Nữ phụ được thích nhất phim Việt hiện tại xuất hiện ít nhưng giúp người xem "đỡ áp lực"

Lệ An | 16-03-2023 - 16:00 PM

(Tổ Quốc) - Màn tái xuất ở phim Việt giờ vàng của nữ diễn viên này nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Sau vài tập phim ít ỏi giúp khán giả cảm thấy dễ chịu với các tình tiết nhẹ nhàng, Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc lại "ngựa quen đường cũ", trở về với những câu chuyện chỉ toàn thấy cãi vã, mâu thuẫn. Khán giả vừa thương vừa giận nhân vật Son (Kim Oanh), một người vợ, người con dâu quá khổ sở với gia đình chồng nhưng lại coi cái khổ đó là điều nghiễm nhiên, là trách nhiệm của mình.

photo-1

Trong tổng thể cả bộ phim với hàng loạt nhân vật gây nhiều tranh cãi, sự xuất hiện của nữ phụ Nhài (Huyền Thạch) như sự "cứu rỗi tâm hồn" khán giả. Nhài là bạn thân của Son nhưng lại là một mảng màu hoàn toàn khác biệt với Son. Cô cá tính, mạnh mẽ, dám nói dám làm cũng là người ngoài cuộc thấu hiểu rõ nét những gì mà Son đang trải qua, luôn cố gắng để cứu Son khỏi "vũng bùn lầy". Tuy nhiên mọi nỗ lực của cô bạn thân này đều thành công cốc khi Son vẫn mãi chưa chịu tỉnh ngộ, chưa chịu tự yêu lấy bản thân mình.

photo-1

photo-1

photo-1

Nhài là cô bạn thân luôn quan tâm, bảo vệ Son

Không chỉ được yêu thích bởi rất hiểu chuyện lại mạnh mẽ, độc lập, Nhài còn mang đến những phút giây thoải mái cho khán giả bởi câu chuyện "oan gia ngõ hẹp" hài hước giữa cô với Tố (NSƯT Bùi Như Lai), anh chồng của Son. Cặp đôi này lại thêm sự xuất hiện của Tú (Thái Sơn), ba người với ba tính cách khác biệt hoàn toàn cứ gặp mặt là "thành cái chợ", ồn ào, náo nhiệt và khiến khán giả không thể nhịn cười.

page

Bộ ba oan gia Tú - Tố - Nhài

Đảm nhận vai Nhài là Huyền Thạch - một gương mặt khá quen thuộc trên sóng truyền hình Việt. Dù chủ yếu toàn đảm nhận vai phụ nhưng Huyền Thạch vẫn được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp và nét diễn rất tự nhiên, lôi cuốn. Những bộ phim nổi tiếng của cô phải kế đến như Mối Tình Đầu Của Tôi, Chạy Trốn Thanh Xuân, Hướng Dương Ngược Nắng, Mùa Hoa Tìm Lại,...

photo-1

Huyền Thạch ở họp báo phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Nguồn ảnh: VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM