Phim "Mặt trời mùa đông" của Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên đạt 80 triệu lượt xem

Phúc Minh | 22-05-2023 - 11:26 AM

(Tổ Quốc) - Bộ phim "Mặt trời mùa đông" do Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên đóng chính gây sốt vì nội dung hướng về gia đình và nhiều ý nghĩa.

Phim Mặt trời mùa đông do Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên, Steven Nguyễn đóng chính đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tính đến ngày 22/5, phim đã thu về hơn 80 triệu lượt xem từ các nền tảng VieON, Facebook và YouTube.

Đồng thời, phim cũng nhận không ít ý kiến khen chê từ khán giả, nhiều khán giả cho rằng phần lồng tiếng của Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên nghe không chân thật, dẫu vậy vẫn có khán giả đánh giá cao sự cố gắng của ekip sản xuất khi cố gắng tạo ra sự đồng bộ cho các nhân vật trong giọng nói.

Trong diễn biến tập 20 - 21, bộ phim khiến người xem phải hứng chịu độ sát thương về tâm lý về mối quan hệ giữa mẹ ruột Minh Huy - bà Quyên (NSƯT Mỹ Uyên thủ vai) và mẹ nuôi Minh Huy – bà Tư (Kiều Trinh thủ vai). 

Phim "Mặt trời mùa đông" của Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên đạt 80 triệu lượt xem  - Ảnh 1.

2 người mẹ mang đến cho khán giả loạt cảnh quay đầy nước mắt.

Hai người gặp nhau trong hoàn cảnh không bà mẹ nào mong muốn. Dù có cố giấu sự thật đau lòng, Minh Huy cũng phải chấp nhận thực tại người em song sinh ra đi mãi mãi sau lần đầu tiên hai anh em gặp mặt. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, những sự thật ẩn sau 20 năm dần lộ diện. Dù đau thương, dù mất mát người trong cuộc phải vững tâm đối diện.

Hành trình 20 năm chịu bao tủi nhục, vất vả ông Vũ (Huy Khánh thủ vai) đã tìm được con gái – bác sĩ Hoàng Vân (Yeye Nhật Hạ thủ vai). Ông Vũ khiến bao khán giả phải rung động vì sự hy sinh, đánh đổi tất cả vì con. Ông sẵn sàng hủy bỏ cuộc đời của mình để cho con đến tương lai tươi sáng, bến bờ hạnh phúc. Khi đã gặp được con gái, thỏa lòng mong ước, thế giới của ông Vũ chắc hẳn sẽ tươi sáng trở lại.

Phim "Mặt trời mùa đông" của Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên đạt 80 triệu lượt xem  - Ảnh 2.

Ông Vũ cuối cùng cũng tìm được con gái.

Cũng vì lòng thương con, hiểu sâu sắc nỗi khổ của con gái bà Thư (Thân Thúy Hà thủ vai) dùng mọi thủ đoạn để Đan Thanh (Quỳnh Lương thủ vai) có được hạnh phúc. Bà Thư ở bên cạnh, cùng khóc cùng buồn khi con gái không giữ được người đàn ông mình từng yêu. Bà Thư cùng Đan Thanh lên kế hoạch diễn vở kịch phá thai đưa Minh Huy vô tròng, buộc anh phải ly hôn Nhã Lan (Trình Mỹ Duyên thủ vai).

Phim "Mặt trời mùa đông" của Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên đạt 80 triệu lượt xem  - Ảnh 3.

Minh Huy từng bước tìm lại được thân phận thực sự của mình.

Phim "Mặt trời mùa đông" của Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên đạt 80 triệu lượt xem  - Ảnh 4.

Đan Thanh và mẹ cố gắng gài bẫy Minh Huy

Sở hữu dàn diễn viên gạo cội và gương mặt trẻ thực lực, Mặt trời mùa đông gây ấn tượng khi khắc họa rõ nét từng tuyến nhân vật, đan xen nhiều câu chuyện nhân văn. Sự diễn xuất của các diễn viên Steven Nguyễn, Trình Mỹ Duyên, Quỳnh Lương, Yeye Nhật Hạ và những "cây đa cây đề" NSƯT Mỹ Uyên, Kiều Trinh, Huy Khánh, Thân Thúy Hà đóng góp không nhỏ trong việc đưa bộ phim đến với nhiều khán giả. 

Ngoài những tình tiết thắt nút dồn dập, mạnh phim kịch tính, bộ phim cũng gửi gắm nhiều triết lý sâu sắc về tình cảm của đấng sinh thành. Giữa tranh đấu, quyền lực và trả thù, bộ phim đọng lại trong lòng khán giả đó sự hiện diện của tình người luôn có ở mọi nơi, bất kể hoàn cảnh, sang giàu. Theo đúng thông điệp của phim chỉ có tình yêu thương giống như "mặt trời" mới có thể sưởi ấm được cho những con tim bất hạnh và lạnh giá như "mùa đông".

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Giảng viên Tổ chức giáo dục FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023

Gương mặt khả ái cùng sự thông minh, khéo léo, Phạm Hoàng Thu Uyên đến từ Hải Phòng đã xuất sắc lọt top 18 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Miss Universe Việt Nam 2023. Hiện tại Thu Uyên đang là giảng viên thuộc biên chế của Tổ chức giáo dục FPT giảng dạy chương trình liên kết quốc tế Melbourne Polytechnic Việt Nam.