Nữ đội trưởng duy nhất ở "Squid Game đời thực" bị coi thường và cái kết mỹ mãn!

Đan Thư | 16-02-2023 - 17:06 PM

(Tổ Quốc) - Sức mạnh của vận động viên đấu vật Jang Eun Sil khiến ai nấy hết sức kinh ngạc.

Sau khi lên sóng vào cuối tháng 1, Physical: 100 (Thể Chất: 100) là chương trình sinh tồn Hàn Quốc được đông đảo khán giả trên toàn thế giới theo dõi. Cuộc chiến cân tài cân sức, đòi hỏi thể lực nặng giữa các "đấu sĩ" không phân biệt giới tính, ngành nghề, tuổi tác khiến người hâm mộ hết sức hồi hộp khi theo dõi từng tình tiết nhiệm vụ.

Chính vì tuyển sinh người chơi cực kỳ đa dạng, cho nên sức hấp dẫn của Physical: 100 không chỉ nằm ở những trận so kè giữa nam - nam, mà còn là những trận đấu giữa nam và nữ. Bên cạnh dàn thí sinh nam, những người chơi nữ tham gia Physical: 100 đã tạo cho khán giả một cái nhìn khác về "phái yếu". Trong số đó, Jang Eun Sil - nữ vận động viên đấu vật thuộc đội tuyển quốc gia là một trong những nhân tố gây chú ý nhất chương trình. 

Nữ đội trưởng duy nhất ở "Squid Game đời thực": Sức mạnh đáng gờm, nhan sắc tựa thành viên Red Velvet  - Ảnh 1.

Jang Eun Sil - vận động viên đấu vật.

Ngay từ những tập đầu tiên, Jang Eun Sil đã gây ấn tượng với khán giả nhờ sức mạnh nổi trội. Cô dễ dàng hạ gục một nữ trung sĩ dự bị hạng nhất đã phục vụ trong Lực lượng Đặc biệt của Hàn Quốc 8 năm trong trò chơi giành bóng. Kết quả, Jang Eun Sil đã chiến thắng, còn được mọi người bầu làm 1 trong 10 đội trưởng ở vòng đấu kế tiếp. 

Nữ đội trưởng duy nhất ở "Squid Game đời thực": Sức mạnh đáng gờm, nhan sắc tựa thành viên Red Velvet  - Ảnh 3.

Các chàng trai đều bất ngờ khi xem phần thi đấu của Jang Eun Sil.

Là nữ đội trưởng duy nhất khi bước vào nhiệm vụ thứ 2, Jang Eun Sil bị những thí sinh đội khác xem là nhóm yếu kém nhất vì có nhiều thí sinh nữ. Nữ vận động viên đô vật còn bị đàn anh chọn làm đối thủ vì cho rằng các thành viên trong đội cô rất dễ bị loại. Bằng tất cả sự quyết tâm, Jang Eun Sil đã khiến đối thủ phải ân hận với suy nghĩ của mình khi tiếp tục giành chiến thắng. 

Nữ đội trưởng duy nhất ở "Squid Game đời thực": Sức mạnh đáng gờm, nhan sắc tựa thành viên Red Velvet  - Ảnh 4.

Đội Jang Eun Sil bị khinh thường vì chỉ toàn thành viên nữ.

Nữ đội trưởng duy nhất ở "Squid Game đời thực": Sức mạnh đáng gờm, nhan sắc tựa thành viên Red Velvet  - Ảnh 5.

Jang Eun Sil không để người hâm mộ phải thất vọng. Cô thể hiện hình ảnh của một nữ đội trưởng chuyên nghiệp khi có kế hoạch tác chiến hết sức rõ ràng cho từng thành viên trong nhóm.

Ở thử thách thứ 3, những thí sinh thắng cuộc phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn hơn: thành lập liên minh nhóm 10 người kéo con tàu nặng 1,5 tấn về đích. Vì có nhiều thành viên nữ trong đội, nhóm Jang Eun Sil bị các thành viên nam né tránh. Một người chơi nam thẳng thắn cho biết: "Tôi không thể chọn vì đội cô có đến 3 thành viên nữ". Đáp lại, Jang Eun Sil đã có phát ngôn đầy tự tin: "Nhưng chúng tôi có phải phụ nữ bình thường đâu". Nữ vận động viên đô vật còn tự hào khoe thành tích đã đánh bại một đội mạnh ở nhiệm vụ trước đó. 

Nữ đội trưởng duy nhất ở "Squid Game đời thực": Sức mạnh đáng gờm, nhan sắc tựa thành viên Red Velvet  - Ảnh 6.

Jang Eun Sil khẳng định các thành viên nữ trong nhóm đều không phải phụ nữ bình thường.

Vì sao Squid Game đời thực gây sốt toàn thế giới? - Ảnh 11.

Ngoài sức mạnh nổi trội, Jang Eun Sil còn được ví như Kang Seul Gi - thành viên Red Velvet.

Tuy đã bị loại trong vòng thi mới nhất nhưng Jang Eun Sil vẫn là một trong những nhân tố được yêu thích nhất với khán giả hâm mộ chương trình.

Ảnh: Physical: 100

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM