Mỹ Tâm phản ứng cực khéo khi fan tặng hoa mang về không hết, hành động thẳng thắn của "Bố Tùng" ghi điểm tuyệt đối!

Hoàn Thanh | 30-12-2022 - 14:33 PM

(Tổ Quốc) - Hành động đáng yêu của "Bố Tùng" và Mỹ Tâm nhận nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Là một trong những tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt, ngoài giọng hát hay và khả năng trình diễn ấn tượng, Mỹ Tâm còn để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với những cách cư xử đúng mực, duyên dáng không kém phần tinh tế. Mới đây, trên mạng xã hội TikTok, 1 khán giả đã chia sẻ lại khoảnh khắc "đu idol" thành công của mình, đáng chú ý, hành động đáng yêu của Mỹ Tâm và "Bố Tùng" - Tùng Yuki, vệ sĩ thân thiết của "Họa Mi Tóc Nâu" ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Clip: Hành động đáng yêu của “Bố Tùng” và Mỹ Tâm nhận nhiều lời khen từ cộng đồng mạng (minhngoc30103).

Cụ thể, trong lúc Mỹ Tâm ra về sau khi hoàn thành một show diễn, một bạn fan ôm hoa đã đứng đợi sẵn từ trước, tuy nhiên các nhân viên bảo vệ đã che chắn nữ ca sĩ khá kỹ để tránh việc tiếp xúc quá gần với khán giả. Lúc này, "Bố Tùng" đã xuất hiện và thẳng thắn lên tiếng nhắc nhở bảo vệ để bạn fan kia được đến và tặng hoa cho Mỹ Tâm: "Không sao đâu, cho bạn ấy tặng hoa đi".

Mỹ Tâm phản ứng cực khéo khi fan tặng hoa mang về không hết, hành động thẳng thắn của "Bố Tùng" ghi điểm tuyệt đối! - Ảnh 2.

Bạn fan ôm hoa đứng chờ Mỹ Tâm ra về sau show diễn nhưng bị bảo vệ cản lại…

Mỹ Tâm phản ứng cực khéo khi fan tặng hoa mang về không hết, hành động thẳng thắn của "Bố Tùng" ghi điểm tuyệt đối! - Ảnh 3.

…"Bố Tùng" lên tiếng nhắc nhở bảo vệ và hỗ trợ bạn fan đến để tặng hoa cho Mỹ Tâm.

Không chỉ chú Tùng Yuki, hành động sau đó của Mỹ Tâm cũng nhận được khen nhiều lời khen từ khán giả. Vừa bước ra khỏi sân khấu, Mỹ Tâm đã được đông đảo người hâm mộ đứng đợi sẵn để có thể chào hỏi và giao lưu với nữ ca sĩ mặc cho trời đã tối mịt. Khi giọng ca Đâu Chỉ Riêng Em vừa tiến đến thì rất đông các bạn fan đã liên tục gửi tặng cô nàng những bó hoa tươi thắm để làm kỷ niệm, số lượng hoa ngày càng nhiều khiến Mỹ Tâm khá chật vật trong việc ôm hết chúng.

Mỹ Tâm phản ứng cực khéo khi fan tặng hoa mang về không hết, hành động thẳng thắn của "Bố Tùng" ghi điểm tuyệt đối! - Ảnh 4.

Mỹ Tâm bất ngờ với số lượng hoa khán giả tặng.

Liên tục đón nhận hoa từ khán giả, Mỹ Tâm khá bất ngờ và bối rối: "Sao tặng hoa cho chị nhiều quá vậy? Sao ngày mai chị mang về hết được". "Lực bất tòng tâm" không thể mang về hết được, nữ ca sĩ liền có cách xử lý: "Bây giờ vậy đi, chị sẽ nhận hết hoa nhưng mà chắc sẽ nhờ tụi em chăm dùm chứ làm sao chị mang về được".

Thấy được biểu cảm khá thất vọng của các fan, Mỹ Tâm vẫn giữ nguyên quyết định của mình nhưng rất khéo léo: "Chị mang một bó về thôi nha, lỡ hư là chị buồn lắm". Và cô nàng còn nhanh trí chỉ ra hướng giải quyết đó là nhờ fan giữ những bó hoa này lại để ngày mai tặng cho các em nhỏ khác tránh lãng phí.

Mỹ Tâm phản ứng cực khéo khi fan tặng hoa mang về không hết, hành động thẳng thắn của "Bố Tùng" ghi điểm tuyệt đối! - Ảnh 5.

Và không quên nhắc nhở: "Nhưng các bạn đừng mua hoa nữa, mua nữa sẽ tốn tiền các bạn".

Đoạn clip nhanh chóng viral và nhận về rất nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạnh. Nhiều người tỏ ra vô cùng an tâm và hài lòng khi Mỹ Tâm được che chắn và chăm sóc bởi 1 vệ sĩ tuyệt vời như chú Tùng Yuki và không quên khen ngợi cách xử lý khéo của Mỹ Tâm tránh lãng phí hoa và không làm người hâm mộ thất vọng.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Chú Tùng dễ thương quá kìa, bảo vệ các bạn fan chu đáo ghê.

- Có chú Tùng bảo vệ chị Tâm yên tâm hẳn luôn, đồng hành qua bao năm tháng cùng nhau.

- Mỹ Tâm khéo thật sự, biết mang về không hết được nên nói vẫn nhận hết, nhưng gửi lại nhờ các bạn chăm giùm. Xứng đáng 100 điểm!

- Mê cách Mỹ Tâm cư xử, thông minh duyên dáng quá.

Nguồn: TikTok

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM