Nhìn lại Content Marketing World 2022: Cuộc hội ngộ quy mô "khủng" của hàng ngàn marketer trên toàn thế giới

Quang Vũ | 29-09-2022 - 20:00 PM

Diễn ra từ 13-16/9 tại Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ, Content Marketing World 2022 (CMWorld 2022) là cơ hội để cộng đồng marketer trên toàn cầu nắm bắt những kinh nghiệm hữu ích cũng như lĩnh hội loạt xu hướng mới đầy tiềm năng và hứa hẹn.

Ấn tượng với quy mô cùng hàm lượng kiến thức "khổng lồ" của sự kiện marketing lớn nhất hành tinh

CMWorld - Hội nghị về Truyền thông Marketing lớn nhất toàn cầu vừa qua đã chính thức khép lại thành công sau 4 ngày được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Huntington, Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ. Diễn ra trong bối cảnh thế giới vừa mới đi qua nhiều khó khăn và khủng hoảng, CMWorld 2022 càng được kỳ vọng sẽ mở ra những đường lối về Truyền thông, Marketing giúp những người làm nghề nói riêng và cả các doanh nghiệp nói chung vững vàng bước vào thời kỳ mới với nhiều thay đổi.

Qua các phiên thảo luận ở CMWorld 2022, có thể thấy sự kiện năm nay tập trung nhiều vào khía cạnh "thúc đẩy sức sáng tạo". Ở thời điểm chứng kiến sự bùng nổ nội dung số như hôm nay, việc thu hút được sự quan tâm của khán giả mục tiêu trở thành bài toán không dễ giải với nhiều marketer. Các chuyên gia hàng đầu tại CMWorld 2022 thông qua những chia sẻ đầy cảm hứng và chuyên môn cao dẫn dắt marketer thấu hiểu nhu cầu của khách hàng thời đại mới, điển hình như Gen Z; sử dụng các công cụ hỗ trợ làm nội dung một cách hiệu quả như Social Media, Influencer Marketing, Search Engine,...; cách ứng dụng các chiến lược nội dung để tạo nên sự khác biệt và đột phá;...

Nhìn lại Content Marketing World 2022: Cuộc hội ngộ quy mô "khủng" của hàng ngàn marketer trên toàn thế giới - Ảnh 1.

Các chuyên gia hàng đầu tại CMWorld 2022 có những chia sẻ đầy cảm hứng và mang tính chuyên môn cao.

Đặc biệt, những xu hướng mới nổi bật như audio, hình thức nội dung đang trở nên ngày một thịnh hành và rất có thể "thống trị" thị trường thời gian tới cũng là đề tài thảo luận sôi nổi tại CMWorld 2022. Các chuyên gia không ngần ngại dự báo về tiềm năng hứa hẹn của các kênh nội dung audio, đặc biệt là podcast, đưa cho các marketer cái nhìn tổng quan cũng như đề xuất những cách để tiếp cận hiệu quả để "chiếm lĩnh" xu thế mới này.

Ngoài ra, đúng với mục tiêu kết nối cộng đồng Truyền thông, Marketing toàn cầu, CMWorld 2022 còn là nơi chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm nghề nghiệp giữa các marketer. Những kỹ năng, kỹ thuật làm nghề của các marketer dày dạn nhất đã được bật mí ngay tại sự kiện, để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham dự.

Nhìn lại Content Marketing World 2022: Cuộc hội ngộ quy mô "khủng" của hàng ngàn marketer trên toàn thế giới - Ảnh 2.

CMWorld không ngừng mở rộng quy mô và sức lan tỏa qua các năm.

Qua 11 năm tổ chức, CMWorld khẳng định mình như một "thương hiệu" uy tín và tiếng tăm nhất hành tinh khi không ngừng mở rộng quy mô và sức lan tỏa qua các năm. CMWorld 2022 thu hút tới khoảng 550 công ty, hơn 2000 marketer trên khắp thế giới tham dự. Dàn diễn giả xuất hiện tại sự kiện cũng là những cái tên vô cùng nổi bật từ những người nổi tiếng (diễn viên, MC, nhà sáng tạo nội dung,...) cho đến các chuyên gia hàng đầu thế giới về marketing cũng tham gia góp mặt.

Dấu ấn của những đại diện đến từ Việt Nam và những cơ hội lớn cho tương lai

CMWorld 2022 còn có sự tham gia của những đại diện đặc biệt đến từ Việt Nam, là các chuyên gia đến từ Athena CM Agency (Content Marketing Agency from Admicro) và đại diện của Khối Nội dung Công ty VCCorp. Với những thành tích nổi bật trên thị trường trong nước và quốc tế suốt thời gian qua, Admicro đã được CMWorld 2022 tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác truyền thông tại Việt Nam.

Nhìn lại Content Marketing World 2022: Cuộc hội ngộ quy mô "khủng" của hàng ngàn marketer trên toàn thế giới - Ảnh 3.

Những đại diện đến từ Athena CM Agency (Content Marketing Agency from Admicro) và đại diện của Khối Nội dung Công ty VCCorp.

Góp mặt tại sự kiện Truyền thông, Marketing lớn nhất hành tinh, chị Nguyễn Thanh Hương - Giám đốc Athena CM Agency chia sẻ: "Việc các đại diện Việt Nam xuất hiện ở CMWorld năm nay đã khẳng định những bước phát triển mạnh mẽ của không chỉ Admicro mà còn là ngành Truyền thông, Marketing trong nước. Đây cũng sẽ là dấu ấn đáng nhớ mở ra những cơ hội hợp tác hứa hẹn với các đơn vị quốc tế trong tương lai".

Nhìn lại Content Marketing World 2022: Cuộc hội ngộ quy mô "khủng" của hàng ngàn marketer trên toàn thế giới - Ảnh 4.

Những kinh nghiệm thu được tại CMWorld sẽ đem đến luồng gió mới mẻ cho ngành Truyền thông, Marketing trong nước.

Tại CMWorld 2022, các chuyên gia từ Athena CM, Admicro và VCCorp đã được gặp gỡ với cộng đồng marketer đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, cũng như lĩnh hội những xu hướng mới của truyền thông quốc tế thông qua nhiều phiên thảo luận. Những kinh nghiệm thu được tại CMWorld chắc chắn sẽ đem đến những luồng gió mới mẻ, hợp thời đại cho những dự án được thực hiện trong tương của Athena CM, Admicro và VCCorp.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM