NTK Thanh Hương Bùi "nhá hàng" BST Thiên Di tại Họp báo Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2022

| 28-11-2022 - 15:30 PM

Sáng 26/11, nhà thiết kế (NTK) Thanh Hương Bùi đến từ thương hiệu Hương Queen giới thiệu 3 mẫu thiết kế nằm trong BST áo dài Thiên Di tại Họp báo Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2022.

Buổi họp báo là dịp để NTK Thanh Hương Bùi giới thiệu tới giới mộ điệu thời trang về BST áo dài Thiên Di cũng như những ý tưởng thực hiện.

Theo đó, trong Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội lần này, nhà mốt Hương Queen sẽ đem đến trình diễn 10 bộ áo dài với 10 câu chuyện, 10 cái tên được "Thiên Di" theo tâm tưởng, sự sáng tạo. Những giá trị về văn hóa, lịch sử và di sản sẽ được khéo léo kể bằng ngôn ngữ của thời trang. Dù chỉ "nhá hàng" 3 mẫu thiết kế trong BST trong Họp báo sự kiện nhưng NTK Thanh Hương Bùi đã nhận được sự khen ngợi không ngớt từ giới chuyên môn và công chúng Thủ đô.

NTK Thanh Hương Bùi "nhá hàng" BST Thiên Di tại Họp báo Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2022 - Ảnh 1.

Ở Look 1, NTK vận dụng sự chuyển động của nước và bầu trời với tên gọi "Lụa nhuộm thiên-thanh" khơi gợi sự tươi mới, say mê sáng tạo và sự nỗ lực không ngừng của tuổi trẻ nhằm làm sáng bừng cuộc sống của bạn theo cách riêng đầy mê hoặc

NTK Thanh Hương Bùi "nhá hàng" BST Thiên Di tại Họp báo Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2022 - Ảnh 2.

Với tên gọi "Red Stories - Hạnh phúc bất tận", NTK đem đến thông điệp về sự cuồng nhiệt, đắm say của tình yêu. Bản hoà tấu của tình yêu, ánh sáng và sắc đỏ với hương vị nồng cháy, đam mê là niềm cảm hứng chính trong look 2.

NTK Thanh Hương Bùi "nhá hàng" BST Thiên Di tại Họp báo Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2022 - Ảnh 3.

Look 3 có tên gọi "Vũ trụ sinh sôi" như một thông điệp về sự sống nảy nở, của niềm tin hy vọng, ngập tràn sắc màu và luôn chuyển dịch như chính tinh thần của BST. Trong không gian mênh mông sâu thẳm, một làn gió mát lành mang sắc xanh lam dần xuất hiện với gam màu lạnh nhưng có một chút ấm áp làm dịu đi sức nóng của màu đỏ ở Look 2.

NTK Thanh Hương Bùi cho biết "Thiên Di là câu chuyện của những chuyến đi trong tâm tưởng của thời gian, sự đan xen quá khứ, hiện tại và tương lai, rất nhiều thứ đã thay đổi nhưng vẫn còn mãi các giá trị của văn hoá dân tộc, tạo nên di sản. Vẫn là tà áo quen thuộc nhưng dưới sự sáng tạo đã được khoác trên mình những màu sắc, khối cắt, xếp nếp cầu kì, đem đến một sức sống mới cho người mặc, mang theo nhiều thông điệp ý nghĩa. Bản thân Hương là người thích những sự chỉn chu và đầu tư nghiêm túc trong mọi công việc. Những tràng vỗ tay, những lời khen tặng của ngày hôm nay là phần quà vô giá và là động lực cố gắng không ngừng của những người làm nghề như Hương.".

NTK Thanh Hương Bùi "nhá hàng" BST Thiên Di tại Họp báo Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2022 - Ảnh 4.

NTK Thanh Hương Bùi sẽ cùng các NTK khác đem đến một Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2022 mãn nhãn

Lễ hội áo dài du lịch Hà Nội 2022 sẽ được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 02/12/2022 đến ngày 4/12/2022 tại Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm; Vườn hoa Đền Bà Kiệu (Tượng đài Cảm tử để Tổ quốc quyết sinh), Hoàn Kiếm, Hà Nội.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM