Nam thần tượng khóc nức nở không gây chú ý bằng chàng trai Việt lướt qua màn hình 1 giây

Đan Thư | 29-01-2023 - 11:37 AM

(Tổ Quốc) - Show sống còn Hàn Quốc có sự tham gia của 2 thực tập sinh Việt đã tung teaser nhá hàng những khoảnh khắc đáng chú ý trong vòng thi đầu tiên.

Boys Planet 999 là chương trình sống còn Hàn Quốc tuyển chọn các thành viên cho nhóm nhạc nam đang nhận nhiều sự quan tâm của khán giả Việt khi có sự tham gia của 2 thí sinh nước nhà là Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công. Ngoài ra, HUI (PENTAGON) cũng gây chú ý khi bất ngờ ghi danh chương trình tuyển chọn nhóm nhạc thần tượng lần này. 

HUI là thành viên của nhóm PENTAGON, ra mắt năm 2016. Nam thần tượng nổi tiếng với khả năng sáng tác và viết nhạc. HUI là người đứng sau thành công của bài hát ra mắt nhóm nhạc Wanna One - ca khúc Energetic, và ca khúc Never làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng nhạc số của Hàn Quốc trong chương trình Produce 101 bản nam.

Nam idol khóc nức nở không bằng chàng trai Việt lướt qua màn hình 1 giây - Ảnh 2.

HUI (PENTAGON) là thí sinh xuất hiện nhiều nhất trong clip nhá hàng Boys Planet.

Nam idol khóc nức nở không bằng chàng trai Việt lướt qua màn hình 1 giây - Ảnh 3.

Khoảnh khắc HUI (PENTAGON) bật khóc gây chú ý.

Trong video nhá hàng Boys Planet mà ekip vừa tung ra mới đây, khoảnh khắc HUI (PENTAGON) bật khóc sau phần thi của anh chàng gây chú ý. Người hâm mộ lo rằng nam thần tượng sẽ áp lực lớn khi tham gia chương trình sống còn dù đã nổi tiếng. Tuy nhiên, mọi sự tập trung trong video vừa tung ra lại đổ dồn vào thí sinh người Việt. Dù chỉ lên sóng 1 giây nhưng Nguyễn Thành Công vẫn được cư dân mạng Việt quan tâm.

Nam idol khóc nức nở không bằng chàng trai Việt lướt qua màn hình 1 giây - Ảnh 4.

Nhưng Nguyễn Thành Công mới là người được khán giả Việt quan tâm hơn cả.

Clip nhá hàng Boys Planet (Nguồn: Mnet)

Nguyễn Thành Công sinh năm 2000, cao 1,74m, là thành viên của nhóm nhảy Oops Crew. Nhiều phân đoạn nhảy của anh chàng trên phố đi bộ Hồ Gươm đang được khán giả "đào" lại. Ngoài ra, khán giả còn phát hiện anh chàng từng xuất hiện trong MV Người ơi người ở đừng về của Đức Phúc.

Nam idol khóc nức nở không bằng chàng trai Việt lướt qua màn hình 1 giây - Ảnh 6.

Nam idol khóc nức nở không bằng chàng trai Việt lướt qua màn hình 1 giây - Ảnh 7.

Nam idol khóc nức nở không bằng chàng trai Việt lướt qua màn hình 1 giây - Ảnh 8.

Rất nhiều thí sinh sở hữu ngoại hình nổi bật xuất hiện trong video.

Ảnh: Mnet

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM