“Nóng” hơn cả mùa hè: Chuyến xe xuyên Việt “Tiến bước sống đầy” của Bảo hiểm FWD chính thức lăn bánh

Quang Vũ | 10-05-2023 - 16:00 PM

Hành trình xuyên Việt lan tỏa tinh thần “Tiến bước sống đầy” của FWD đã chính thức khởi động, hứa hẹn mang đến những hoạt động thú vị, đậm chất “sống đầy” đến người dân trên khắp cả nước.

"Tiến bước sống đầy" là chiến dịch thương hiệu của Tập đoàn FWD được triển khai từ năm 2022. Thông qua chiến dịch này, FWD muốn truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người hãy hành động và bước ra khỏi vùng an toàn của mình để thực hiện tất cả những dự định đang còn dang dở, chủ động theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp, đam mê và ước mơ của riêng mình.

“Nóng” hơn cả mùa hè: Chuyến xe xuyên Việt “Tiến bước sống đầy” của Bảo hiểm FWD chính thức lăn bánh - Ảnh 1.

Sắc cam rực rỡ tại sự kiện khởi động chuyến xe xuyên Việt lan toả tinh thần "Tiến bước sống đầy"

Tiếp nối những thành công đã đạt được, ngày 9/5/2023 vừa qua tại Nhà Văn hoá Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh, FWD đã chính thức khởi động chuyến xe xuyên Việt lan tỏa tinh thần "Tiến bước sống đầy", tiếp tục đồng hành và truyền cảm hứng cho người dân trên khắp Việt Nam tiến bước và sống trọn vẹn với những đam mê của mình. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn FWD tại Châu Á.

“Nóng” hơn cả mùa hè: Chuyến xe xuyên Việt “Tiến bước sống đầy” của Bảo hiểm FWD chính thức lăn bánh - Ảnh 2.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn FWD tại Châu Á

“Nóng” hơn cả mùa hè: Chuyến xe xuyên Việt “Tiến bước sống đầy” của Bảo hiểm FWD chính thức lăn bánh - Ảnh 3.

Sự kiện ra mắt chuyến xe "Tiến bước sống đầy" đã thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều KOLs và người dân tại TP. Hồ Chí Minh

Có gì "hot" trong hành trình "tiến bước sống đầy" mùa hè này?

"Press play" để ủng hộ tinh thần "Tiến bước sống đầy"

Thông qua hình ảnh nút "play" mang tính biểu tượng với độ nhận diện rộng rãi, tinh thần "Tiến bước sống đầy" của FWD được lan toả mạnh mẽ và truyền cảm hứng giúp mọi người tự tin sống đầy. Và nếu các bạn yêu mến và ủng hộ tinh thần tích cực này thì hãy nhấn nút "play" tại các điểm mà chuyến xe đi qua hoặc thông qua các hoạt động trực tuyến trên website và fanpage của FWD Việt Nam, mỗi lượt nhấn nút play sẽ được ghi nhận như một sự cổ vũ và động viên của các bạn dành cho cộng đồng.

“Nóng” hơn cả mùa hè: Chuyến xe xuyên Việt “Tiến bước sống đầy” của Bảo hiểm FWD chính thức lăn bánh - Ảnh 4.

Nút Play - biểu tượng tinh thần Tiến bước sống đầy của FWD

Sự đồng hành của các ca sĩ nổi tiếng

Trên hành trình lan toả tinh thần "Tiến bước sống đầy" trên khắp Việt Nam, chuyến xe sẽ đi qua cũng như dừng lại và mang đến nhiều hoạt động gắn kết ý nghĩa với cộng đồng tại 10 tỉnh thành trên khắp cả nước. Đặc biệt, chuyến xe "Tiến bước sống đầy" cũng nhận được sự ủng hộ và đồng hành của 10 nghệ sĩ nổi tiếng là Thảo Trang, Tăng Phúc, Lam Trường, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Hứa Kim Tuyền, Isaac, DaLab, Anh Tú, Trung Quang với những minishow ấn tượng.

“Nóng” hơn cả mùa hè: Chuyến xe xuyên Việt “Tiến bước sống đầy” của Bảo hiểm FWD chính thức lăn bánh - Ảnh 5.

Ca sỹ Thảo Trang đem đến phần trình diễn sôi động tại buổi lễ khởi động hành trình lan tỏa những thông điệp tích cực đến mọi người của FWD

Các hoạt động đóng góp cho cộng đồng

Ngoài việc tạo sân chơi với những trải nghiệm mới mẻ, chuyến xe xuyên Việt của FWD còn có những đóng góp tích cực khác cho cộng đồng trên hành trình của mình. Theo đó, FWD sẽ hỗ trợ cung cấp các kiến thức hữu ích về tài chính thông qua việc tặng sách tài chính, giới thiệu video hoạt hình giảng dạy về tài chính. Bên cạnh đó, tại các tỉnh thành chuyến xe "Tiến bước sống đầy" dừng lại, nhân viên cùng đội ngũ kinh doanh của FWD tại địa phương sẽ cùng tham gia vào các hoạt động hỗ trợ và chăm sóc cộng đồng, đề cao tinh thần chia sẻ và hướng đến việc chung tay xây dựng một môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

“Nóng” hơn cả mùa hè: Chuyến xe xuyên Việt “Tiến bước sống đầy” của Bảo hiểm FWD chính thức lăn bánh - Ảnh 6.

Bên cạnh những thông điệp ý nghĩa, FWD còn cung cấp các kiến thức hữu ích về tài chính đến mọi người thông qua việc tặng sách tài chính

Các nhân vật truyền cảm hứng "Tiến bước sống đầy"

Một điều rất đặc biệt đó là tinh thần ‘Tiến bước sống đầy" của FWD được truyền cảm hứng bởi những nhân vật đời thực cùng những khoảnh khắc và trải nghiệm chân thật của họ khi phải đối mặt với những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Thông qua hành trình của chuyến xe xuyên Việt, FWD sẽ giới thiệu đến mọi người 10 nhân vật tiến bước sống đầy qua chuyên mục hợp tác với VnExpress, 10 nhân vật tiến bước sống đầy tại 10 địa phương nơi chuyến xe đi qua, và 10 sinh viên tiến bước sống đầy tại 10 trường đại học trên cả nước.

Nhiều hoạt động thú vị và phần quà hấp dẫn

Ngoài những tiết mục âm nhạc bùng nổ đến từ các nghệ sỹ, những câu chuyện truyền cảm hứng hay những hoạt động chăm sóc cộng đồng ý nghĩa, người dân tại các tỉnh thành nơi chuyến xe đi qua còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động vui nhộn và đậm chất "sống đầy" đến từ FWD. Bên cạnh đó là rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các bạn.

“Nóng” hơn cả mùa hè: Chuyến xe xuyên Việt “Tiến bước sống đầy” của Bảo hiểm FWD chính thức lăn bánh - Ảnh 7.

Khách hàng của FWD cùng đồng hành lan tỏa tinh thần Tiến bước sống đầy đến với cộng đồng

“Nóng” hơn cả mùa hè: Chuyến xe xuyên Việt “Tiến bước sống đầy” của Bảo hiểm FWD chính thức lăn bánh - Ảnh 8.

Cà Mau sẽ là điểm xuất phát của chuyến xe "tiến bước sống đầy"

Theo kế hoạch, Cà Mau và Bạc Liêu sẽ là những địa phương đầu tiên mà chuyến xe xuyên Việt lan tỏa tinh thần "tiến bước sống đầy" của FWD ghé thăm. Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sỹ Tăng Phúc trên chuyến xe vào đêm ngày 14/5 chắc chắn sẽ mang đến người dân Cà Mau những trải nghiệm âm nhạc đặc biệt ấn tượng.

“Nóng” hơn cả mùa hè: Chuyến xe xuyên Việt “Tiến bước sống đầy” của Bảo hiểm FWD chính thức lăn bánh - Ảnh 9.

Chuyến xe xuyên Việt của FWD đến Cà Mau hứa hẹn sẽ mang đến người dân những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Đừng quên theo dõi fanpage FWD Việt Nam để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về hành trình lan tỏa tinh thần "tiến bước sống đầy" và tham gia vào những trò chơi trực tuyến hấp dẫn được tổ chức trong thời gian này nhé!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM