Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim

Khánh Vy | 08-12-2022 - 16:56 PM

(Tổ Quốc) - Ngay tại TP. Hồ Chí Minh, những quả khinh khí cầu khổng lồ đã được trình làng bằng màn bay lượn cực kỳ đặc sắc.

HOZO Festival 2022 đang là sự kiện rầm rộ nhất mùa cuối năm với nhiều hoạt động vô cùng thú vị. Là một trong những lễ hội giải trí được trông đợi nhất, HOZO đã sớm được chuẩn bị hết sức công phu từ sân khấu, âm thanh đến booth tại các khu vực giải trí... từ rất sớm.

Sân khấu hoành tráng tại HOZO Festival 2022.

Trong đại sự kiện kéo dài 4 ngày, lễ hội khinh khí cầu là một trong những hoạt động được nhiều người mong chờ. Lễ hội rực rỡ này chính thức khai mạc vào ngày hôm nay (08/12) với chương trình biểu diễn khinh khí cầu đặc sắc. Ngoài chiêm ngưỡng màn trình diễn, người tham gia còn có cơ hội bay thử khinh khí cầu để trải nghiệm cảm giác được lơ lửng trong không trung. 

Từ sáng, nhiều gia đình và các bạn trẻ đã có mặt tại Công viên Cầu Thủ Thiêm 2 để kịp chứng kiến những quả khinh khí cầu đầu tiên bay lượn trên không trung. Màn “ra mắt" khiến nhiều người trầm trồ vì hàng loạt quả bóng màu đầy ấn tượng trên bầu trời xanh. Những ai đã tham gia “chuyến bay” đều vô cùng phấn khích và thích thú khi chiếc khinh khí cầu từ từ nhấc khỏi mặt đất. Bên cạnh đó, ngày khai mạc này cũng đánh dấu sự mở đầu cho các hoạt động giải trí, ăn uống, đặc biệt là không gian âm nhạc sôi động đang dần đổ bộ. 

Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 2.

Lễ hội kéo dài đến ngày 11/12 tại công viên cầu Thủ Thiêm 2 cùng nhiều hoạt động thú vị khác như cắm trại, ăn uống và tiết mục âm nhạc sôi động.

Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 3.

Hình ảnh cứ ngỡ chỉ có trên phim nay đã hiện thực hoá tại bờ sông thơ mộng tại quận 2. Những quả khinh khí cầu đủ màu đồng loạt được thả trên bầu trời tạo nên bức tranh vô cùng đẹp mắt.

Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 4.

TikToker Bình Nè được trực tiếp trải nghiệm tầm nhìn ngắm thành phố đỉnh cao. Anh chàng vô cùng hào hứng trước khoảnh khắc khinh khí cầu bay lên khỏi mặt đất.

Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 5.

Hoạt động mới mẻ này khiến nhiều người tham gia “tròn xoe mắt", không quên chụp vài tấm hình để kỷ niệm lần “bay" này.

Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 6.

Khinh khí cầu được bay lên độ cao gần 70 mét, mang đến cảm giác sảng khoái khi càng lên cao, bạn sẽ được hòa mình vào không khí mát lành.

Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 7.

Các bạn trai xinh gái đẹp cũng tranh thủ check-in với những quả khinh khí cầu có hình thù dễ thương.

Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 8.

Trước khi “bật chế độ bay”, những người tham gia vô cùng hào hứng chụp ảnh để đánh dấu khoảnh khắc đặc biệt này. TikTok Creator Hoàng Việt cũng có mặt tại ngày đầu tiên của lễ hội để tự mình trải nghiệm bay cùng khinh khí cầu.

Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 9.

Những chiếc khinh khí cầu đơn sắc cũng được nhiều người yêu thích, các trái cầu được dịp hoạt động hết công suất trong ngày khai mạc.

Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 10.

Phía sau khu vực bay khinh khí cầu là cầu Thủ Thiêm 2 và nhiều toà nhà hiện đại của TP. Hồ Chí Minh, càng khiến cho khung cảnh khi bay lên càng độc đáo hơn.

Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 11.

Khinh khí cầu hình gấu trúc đáng yêu được nhiều bạn nhỏ thích thú, nhiều người cũng canh chú gấu này để chụp vài tấm hình kỷ niệm.

Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 12.

Một chiếc khinh khí cầu có hình nhân vật dễ thương cũng thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Những chiếc khinh khí cầu nhỏ xinh này dùng để trình diễn là chính chứ không chở người.

Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 13.

Khoảnh khắc hai chiếc khinh khí cầu chở người tham quan bay lượn trên bầu trời thành phố. Đừng bỏ lỡ hoạt động trải nghiệm bay thú vị này từ hôm nay đến ngày 11/12.

HOZO 2022 - Ho Chi Minh City International Music Festival là siêu lễ hội âm nhạc quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện trải dài trong 4 ngày, gồm 8, 9, 10, 11 tháng 12 năm 2022 tại 2 địa điểm ở TP. Hồ Chí Minh: Đường đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) và Công viên cầu Thủ Thiêm 2 (Thành phố Thủ Đức). Mỗi ngày diễn ra lễ hội là thời gian giải trí với nhiều hoạt động đa dạng: liên hoan âm nhạc, workshop, không gian ảo metaverse, ngày hội khinh khí cầu, cuộc thi tài năng, liên tiếp các liveshow chất lượng cao của các ca sĩ hàng đầu thế giới và Việt Nam như Baby Face, Ricky Kej, Johnny Stimson, O Sen Ngọc Mai, Bùi Lan Hương, Đông Nhi, hứa hẹn trở thành sự kiện giải trí đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng.

Mua vé tại: https://hozomusicfestival.com/ve/ và nhập mã HOZOKENH1415 giảm 15% dành cho độc giả.

Ngắm nhìn bầu trời khinh khí cầu ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 15.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM