Nữ chính ở phim Hàn có tỷ suất người xem 0%: U40 vẫn trẻ đẹp nhưng chưa có vai diễn để đời

Lệ An | 21-05-2023 - 22:00 PM

(Tổ Quốc) - Khán giả bất ngờ khi biết nữ chính này đã gần 40 tuổi và có 20 năm kinh nghiệm làm nghề.

Song Ha Yoon là nữ chính trong bộ phim Hàn Quốc mới ra mắt mang tên Oh! Young Shim. Tuy phim không mấy thành công về mặt danh tiếng nhưng khán giả vẫn dành nhiều sự quan tâm tới mỹ nhân họ Song, chủ yếu là bởi diện mạo quá đỗi trẻ trung của cô. Xem phim, khán giả không thể ngờ Song Ha Yoon hiện đã 37 tuổi và có tới tròn 20 năm kinh nghiệm làm nghề. Nhìn tạo hình trong phim của Ha Yoon, khán giả còn tưởng cô mới chỉ ở độ tuổi gần 30.

Khán giả không thể ngờ Nữ chính Oh! Young Shim hiện đã 37 tuổi

Nữ chính ở phim Hàn có tỷ suất người xem 0%: Gần 40 tuổi vẫn trẻ đẹp nhưng sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 2.

Song Ha Yoon trẻ đẹp ở buổi đọc kịch bản phim

Trong phim, Song Ha Yoon vào vai Young Shim, một nhà sản xuất chương trình trẻ tuổi. Cô thường xuyên xuất hiện với bộ dạng có phần lôi thôi, đầu tóc chẳng mấy khi được chải gọn gàng. Các chương trình của cô cũng hiếm khi thành công dù Young Shim đã dốc hết tâm huyết vào nó đến mức quên ăn quên ngủ, quên cả việc chăm sóc bản thân. Young Shim quyết định đặt cược vào một chương trình mới, xoay quanh những nhà khởi nghiệp, doanh nhân trẻ thành công. Cô không thể ngờ khách mời đầu tiên lại là người bạn thơ ấu đã thất lạc 20 năm của mình - Mark Wang (Donghae). Trong quá khứ, Mark Wang từng thích Young Shim, hiện tại anh lại quá thành công, tài giỏi so với cô bạn ngày nhỏ của mình khiến Young Shim không khỏi bất ngờ.

Nữ chính ở phim Hàn có tỷ suất người xem 0%: Gần 40 tuổi vẫn trẻ đẹp nhưng sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 3.

Để vào vai Young Shim, Song Ha Yoon phải xuất hiện với bộ dạng có phần lôi thôi

Làm nghề đã 20 năm nhưng diện mạo của Song Ha Yoon vẫn cứ như thuở mới vào nghề. Được sở hữu một nhan sắc trẻ đẹp như vậy nhưng đáng tiếc sự nghiệp của Song Ha Yoon lại không mấy nổi bật. Cô là một ngôi sao có thực lực nhưng hành trình làm nghề không khỏi gian nan. Suốt 20 năm, Song Ha Yoon chỉ thỉnh thoảng vụt sáng nhờ một vài vai phụ, phần lớn những vai diễn còn lại, kể cả vai chính thì đều kém tiếng. Ngay cả Oh! Young Shim đang lên sóng cũng không nhận được nhiều sự đón nhận từ khán giả khi rating phim chỉ có 0,4 - 0,6%.

Nữ chính ở phim Hàn có tỷ suất người xem 0%: Gần 40 tuổi vẫn trẻ đẹp nhưng sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 4.

Nhắc đến Song Ha Yoon, khán giả Việt có lẽ chủ yếu nhớ đến vai phụ đáng yêu ở bộ phim Đời Tôi Hạng Bét của Park Seo Joon và Kim Ji Won hoặc thậm chí là Tiệc Trăng Máu bản Hàn, trong vai diễn mà Kaity Nguyễn từng thể hiện thành công. Dù vậy cơ hội diễn xuất vẫn đến với Song Ha Yoon rất đều đặn, rằng dù không có danh tiếng hơn người nhưng nhờ thực lực của mình, cô vẫn được các nhà làm phim lưu tâm, ưu ái.

Nữ chính ở phim Hàn có tỷ suất người xem 0%: Gần 40 tuổi vẫn trẻ đẹp nhưng sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 5.

Đời Tôi Hạng Bét

Hiện tại, Song Ha Yoon đang là thành viên của King Kong by Starship - nhà chung của loạt sao đình đám như Kim Bum, Kim Ji Won, Lee Kwang Soo, Lee Dong Wook... Với tài nâng đỡ "gà nhà" của ông lớn này, khán giả hi vọng Song Ha Yoon sẽ sớm có được cơ hội giúp sự nghiệp bứt phá trước ngưỡng cửa tuổi 40.

Nữ chính ở phim Hàn có tỷ suất người xem 0%: Gần 40 tuổi vẫn trẻ đẹp nhưng sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: ENA, Hancinema

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM