Nguyên Xuân cùng các Hoa hậu Việt Nam mang mùa xuân đến những hoàn cảnh khó khăn

| 03-02-2023 - 12:26 PM

(Tổ Quốc) - Để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh "Tôn vinh giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ", vào dịp Tết Quý Mão 2023, thương hiệu dầu gội dược liệu Nguyên Xuân đã đồng hành cùng chuỗi dự án "Tết Hạnh Phúc".

photo-1

Các Hoa hậu đến và trao quà Tết cho bà con buôn làng Đắk Lắk

Truyền thống "Lá lành đùm lá rách" hay "Thương người như thể thương thân" được người Việt Nam gìn giữ, hun đúc từ thế hệ này sang thế hệ khác. Truyền thống quý báu ấy càng tỏa sáng mỗi khi đất nước gặp khó khăn hay vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

Để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh "Tôn vinh giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ", vào dịp Tết Quý Mão 2023, thương hiệu dầu gội dược liệu Nguyên Xuân đã đồng hành cùng dự án "Tết Hạnh Phúc" với sự tham gia của các Hoa hậu Việt Nam, góp một phần mang Xuân đến những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.

photo-1

Các Hoa hậu về trường khiếm thính tỉnh Lâm Đồng

"Tết Hạnh Phúc" không chỉ là cái Tết được sum vầy hay đoàn viên, "Tết Hạnh Phúc" còn là cái Tết mọi người cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu thương, sự sẻ chia, đùm bọc của đồng bào dành cho nhau. Với thông điệp "không ai bỏ lại phía sau", đồng hành cùng dự án, thương hiệu Nguyên Xuân không chỉ giúp đỡ người dân có một cái Tết đầy đủ hơn, mà còn hướng đến những giá trị truyền thống nhân vân, lan tỏa những hành động tốt đẹp.

Từ xóm trọ quận Bình Tân hay chuyến xe Tết Hạnh Phúc đến với các em học sinh khiếm thính tại trường khiếm thính tỉnh Lâm Đồng; và cả hành trình mang xuân về với buôn làng thành phố Đắk Lắk, thương hiệu Nguyên Xuân đã cùng các hoa hậu mang đến cho người dân ở nơi họ ghé thăm không chỉ những phần quà Tết ý nghĩa.

photo-2

Dự án "Tết Hạnh Phúc" ghé thăm và trao tặng quà tại xóm trọ quận Bình Tân

Ngoài thương hiệu Nguyên Xuân, các thương hiệu thuộc công ty Dược phẩm Hoa Linh như Dạ Hương, Ngọc Châu… cũng đồng hành cùng dự án để mang tới những suất quà tặng thiết thực đến đồng bào cả nước với tổng giá trị tài trợ hơn 600 triệu đồng. Thời gian tới, các hoạt động của dự án tiếp tục được triển khai để mang tới hơi xuân ấm áp đến người dân trên khắp các tỉnh thành trong cả nước trong dịp đầu năm mới.

photo-3

Vượt trên cả những công dụng lý tính của một sản phẩm dầu gội, Nguyên Xuân lựa chọn cho mình sứ mệnh "Tôn vinh giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ". Đó là lý do các hoạt động của thương hiệu luôn hướng đến các giá trị văn hóa dân tộc, mang lại các giá trị cho cộng đồng. Trước đó, vào ngày 17 – 18/12/2022, thương hiệu Nguyên Xuân kết hợp với UBND Thành phố Huế, Sở Văn hóa Thể thao Thừa thiên Huế đã tổ chức sự kiện 'Thanh Xuân Là Đây' (tại chợ Đông Ba, thành phố Huế) nhằm quảng bá, giới thiệu Thành phố Huế là điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa.

Sự kiện không chỉ đưa các tiểu thương tại chợ Đông Ba trở về với thanh xuân của mình, giúp kết nối tình cảm giữa các thế hệ, mà còn tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ và các giá trị truyền thống văn hóa Việt Nam. Đó cũng chính là sứ mệnh mà thương hiệu luôn theo đuổi: Tôn vinh giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ.

photo-4

Các o, các mệ, các chị chợ Đông Ba tự tin nhảy trên nền nhạc Em trong mắt tôi được phối lại theo phong cách trẻ trung.

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân được lấy cảm hứng từ nồi nước gội đầu truyền thống của các bà, các mẹ ngày xưa, 13 dược liệu cổ truyền được kết hợp trong một công thức bí mật giúp chăm sóc mái tóc toàn diện, dưỡng tóc và da đầu từ gốc, an toàn và lành tính khi sử dụng lâu dài .

Không chỉ hiệu quả và an toàn trong sử dụng, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân còn mê hoặc người dùng bởi mùi hương tự nhiên cổ truyền, gợi lên tình cảm gia đình đầm ấm của người Việt xưa.

Hiện các sản phẩm của Nguyên Xuân đã có bán tại các hiệu thuốc và cửa hàng tạp hóa, siêu thị trên toàn quốc và các sàn TMĐT. Liên hệ tổng đài: 1900.571.255 để được tư vấn hoặc truy cập website: https://daugoiduoclieunguyenxuan.vn/ 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM