Phiên bản đời thật của công chúa Elsa: "Thiên thần Bắc Âu" được làng thời trang săn đón nồng nhiệt

Thành Vũ | 26-11-2022 - 15:32 PM

(Tổ Quốc) - Đây là mỹ nhân được tin rằng đã truyền cảm hứng cho nhân vật Elsa.

Năm 2013, Frozen ra mắt và tạo nên "cơn sốt" toàn thế giới. Hàng triệu khán giả nữ đã có cơ hội làm quen và yêu thương một nhân vật mới của Disney - Nữ hoàng băng giá Elsa. Không phải là công chúa Disney chính thức nhưng Elsa vẫn truyền cảm hứng nhờ tính cách độc lập, mạnh mẽ và ngoại hình xinh đẹp. Thậm chí thời gian gần đây, Elsa còn có cả phiên bản được cho là nguồn cảm hứng gốc.

Phiên bản đời thật của công chúa Elsa: Là "thiên thần Bắc Âu" được làng thời trang săn đón nồng nhiệt - Ảnh 1.


Sinh năm 1988, Elsa Hosk là một trong những mỹ nhân làng mốt nổi tiếng. Khi còn học trung học, Hosk đã trở thành người mẫu của hãng NEXT danh tiếng, hoạt động trong lĩnh vực thời trang khi còn khá trẻ. Về sau, Hosk tiếp tục hợp tác với hãng IMG và cả Victoria's Secret. Nhan sắc của Elsa Hosk được giới thời trang công nhận, lọt vào danh sách 35 người mẫu quyến rũ nhất hành tinh của trang model.com.

Phiên bản đời thật của công chúa Elsa: Là "thiên thần Bắc Âu" được làng thời trang săn đón nồng nhiệt - Ảnh 2.

Elsa Hosk được tin là nguồn cảm hứng của Elsa

Tuy nhiên không phải vì có sự tương đồng về ngoại hình mà Elsa Hosk được tin là phiên bản đời thật của nữ chính Frozen. Trước hết, Elsa Hosk và Elsa có cùng tên, lại sở hữu mái tóc vàng óng và đôi mắt xanh xinh đẹp. Ngoài ra, cả hai mỹ nhân đều có gốc gác Bắc Âu lạnh giá. Điều này đã từ lâu trở thành đề tài gây xôn xao với khán giả, và thậm chí trong giới đồng nghiệp của Hosk.

Phiên bản đời thật của công chúa Elsa: Là "thiên thần Bắc Âu" được làng thời trang săn đón nồng nhiệt - Ảnh 3.


Phiên bản đời thật của công chúa Elsa: Là "thiên thần Bắc Âu" được làng thời trang săn đón nồng nhiệt - Ảnh 4.

Nhan sắc và gốc gác không khác gì "Nữ hoàng băng giá" của Elsa Hosk


Sara Sampaio, đồng nghiệp của Hosk trong Victoria's Secret cũng phải lên tiếng: "Không ai giống Elsa Frozen hơn Elsa Hosk. Cô ấy có vẻ ngoài thật tuyệt vời!". Và đương nhiên, bản thân "chính chủ" Elsa Hosk cũng biết rõ về điều này, rằng cô được đông đảo mọi người tin là nguồn cảm hứng tạo nên Elsa trong Frozen. Trong cuộc phỏng vấn với E! tại thảm đỏ trao giải, Hosk đã chính thức chia sẻ về thông tin thú vị này.

Phiên bản đời thật của công chúa Elsa: Là "thiên thần Bắc Âu" được làng thời trang săn đón nồng nhiệt - Ảnh 5.

Elsa Hosk từng lên tiếng về việc bản thân được xem là "nguyên bản" của Elsa

"Rất nhiều người đã kể tôi nghe về điều này, và tôi cũng có lên mạng tìm hiểu về Elsa và Frozen. Thực chất nhân vật này được xây dựng từ câu chuyện cổ Na Uy. Thế nên tôi cũng không chắc, và không nghĩ mình là nguồn cảm hứng của Elsa. Nhưng nếu có bản live-action thì tôi chắc chắn sẽ tranh đấu để đóng Elsa đấy!", Elsa Hosk cho biết.

Nguồn ảnh: Disney

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM