Ngô Kiến Huy nói gì khi liên tục mời dàn cast chương trình thực tế đóng MV, chưa tự tin vào sức hút riêng của mình?

Tuyết Anh - Ảnh: Viết Thanh | 15-11-2022 - 10:03 AM

(Tổ Quốc) - Ngô Kiến Huy vừa cho ra mắt MV mới với sự góp mặt của dàn sao 2 Ngày 1 Đêm.

Ngày 14/11, Ngô Kiến Huy trở lại đường đua âm nhạc với MV Tất Cả Đứng Im được đầu khủng. Hơn hết, MV khẳng định vị thế của Ngô Kiến Huy trên đường đua nhạc Việt khi anh khéo léo khai thác sở trường diễn xuất để tạo nên một sản phẩm rất khác biệt. Tất Cả Đứng Im có giai điệu sôi động, được Ngô Kiến Huy kết hợp cùng TDK và RIN9 cho ra mắt. Bên cạnh đó, anh cũng đầu tư học vũ đạo kỹ lưỡng, khiến khán giả bất ngờ khi vừa diễn xuất vừa nhảy trong MV.

Tất Cả Đứng Im - Ngô Kiến Huy ft HIEUTHUHAI

MV Tất Cả Đứng Im đánh dấu màn tái hợp của Ngô Kiến Huy và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sau Truyền Thái Y năm nào. Phần nhìn của Tất Cả Đứng Im được chuẩn bị kỹ lưỡng, cho khán giả thấy một Ngô Kiến Huy đã có sự thay đổi, lột xác lớn nhất từ trước đến nay.   

Ngô Kiến Huy nói gì khi ra MV liên tục mời dàn cast chương trình thực tế, chưa tự tin vào sức hút riêng lẻ của mình? - Ảnh 2.

Dàn cast nổi tiếng trong MV

Sự xuất hiện của bộ ba từ 2 Ngày 1 Đêm gồm Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI trong MV khiến dân tình chú ý.  Sự ra mắt của Tất Cả Đứng Im như một nét “truyền thống” và dấu ấn của Ngô Kiến Huy, bởi cứ sau mỗi chương trình thực tế ăn khách là nam nghệ sĩ có ngay MV cùng 1 số thành viên để làm kỉ niệm cũng như một cột mốc. Điển hình như Truyền Thái Y phát hành sau Chạy Đi Chờ Chi, còn Tất Cả Đứng Im được tung ra sau 2 Ngày 1 Đêm.

Ngô Kiến Huy nói gì khi ra MV liên tục mời dàn cast chương trình thực tế, chưa tự tin vào sức hút riêng lẻ của mình? - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy tại họp báo ra mắt

Ngô Kiến Huy lý giải lý do mời dàn cast nổi tiếng từ chương trình thực tế tham gia MV

Thế nhưng, điều này cũng vô tình làm khán giả đặt ra dấu chấm hỏi lớn. Liên tục những sản phẩm gần đây đều có sự xuất hiện của dàn cast chương trình thực tế đang hot, liệu Ngô Kiến Huy có đang không tự tin vào sức hút riêng của chính mình? Trả lời câu hỏi này, tại họp báo ra mắt Tất Cả Đứng Im, Ngô Kiến Huy chia sẻ: 

“Huy luôn muốn một điều trong hành trình của mình rằng mời các anh em đóng MV sau mỗi chương trình vì họ là một phần của kỉ niệm để mình trưởng thành hơn. Để mời các anh em trong dàn cast 2 Ngày 1 Đêm cũng như lần trước là Chạy Đi Chờ Chi thì Huy phải cân nhắc rất kỹ, MV phải hoành tráng. Thành công của MV cũng là điều đáng mong đợi nhưng hơn hết, Huy muốn sau mỗi sản phẩm này chúng ta có thể tự hào. Tình cảm quý hơn là 1 MV #trending.”

Một số hình ảnh tại họp báo: 

Ngô Kiến Huy nói gì khi ra MV liên tục mời dàn cast chương trình thực tế, chưa tự tin vào sức hút riêng lẻ của mình? - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy điển trai

Ngô Kiến Huy nói gì khi liên tục mời dàn cast chương trình thực tế đóng MV, chưa tự tin vào sức hút riêng của mình? - Ảnh 6.

HIEUTHUHAI

Ngô Kiến Huy nói gì khi ra MV liên tục mời dàn cast chương trình thực tế, chưa tự tin vào sức hút riêng lẻ của mình? - Ảnh 6.

Kiều Minh Tuấn

Ngô Kiến Huy nói gì khi ra MV liên tục mời dàn cast chương trình thực tế, chưa tự tin vào sức hút riêng lẻ của mình? - Ảnh 7.

Hoàng Yến Chibi

Ngô Kiến Huy nói gì khi ra MV liên tục mời dàn cast chương trình thực tế, chưa tự tin vào sức hút riêng lẻ của mình? - Ảnh 8.

Gil Lê

Ngô Kiến Huy nói gì khi ra MV liên tục mời dàn cast chương trình thực tế, chưa tự tin vào sức hút riêng lẻ của mình? - Ảnh 9.

Thu Trang - Tiến Luật

Ngô Kiến Huy nói gì khi liên tục mời dàn cast chương trình thực tế đóng MV, chưa tự tin vào sức hút riêng của mình? - Ảnh 11.

Đăng Khôi - Thủy Anh

Ngô Kiến Huy nói gì khi ra MV liên tục mời dàn cast chương trình thực tế, chưa tự tin vào sức hút riêng lẻ của mình? - Ảnh 10.

Tăng Phúc - Cris Phan

Ngô Kiến Huy nói gì khi ra MV liên tục mời dàn cast chương trình thực tế, chưa tự tin vào sức hút riêng lẻ của mình? - Ảnh 11.

Cris Phan

Ngô Kiến Huy nói gì khi ra MV liên tục mời dàn cast chương trình thực tế, chưa tự tin vào sức hút riêng lẻ của mình? - Ảnh 12.

Thuý Vân

Ngô Kiến Huy nói gì khi ra MV liên tục mời dàn cast chương trình thực tế, chưa tự tin vào sức hút riêng lẻ của mình? - Ảnh 13.

Chi Dân

Ngô Kiến Huy nói gì khi ra MV liên tục mời dàn cast chương trình thực tế, chưa tự tin vào sức hút riêng lẻ của mình? - Ảnh 14.

Sam

Ngô Kiến Huy nói gì khi liên tục mời dàn cast chương trình thực tế đóng MV, chưa tự tin vào sức hút riêng của mình? - Ảnh 17.

Nam Anh

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM