"Nam thần tượng bỉm sữa" đỉnh nhất: Chiêu mộ được cả thành viên BTS lẫn BLACKPINK hợp tác đóng MV luôn!

An Nhi | 12-04-2023 - 14:45 PM

(Tổ Quốc) - Lisa (BLACKPINK) được đưa tin độc quyền về việc sẽ góp mặt trong album và MV của một nam idol đình đám.

Sáng 12/4, truyền thông Hàn - cụ thể là nguồn tin độc quyền từ OSEN đã đưa ra thông báo về việc Lisa (BLACKPINK) sẽ là nghệ sĩ góp giọng trong một ca khúc cho album trở lại của Taeyang (BIGBANG) và được dự kiến sẽ phát hành vào cuối tháng 4. Đặc biệt, Lisa cũng sẽ xuất hiện trong MV của ca khúc. 

Nam idol "bá đạo" chiêu mộ được cả Lisa (BLACKPINK) góp mặt trong MV và album!  - Ảnh 1.

Truyền thông Hàn đưa tin độc quyền Lisa sẽ góp mặt trong album và MV của Taeyang

Lisa - Taeyang đã cùng nhau làm việc tại YG Entertainment trong một khoảng thời gian nên lần đầu tiên họ hợp tác với nhau với tư cách nghệ sĩ đang khiến nhiều người trong ngành và người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước thông tin này.

Thông qua hoạt động solo, Lisa đang cho thấy sự áp đảo của mình cũng như kỹ năng vũ đạo, khả năng rap cuốn hút. Trước đó, Lisa từng góp mặt trong single SG của DJ Snake vào năm 2021 nhưng đây là lần đầu tiên cô hợp tác với nghệ sĩ trong nước.

Về phần Taeyang (BIGBANG), ca khúc VIBE (ft. Jimin của BTS) phát hành hồi đầu tháng 1 đã nhanh chóng tạo được sự chú ý trên toàn cầu. Taeyang dù đã là "bố bỉm sữa" nhưng anh vẫn hết mình với các hoạt động âm nhạc và đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Đây là điều mà ít idol Gen 2 nào có thể làm được. Hiện YG chưa đưa ra phản hồi chính thức từ nguồn tin của OSEN nhưng nếu điều này trở thành sự thật, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm âm nhạc gây "chấn động" giữa hai thành viên của hai nhóm nhạc đỉnh cao của Kpop. 

Nam idol "bá đạo" chiêu mộ được cả Lisa (BLACKPINK) góp mặt trong MV và album!  - Ảnh 2.

Vào giữa tháng 3 vừa qua, Lisa và Taeyang đã xuất hiện trong một khung hình cùng Jennie, Park Bogum, Woody và Philips

Nam idol "bá đạo" chiêu mộ được cả thành viên BTS lẫn BLACKPINK đóng MV mới! - Ảnh 3.

Trước đó, Jimin đã xuất hiện trong MV VIBE cùng Taeyang

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM