Park Seo Joon - Park Bo Young kết hợp trong bom tấn dịp lễ

Quang Vũ | 17-08-2023 - 17:00 PM

Dựa trên webtoon nổi tiếng ‘Joyful Outcast’, Địa Đàng Sụp Đổ là bộ phim về thảm họa mới nhất của điện ảnh Hàn Quốc xoay quanh cơn đại địa chấn nhấn chìm Seoul và hành trình sinh tồn của những người sống sót.

Park Seo Joon - Park Bo Young kết hợp trong bom tấn dịp lễ - Ảnh 1.

Poster chính thức của bộ phim Concrete Utopia: Địa Đàng Sụp Đổ

Điện ảnh Hàn từng cho ra mắt nhiều phim bom tấn với chủ đề thảm họa đe dọa sinh mạng con người như: sóng thần, dịch bệnh, xác sống cho tới hạt nhân... Còn Địa Đàng Sụp Đổ là về loại thảm họa tàn khốc, có sức hủy diệt trên diện rộng ngay lập tức: động đất.

Trailer chính thức của Concrete Utopia: Địa Đàng Sụp Đổ

Địa Đàng Sụp Đổ nổi bật giữa dòng phim thảm hoạ bởi cách tiếp cận mới mẻ: giữa không gian đổ nát do địa chấn, một toà chung cư có tên Hwang Gung vẫn đứng vững một cách nguyên vẹn. Toà nhà đơn độc, còn sót lại sau thảm hoạ giờ đây bỗng trở thành nơi ẩn náu cuối cùng trên thế giới.

Park Seo Joon - Park Bo Young kết hợp trong bom tấn dịp lễ - Ảnh 3.

Tòa chung cư duy nhất còn sót lại sau thảm họa

Địa Đàng Sụp Đổ mang tới dàn nhân vật đa dạng với giá trị quan khác nhau, được thể hiện một cách rất thực tế. Đó là Young Tak (Lee Byung Hun thủ vai), người đàn ông vị tha sẵn lòng mạo hiểm cả tính mạng của bản thân để cứu người. Myung Hwa (Park Bo Young thủ vai) là người phụ nữ đã kết hôn, luôn mong muốn mọi người sống chan hoà và tôn trọng nhau. Min Sung (Park Seo Joon thủ vai) lại là một người đàn ông bị giằng xé trước nhiều quyết định liên quan tới sinh mạng của cả gia đình.

Sau thảm họa diệt vong, mỗi nhân vật trong Địa Đàng Sụp Đổ đều có sự lựa chọn khác nhau khi đứng trước quyết định mang tính sống còn. Sự đa màu sắc của dàn nhân vật trong phim sẽ khiến khán giả đắm chìm vào câu chuyện với diễn biến khó lường.

Park Seo Joon - Park Bo Young kết hợp trong bom tấn dịp lễ - Ảnh 4.

Địa Đàng Sụp Đổ là dự án có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực tài danh của điện ảnh Hàn Quốc. Đó là Lee Byung Hun, nam diễn viên hàng đầu xứ sở kim chi. Ngoài ra, còn có hai gương mặt trẻ, vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam là Park Seo Joon và Park Bo Young.

Park Seo Joon - Park Bo Young kết hợp trong bom tấn dịp lễ - Ảnh 5.

Lee Byung Hun, nam diễn viên hàng đầu xứ sở kim chi

Bằng tài năng của mình, tất cả diễn viên đã có màn thể hiện hoàn hảo, khiến cho nhân vật của họ trở nên chân thực và sống động. Ngoài ra, tương tác ăn ý giữa các diễn viên tài năng cũng là điểm sáng, đưa khán giả chạm đến tận cùng cảm xúc.

"Chuyện gì sẽ xảy ra nếu toà nhà của chúng ta là nơi duy nhất còn sót lại sau trận động đất kinh hoàng?"

Địa Đàng Sụp Đổ, bộ phim bom tấn về thảm họa động đất sẽ đưa khán giả bước vào hành trình sinh tồn đầy thử thách, căng thẳng và nghiệt ngã. Bên cạnh đó, phim còn là màn giằng xé đau đớn của các nhân vật khi đứng trước ngưỡng cửa sinh tử.

Park Seo Joon - Park Bo Young kết hợp trong bom tấn dịp lễ - Ảnh 6.

Địa Đàng Sụp Đổ - Suất chiếu sớm nguyên ngày 26 và 27.08.2023

Bộ phim chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 01.09.2023.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM