Ngày Trái đất không xem video trình diễn drone này thì quá phí

Quang Vũ | 22-04-2024 - 11:30 AM

Bên cạnh hàng ngàn bình luận thích thú về độ hoành tráng và mãn nhãn, video trình diễn drone ảo trên Bến Bạch Đằng (TP.HCM) còn nhận được cơn mưa lời khen nhờ thông điệp ý nghĩa đằng sau từng hình ảnh được thể hiện trên nền trời đêm.

Từ màn trình diễn drone ấn tượng…

Ra mắt ngay trước Ngày Trái Đất 22/4/2024, video trình diễn ánh sáng bằng thiết bị bay không người lái (drone) trên Bến Bạch Đằng lập tức nhận được sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Điều thú vị là mặc dù video được tạo nên hoàn toàn từ máy tính (công nghệ CGI) nhưng độ chân thực và hoành tráng vẫn khiến người xem không khỏi choáng ngợp.

Video "ảo" bằng công nghệ CGI tiên tiến gây sốt trên mạng xã hội

Xuyên suốt video, những hình ảnh gợi liên tưởng đến môi trường như cây xanh đâm chồi, loài chim tung cánh, đóa hoa bung nở, cá voi bơi lặn… lần lượt xuất hiện theo chuyển động mượt mà của "đội hình drone ảo". Các góc quay khai thác không gian khoáng đạt của Bến Bạch Đằng, kết hợp cùng các hình ảnh khổng lồ được vẽ ra trên bầu trời đêm Sài Gòn, khiến không ít khán giả phải "nổi da gà" vì quá mãn nhãn.

Bạn Đinh Trần Ái Như (20 tuổi, Quận Bình Thạnh) chia sẻ: "Mới đầu xem mình cứ nghĩ là video quay cảnh trình diễn drone thật, tại nhìn đã mắt quá mà. Sau thấy bình luận mới biết là clip ảo, nhưng mình vẫn mê và chia sẻ cho bạn bè". Đồng quan điểm, bạn Tuấn Trần (19 tuổi, Đại học Tài chính Marketing) cho biết mình thích các hình ảnh liên quan đến môi trường được trình diễn một cách độc đáo và thú vị như vậy trong Ngày Trái Đất.

Ngày Trái đất không xem video trình diễn drone này thì quá phí - Ảnh 2.

Cây xanh, loài chim tung cánh, đoá hoa bung nở, … lần lượt xuất hiện mượt mà trên bầu trời Thành phố Hồ Chí Minh

Đến hiện tại, video đã được chia sẻ trên hàng chục fanpage, thu hút hàng trăm ngàn lượt tương tác của cộng đồng mạng. Đặc biệt, mở đầu và kết thúc video đều có sự xuất hiện đặc biệt của Máy giặt Samsung Bespoke AI khổng lồ và thông điệp "Samsung Bespoke AI yêu Trái Đất". Đây chính là thông điệp mà Samsung, thương hiệu thực hiện video này muốn chia sẻ đến tất cả cộng đồng trong Ngày Trái Đất năm nay.

… đến thông điệp "Một chạm thông minh, tiết kiệm sống xanh"

Ngày Trái đất không xem video trình diễn drone này thì quá phí - Ảnh 3.

Sự xuất hiện ấn tượng của Máy giặt Samsung Bespoke AI khiến khán giả tò mò

Nhiều năm qua, Samsung đã nỗ lực theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững thông qua các hành động cụ thể như sử dụng vật liệu tái chế cho bao bì và sản phẩm, đẩy mạnh các công nghệ tiết kiệm điện, đặt mục tiêu giảm thải 100% lượng khí carbon phát thải vào năm 2050, gia nhập nhóm RE100 (những đơn vị tiên phong sử dụng năng lượng tái tạo)... Với những đột phá mới về công nghệ AI trên máy giặt, Samsung một lần nữa muốn khẳng định việc giặt giũ không chỉ hiệu quả, tiết kiệm cho người dùng mà còn góp xanh cho Trái Đất.

Với các công nghệ hiện đại tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, máy giặt Samsung giúp đơn giản hóa giặt giũ chỉ trong "một chạm" thay vì nhiều thao tác phức tạp. Công nghệ AI Wash phân tích độ bẩn quần áo và chất liệu sợi vải, từ đó tự động phân bổ nước giặt xả phù hợp, giúp áo quần không chỉ sạch mà còn tối ưu nước giặt xả hơn so với đổ tay thông thường.

Ngày Trái đất không xem video trình diễn drone này thì quá phí - Ảnh 4.

Máy giặt Samsung Bespoke AI và những công nghệ đột phá

Máy giặt Samsung cũng giúp kéo dài tuổi thọ quần áo nhờ công nghệ bong bóng siêu mịn AI Ecobubble bảo vệ sợi vải tốt hơn 45%, ngăn tình trạng phai màu, sờn cũ. Ngoài ra, người dùng còn có thể tiết kiệm đến 70% điện năng với chế độ AI Energy trên ứng dụng SmartThings, vừa giảm hóa đơn điện hàng tháng, lại gián tiếp góp phần giảm khí thải carbon ra môi trường.

Bespoke AI cũng giúp giảm đến 54% vi nhựa thải ra trong quá trình giặt, đồng thời vận hành bền bỉ hơn động cơ Digital Inverter bảo hành 20 năm, góp phần hạn chế rác thải điện tử.

Đơn giản hóa một vấn đề vĩ mô như tiết kiệm sống xanh, bảo vệ Trái Đất thông qua hành động giặt giũ mỗi ngày, Samsung một lần nữa cho thấy sức sáng tạo không ngừng cũng như cam kết hành động hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Do đó, không khó hiểu khi video trình diễn drone bên Bến Bạch Đằng của hãng lại nhận được sự lan tỏa và yêu thích lớn đến như vậy.

Máy giặt Samsung Bespoke AI chiến thắng "Thương hiệu máy giặt xuất sắc" 2 năm liên tiếp 2022-2023 trong khuôn khổ lễ trao giải Số hóa (Tech Awards). Mang theo thông điệp "Một chạm thông minh, Tiết kiệm sống xanh", máy giặt Bespoke AI không chỉ đơn giản hóa việc giặt giũ chỉ trong một chạm nhờ tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) mà còn giúp người dùng tiết kiệm điện và chi phí, qua đó góp phần bảo vệ môi trường.

Xem thông tin chi tiết về máy giặt Bespoke AI tại: link

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM