Mở kết nối kiểu mới, mở quà kiểu #Ken, đón lễ hội bừng sắc xuân

Quang Vũ | 25-01-2024 - 12:00 PM

Đón chào mùa lễ hội bừng sắc xuân, Heineken mang đến trải nghiệm kết nối chưa từng có với vũ trụ ảo Starverse.

Mở kết nối kiểu mới, mở quà kiểu #Ken, đón lễ hội bừng sắc xuân - Ảnh 1.

Những ngày cuối năm luôn ngập tràn không khí vui tươi của những cuộc vui rộn ràng, những buổi tề tựu rôm rả nhân mùa lễ hội đầy sắc màu. Là dịp đáng mong đợi nhất trong năm, mùa lễ hội thường thôi thúc chúng ta gấp gọn những bộn bề cuộc sống để đón chào thời khắc đầy ý nghĩa bên niềm vui gắn kết cùng gia đình, bạn bè, cùng những trải nghiệm kết nối mới cho khoảnh khắc tuyệt vời đầy đáng nhớ. 

Mở kết nối kiểu mới, mở quà kiểu #Ken, đón lễ hội bừng sắc xuân - Ảnh 2.

Nhằm mang đến giới trẻ những trải nghiệm chưa từng có, “trạm kết nối” #Kennection từ Heineken đã chính thức khởi động mùa lễ hội tại vũ trụ ảo Starverse - nơi Gen Z sẽ tìm thấy những ý tưởng kết nối đột phá, đúng “gu” để làm mới những mối quan hệ cũ, và hướng đến những “tình thân” mới thông qua chuỗi hoạt động độc đáo. Chỉ vài giây, bạn sẽ “bật” ngay kết nối và bước vào không gian mùa lễ hội có 1-0-2.

Mở kết nối kiểu mới, mở quà kiểu #Ken, đón lễ hội bừng sắc xuân - Ảnh 3.

Chào đón giới trẻ đến với những trải nghiệm có 1-0-2, Heineken đã lan tỏa thông điệp kết nối với Starverse. Ngay khi truy cập tại đây, bạn sẽ đến với với vũ trụ ảo Starverse để có thể kết nối với những người bạn đúng “gu”, để rồi từ lạ thành quen, từ tưởng không thân mà thành thân không tưởng. Cùng #Kennection, Heineken không chỉ “hiến kế” cho cuộc vui cuối năm thêm tưng bừng, mà còn mang đến những món quà ý nghĩa với muôn vàn cảm hứng bất ngờ.

Mở kết nối kiểu mới, mở quà kiểu #Ken, đón lễ hội bừng sắc xuân - Ảnh 4.

Kết nối kiểu mới, mở quà kiểu Ken với loạt phần thưởng hấp dẫn tiếp lửa  những kết nối theo cách chưa từng có vào mùa lễ hội năm nay như chiếc Apple Watch SE GPS, Sony PlayStation 5 (PS5), Samsung Serif 55in, iPhone 15 Pro Max 256GB,... cùng với đó hàng loạt voucher trải nghiệm bữa tiệc thú vị tại các điểm đến của Heineken sẽ được tung ra để mang kết nối ảo đến trải nghiệm thật. Đồng thời, vào mùa lễ hội Heineken cổ vũ tinh thần uống có trách nhiệm khi không chỉ mang đến với những bữa tiệc thăng hoa mà còn giúp bạn yên tâm về nhà với hàng loạt voucher kết hợp với Grab. 

Mở kết nối kiểu mới, mở quà kiểu #Ken, đón lễ hội bừng sắc xuân - Ảnh 5.

Thay vì đắn đo suy nghĩ để làm sao tạo nên những trải nghiệm thật khác biệt, hãy đến với Starverse để tìm thấy lời giải cho mùa lễ hội năm nay. Sẽ thật tuyệt vời và ý nghĩa khi những kết nối vốn thân quen nay lại thêm trọn vẹn với cách mới từ Starverse. Bạn cảm thấy thật khó khi phải thể hiện tình cảm với bố mẹ, lòng rất muốn nhưng chẳng thể nói ra thì tại sao không thử cùng nhau trải nghiệm kết nối tại Starverse. Khi Heineken mở cách, cũng chính là lúc bạn mở lòng chia sẻ những niềm vui trong năm qua với người thân của mình.

Mở kết nối kiểu mới, mở quà kiểu #Ken, đón lễ hội bừng sắc xuân - Ảnh 6.

Và đặc biệt hơn, khi gen Z có thể thông qua Starverse để nâng cấp những mối quan hệ của mình từ không thân đến thân không tưởng. Có thể là biến khách hàng thành bạn thân, hay từ kỳ phùng địch thủ lại hóa những người đồng điệu trong tâm hồn.

Mở kết nối kiểu mới, mở quà kiểu #Ken, đón lễ hội bừng sắc xuân - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, những cuộc họp mặt với bạn bè cũ, họp lớp xưa cũng chẳng còn gượng gạo, nhàm chán nữa với màn tương tác thú vị cùng nhau săn quà cực đỉnh. Và biết đâu, với năng lượng đặc biệt những ngày cuối năm, Starverse có thể giúp bạn kết nối và gặp gỡ thần tượng của mình một cách bất ngờ. Không những làm thú vị những mối quan hệ cũ, Starverse cũng là nơi giúp gen Z tìm ra những người bạn mới ngẫu nhiên, từ đó mở rộng các mối quan hệ hơn.

Mở kết nối kiểu mới, mở quà kiểu #Ken, đón lễ hội bừng sắc xuân - Ảnh 8.

Năm hết, Tết đến là dịp để mọi người cùng nhau sum vầy, gắn kết và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ. Nhưng trong nhịp sống hối hả của hiện đại, đôi khi chúng ta quên mất cách biến những khoảnh khắc kết nối trở nên mới mẻ, đột phá hơn. Heineken với Starverse mở cách đưa bạn đến với trải nghiệm kết nối mới mẻ có 1-0-2 dành cho mùa lễ hội bừng sắc xuân.

Mở kết nối kiểu mới, mở quà kiểu #Ken, đón lễ hội bừng sắc xuân - Ảnh 9.

Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - Tầng 18 và 19, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM