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện tại: Nam chính diễn đến đâu là xúc động đến đấy - Ảnh 1.

Hành Trình Công Lý không phải phim Việt đang được xem nhiều nhất hiện nay

Cụ thể theo thống kê từ Kantar Media, bộ phim truyền hình Mẹ Rơm đang nhận được sự yêu mến rộng rãi nhất của khán giả. Dự án của đạo diễn - NSƯT Nguyễn Phương Điền đang đứng hạng 1 với con số tỷ suất người xem đạt 4,0. Theo sau là bộ phim Nghiệp Sinh Tử với thành tích sít sao là 3,9. Bất ngờ nhất, dự án Hành Trình Công Lý quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng lại chỉ xếp hạng 4 với con số 3,2.

Phim Việt đang có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện tại: Nam chính diễn đến đâu là xúc động đến đấy - Ảnh 2.

Phim Việt đang có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện tại: Nam chính diễn đến đâu là xúc động đến đấy - Ảnh 3.

Mẹ Rơm đứng hạng 1 về tỷ suất người xem

Mẹ Rơm là bộ phim truyền hình dài tập đang được chiếu trên kênh VTV1, lấy đề tài gia đình thân thuộc. Phim theo chân Mô - một người đàn ông lầm lì, ít nói vì ngoại hình khác biệt của mình. Anh không dám yêu, không dám mơ về một gia đình đầm ấm trước khi quen biết với Loan - một cô gái khả ái, lương thiện sống cùng làng. Đem lòng yêu Loan, Mô bất đắc dĩ trở thành cha của con gái Loan, bé Hạt Dẻ. Lúc này đây, một bức tranh gia đình mà Mô chưa từng dám nghĩ đến lại hiện hữu trước mắt đầy tươi đẹp, nhưng không kém phần gian truân để giữ lấy.

Phim Việt đang có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện tại: Nam chính diễn đến đâu là xúc động đến đấy - Ảnh 4.

Thủ vai Mô là "ông hoàng phòng vé Việt" Thái Hòa. Trở lại với màn ảnh nhỏ sau khoảng thời gian gắn bó với điện ảnh, Thái Hòa khiến khán giả không kìm được nước mắt với diễn xuất bình dị, tự nhiên nhưng vẫn xoáy vào tim gan. Cũng như Cha Rơi năm nào, Thái Hòa vào vai người cha luôn có gì đó rất riêng, rất gần gũi và ấm áp.

Phim Việt đang có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện tại: Nam chính diễn đến đâu là xúc động đến đấy - Ảnh 5.

Bên cạnh Thái Hòa, Mẹ Rơm còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên chất lượng khác như "cậu Ba" Cao Minh Đạt, Cao Thái Hà, Huỳnh Hồng Loan... Mỗi nhân vật đều là một điểm nhấn sâu sắc, góp phần đưa Mẹ Rơm trở thành bộ phim Việt được đón xem nhiều nhất hiện nay. Chia sẻ về thành tích nổi bật này của phim, "cha đẻ" Nguyễn Phương Điền đã không giấu được sự hạnh phúc: "Mọi nỗ lực của ekip đã được đền đáp xứng đáng...".

Phim Việt đang có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện tại: Nam chính diễn đến đâu là xúc động đến đấy - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: VTV, Kantar Media

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM