Phim âm nhạc “Đẹp không khuôn khổ” - Giai điệu mới cho hành trình “thêm xuân” của phái nữ

Quang Vũ | 22-04-2024 - 11:30 AM

Gây sốt cộng đồng mạng những ngày vừa qua là hình ảnh hội chị em U50 quẩy nhạc tưng bừng, vừa hát vừa rap theo bản Opera kinh điển "Habanera" (lời Việt) trong bộ phim ca nhạc "Đẹp không khuôn khổ".

Những "khuôn khổ" vô hình trói buộc phái nữ trên hành trình làm đẹp

Từ xưa đến nay, hình tượng phái nữ luôn gắn liền với các mỹ từ tôn vinh như công dung ngôn hạnh, trung hậu đảm đang, vợ hiện dâu thảo… Những mỹ từ nghe có vẻ hào nhoáng và lấp lánh ấy lại trở thành con dao hai lưỡi "trói buộc" phái nữ trên hành trình làm đẹp và sống với phiên bản tỏa sáng nhất. Thời gian qua đi, người phụ nữ cũng trở nên cam chịu và chấp nhận "giam mình" trong những "khuôn khổ" vô hình từ gia đình và xã hội.

Phim âm nhạc “Đẹp không khuôn khổ” - Giai điệu mới cho hành trình “thêm xuân” của phái nữ - Ảnh 1.

Phim ca nhạc "Đẹp không khuôn khổ" và hình ảnh người phụ nữ mệt mỏi, áp lực trong chiếc khuôn "vợ hiền dâu thảo".

Ẩn sâu trong tâm hồn của phái nữ, thay vì bỏ lỡ cả đời để hy sinh thầm lặng, chạy theo những chuẩn mực hoàn mỹ, họ cũng khao khát được làm đẹp, được yêu thương và nâng niu chính mình.

Đẹp không khuôn khổ - Giai điệu mới cho hành trình "thêm xuân" của phái nữ

MV ca nhạc "Đẹp không khuôn khổ" tựa như lời tâm tình của người phụ nữ về hành trình "vượt khuôn" đầy ngoạn mục. Từ hình ảnh một người phụ nữ đầu bù tóc rối trong mọi sự kiện trọng đại của gia đình, cô đã mạnh mẽ phá vỡ "khuôn khổ" để trở nên tự tin, xinh đẹp hơn trong ngày cưới của con gái. Phân cảnh này không chỉ gợi tả chân thực về hình ảnh người mẹ Việt Nam, mà còn đưa ra thông điệp đầy ý nghĩa: Làm đẹp không phải để hồi xuân, làm đẹp là để thêm xuân!

Phim âm nhạc “Đẹp không khuôn khổ” - Giai điệu mới cho hành trình “thêm xuân” của phái nữ - Ảnh 2.

"Thật ra ta muốn xinh đẹp, để con thêm đẹp." - Lời dặn dò đầy ý nghĩa của người mẹ trao gửi con gái trong lúc thử váy cưới.

Bên cạnh câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình "thêm xuân", thông điệp này đã mở ra góc nhìn mới mẻ, phóng khoáng hơn về quyền làm đẹp, quyền làm chủ bản thân của phái nữ. Và phải chăng, khi vượt qua những khuôn khổ đang ngăn mình cũng là cách để bản thân được tươi xinh, được lung linh, được đầy thêm xuân. Đặc biệt, khi chính bản thân mình xinh đẹp, thì những người xung quanh mà ta hết mực yêu thương cũng được thêm xuân và rạng ngời hơn.

Phim âm nhạc “Đẹp không khuôn khổ” - Giai điệu mới cho hành trình “thêm xuân” của phái nữ - Ảnh 3.

Đẹp là khuôn khuôn khổ ngăn chân mình, được tươi xinh, lung linh, và đầy thêm xuân!

Vũ điệu Unframe độc đáo, sáng tạo, cổ vũ phái nữ vượt qua khuôn khổ, khai phóng nhan sắc

Xuyên suốt bộ phim, khán giả cũng sẽ tâm đắc trước chất lượng nghệ thuật của MV thông qua những thước phim đẹp, bắt mắt cùng những cảnh quay, khung hình, cách bài trí một cách cực kỳ tỉ mỉ, độc đáo và sáng tạo. Đặc biệt, vũ điệu Unframe với những động tác "signature" đã tạo nên một dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Phim âm nhạc “Đẹp không khuôn khổ” - Giai điệu mới cho hành trình “thêm xuân” của phái nữ - Ảnh 4.

Vũ điệu Unframe trong MV "Đẹp không khuôn khổ"

Giai điệu và lời bài hát cũng là một cách để cổ vũ và truyền cảm hứng đến phái nữ rằng đã đến lúc vượt qua khỏi những "khuôn khổ" đang ngăn mình để được tươi xinh, được lung linh và đầy thêm xuân.

Phụ nữ ơi, đã đến lúc: Khai phóng nhan sắc - Đẹp không khuôn khổ!

Thông qua bộ phim ca nhạc "Đẹp không khuôn khổ", Hệ thống TMV Ngọc Dung mong muốn gửi gắm đến phái nữ thông điệp đặc biệt: Dù ở độ tuổi nào, giai đoạn nào trong cuộc đời mình, mọi phụ nữ vẫn luôn xứng đáng được nâng niu và yêu thương. Và sẽ không có một giới hạn hay khuôn mẫu nào có thể ngăn cản phái nữ trên hành trình làm đẹp và sống với phiên bản mà họ cảm thấy hài lòng nhất.

Hệ thống TMV Ngọc Dung hân hạnh được đồng hành và lan tỏa cảm hứng làm đẹp đến triệu phụ nữ Việt thông qua MV tại: Phim ca nhạc "Đẹp không khuôn khổ"

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM