Nhan sắc diễn viên đóng thế của Nàng Tiên Cá Disney, có đẹp hơn nữ chính khi chung khung hình?

Thành Vũ | 04-06-2023 - 12:10 PM

(Tổ Quốc) - Sao nữ đóng thế này cũng chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường thú vị của Nàng Tiên Cá.

Là bộ phim có quá trình quay khắc nghiệt, khó khăn bậc nhất trong các dự án "người đóng" của Disney, Nàng Tiên Cá đương nhiên cần sự hỗ trợ lớn của dàn diễn viên đóng thế. Gần đây, nữ diễn viên đóng thế cho Halle Bailey - ngôi sao thủ vai Ariel trong Nàng Tiên Cá đã đăng ảnh chụp chung với nhau, cũng như chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị.

Nhan sắc diễn viên đóng thế của Nàng Tiên Cá Disney, có đẹp hơn nữ chính khi chung khung hình? - Ảnh 1.

Sao nữ đã đóng thế cho Halle Bailey trong một số phân đoạn Nàng Tiên Cá là Yasmin Harrison. Không chỉ thay Bailey tham gia một số cảnh quay khó, Yasmin Harrison còn là "chân nhảy" chính trong một số trích đoạn âm nhạc cần vũ đạo của Ariel. Trong hình ảnh chụp cùng Halle Bailey, Yasmin Harrison được nhận xét là khá tươi tắn, trông xinh không thua kém nữ chính.

Nhan sắc diễn viên đóng thế của Nàng Tiên Cá Disney, có đẹp hơn nữ chính khi chung khung hình? - Ảnh 2.

Yasmin Harrison chụp ảnh cạnh Halle Bailey

Nhan sắc diễn viên đóng thế của Nàng Tiên Cá Disney, có đẹp hơn nữ chính khi chung khung hình? - Ảnh 3.

Cô thay Halle Bailey đóng trước nhiều phân đoạn khó

Ngoài ra, Harrison cũng tiết lộ rằng cô đã có cơ hội đóng trước một số cảnh quan trọng trước cả Halle Bailey, chẳng hạn như màn nhô lên mỏm đá khi hát ca khúc Part of Your World. Cô nàng giải thích rằng bản thân được đóng trước một số cảnh để ekip xem xét, bố trí bối cảnh và tư thế diễn viên, sau đó mới cho Halle Bailey bước vào diễn. Harrison cũng chia sẻ hậu trường cô nhô lên từ mỏm đá và nhận được gần 6 triệu lượt xem trên TikTok, được khen vì có cơ xương sống khỏe.

Nhan sắc diễn viên đóng thế của Nàng Tiên Cá Disney, có đẹp hơn nữ chính khi chung khung hình? - Ảnh 4.

Cảnh nữ diễn viên đóng thế Yasmin Harrison nhô lên khỏi mỏm đá "gây sốt"

Ngoài ra, Harrison còn đóng một trong những chú rùa xuất hiện trong trích đoạn Under the Sea, rất có thể được Halle Bailey ngồi lên người. Nữ diễn viên đóng thế góp mặt trong nhiều phân đoạn kỹ xảo cần vũ đạo, và được nêu tên ở phần chạy chữ cuối phim. Cô cũng tiết lộ rằng trước Nàng Tiên Cá, cô đã tham gia 2 dự án Disney khác là AladdinLọ Lem, khiến khán giả bất ngờ và thích thú.

Nhan sắc diễn viên đóng thế của Nàng Tiên Cá Disney, có đẹp hơn nữ chính khi chung khung hình? - Ảnh 5.

Nhan sắc diễn viên đóng thế của Nàng Tiên Cá Disney, có đẹp hơn nữ chính khi chung khung hình? - Ảnh 6.

Cô nàng còn quay phông xanh nhiều cảnh vũ đạo

Nhan sắc diễn viên đóng thế của Nàng Tiên Cá Disney, có đẹp hơn nữ chính khi chung khung hình? - Ảnh 7.

Nhan sắc ngoài đời của Yasmin Harrison

Hiện tại sau hơn 1 tuần ra rạp, Nàng Tiên Cá đã vượt mức 236 triệu USD doanh thu toàn cầu. Thế nhưng con số này được đánh giá không khả quan, khi tỉ lệ doanh thu ngày tại Bắc Mỹ luôn giảm qua từng tuần. Tại thị trường Việt Nam, phim rơi xuống tận vị trí thứ 6, bị nhiều phim như Doraemon, Spider-Man: Across the Spider-Verse... hay phim Hàn Vây Hãm Không Lối Thoát. Đến hết thứ Bảy ngày 3/6, phim chỉ mới mang về hơn 9,3 tỷ đồng tại Việt Nam.

Ảnh: Disney

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Giảng viên Tổ chức giáo dục FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023

Gương mặt khả ái cùng sự thông minh, khéo léo, Phạm Hoàng Thu Uyên đến từ Hải Phòng đã xuất sắc lọt top 18 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Miss Universe Việt Nam 2023. Hiện tại Thu Uyên đang là giảng viên thuộc biên chế của Tổ chức giáo dục FPT giảng dạy chương trình liên kết quốc tế Melbourne Polytechnic Việt Nam.