Những nữ chính có cái kết buồn ở phim Hàn: Yoona chưa phải đau lòng nhất

Thành Vũ | 20-09-2022 - 08:10 AM

(Tổ Quốc) - Yoona và những mỹ nhân này không thể tìm thấy hạnh phúc ở cuối con đường.

Phim Hàn có không ít những cái kết bi thương, khiến khán giả nhớ mãi. Trong số đó, nữ chính thường xuyên là bên hứng chịu đắng cay, không thể có được hạnh phúc dù đã cùng người mình thương yêu trải qua biết bao thử thách.

Yoona (Big Mouth)

Là bộ phim Hàn gây chú ý thời gian qua nhưng Big Mouth lại có cái kết khiến khán giả vô cùng hoang mang. Sau biết bao sóng gió liên tiếp, cuối cùng đôi vợ chồng trẻ Chang Ho (Lee Jong Suk) - Mi Ho (Yoona) đã có thể bên nhau. Thế nhưng vì mắt bệnh ung thư, Mi Ho lại không thể vượt qua số phận để ở bên ông xã. Cái kết đắng cay của nữ chính Yoona trong Big Mouth giúp tỷ suất người xem tập cuối tăng cao, song gây nên nhiều luồng đánh giá trái chiều.

Những nữ chính có cái kết buồn ở phim Hàn: Yoona vẫn chưa phải đau lòng nhất - Ảnh 1.

Những nữ chính có cái kết buồn ở phim Hàn: Yoona vẫn chưa phải đau lòng nhất - Ảnh 2.

Lee Se Young (Cổ Tay Áo Màu Đỏ)

Bộ phim cổ trang Cổ Tay Áo Màu Đỏ được yêu thích bậc nhất thời gian qua đã mang đến cho khán giả đoạn kết khó quên. Chuyện tình của cặp đôi chính Lee San (Lee Jun Ho) - Deok Im (Lee Se Young) tươi đẹp làm sao, cho đến khi nữ chính không may ra đi vì bệnh sởi. Cuối cùng Lee San phải một mình ở lại, gặm nhấm nỗi cô đơn không ai thấu. 

Những nữ chính có cái kết buồn ở phim Hàn: Yoona chưa phải đau lòng nhất - Ảnh 3.

Những nữ chính có cái kết buồn ở phim Hàn: Yoona chưa phải đau lòng nhất - Ảnh 9.

Go Min Si (Tuổi Trẻ Của Tháng Năm)

Tuổi Trẻ Của Tháng Năm chắc chắn là bộ phim Hàn buồn nhất năm 2021 khi cặp đôi trong phim - Hee Tae (Lee Do Hyun) và Myung Hee (Go Min Si) - trải qua biết bao biến cố và không thể ở bên nhau mãi mãi. Ở đoạn kết của phim, Myung Hee đã đột ngột ra đi trong sự loạn lạc, khiến cho Hee Tae đau lòng không thôi. Về sau, nam chính quyết định sống một mình, không "đi bước nữa" và cứ như thế suốt hơn 4 thập kỷ.

Những nữ chính có cái kết buồn ở phim Hàn: Yoona chưa phải đau lòng nhất - Ảnh 5.

Những nữ chính có cái kết buồn ở phim Hàn: Yoona chưa phải đau lòng nhất - Ảnh 6.

Song Hye Kyo (Trái Tim Mùa Thu)

Tham gia bộ phim tình cảm kinh điển Trái Tim Mùa Thu, Song Hye Kyo đã lấy đi bao nước mắt của khán giả với cái kết đau lòng. Nữ diễn viên vào vai nữ chính Eun Seo, và cũng giống như Mi Ho của Big Mouth cô không thể chiến thắng bệnh tật để hạnh phúc bên người cô yêu. Ở cuối phim, Eun Seo lịm đi trong vòng tay của nam chính Joon Seo (Song Seung Heon), để lại dấu chấm hết cho cuộc tình đầy thăng trầm của cả hai. Điều đáng nói là sau đó, Joon Seo cũng quyết định rời bỏ cõi trần để đoàn tụ với Eun Seo ở chân trời khác.

Những nữ chính có cái kết buồn ở phim Hàn: Yoona chưa phải đau lòng nhất - Ảnh 7.

Những nữ chính có cái kết buồn ở phim Hàn: Yoona chưa phải đau lòng nhất - Ảnh 8.

Choi Ji Woo (Nấc Thang Lên Thiên Đường)

Nhắc đến những đoạn kết nức lòng của nữ chính Hàn Quốc thì không thể thiếu Nấc Thang Lên Thiên Đường. Bộ phim đặt nền móng cho dòng phim bi Hàn kể về cặp thanh mai trúc mã Han Jung Seo (Choi Ji Woo) và Cha Song Joo (Kwon Sang Woo). Vẫn tiếp tục là "phản diện" bệnh ung thư, lần này chính Jung Seo là người bị cướp đi tính mạng. Đây chính là bộ phim đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả, giúp bản thân Choi Ji Woo trở thành "mỹ nhân nước mắt" đình đám của màn ảnh.

Những nữ chính có cái kết buồn ở phim Hàn: Yoona chưa phải đau lòng nhất - Ảnh 9.

Những nữ chính có cái kết buồn ở phim Hàn: Yoona chưa phải đau lòng nhất - Ảnh 10.

Nguồn: Soompi

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM