Mì Reeva với rong biển tươi 100%, hương vị hiếm có khó tìm trên thị trường mì ăn liền Việt

Quang Vũ | 14-03-2022 - 07:51 AM

(Tổ Quốc) - Topping rong biển tươi 100%, kết hợp vị nước súp béo ngậy, thơm ngon lấy cảm hứng từ nước dùng Tonkotsu Nhật Bản chính là mì Reeva xương thịt hầm rong biển cao cấp. Cùng check nhanh gói mì có hương vị hiếm có khó tìm này để giải mã sức hút vạn năng có đúng như lời đồn không nhé!

Mì Reeva mang hương vị đặc biệt từ Nhật Bản đến với người Việt

Không thể chối cãi rằng người người, nhà nhà dù ăn mì quanh năm suốt tháng, dù đó là bữa sáng, trưa, chiều hay đêm thì tô mì nghi ngút khói vẫn cực kỳ "bánh cuốn". Tuy nhiên, khác với trước đây, thị trường mì gói hiện nay cực kỳ đa dạng kể cả về số lượng vị mì lẫn chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt, những phiên bản mì gói với vị mì được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ những món ngon của các nước bạn kèm nguyên liệu tươi 100% khiến món ăn "quốc dân" này chẳng những tiện, mà nay còn ngon hơn và giàu dinh dưỡng hơn.

Mì Reeva với rong biển tươi 100%, hương vị hiếm có khó tìm trên thị trường mì ăn liền Việt - Ảnh 1.

Mì Reeva rong biển tươi 100% - phiên bản mì cao cấp tiên phong sáng tạo với nguyên liệu tươi ngon, dinh dưỡng

Rong biển tuy vẫn còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt Nam trong bữa ăn hàng ngày nhưng luôn được ưu ái nhắc đến trong văn hóa ẩm thực của người dân Nhật và Hàn. Nhờ tác dụng chống oxy hóa, rong biển được xem là thực phẩm tốt cho việc ngăn chặn nguy cơ ung thư, tăng sức khỏe tim mạch và cải thiện sức khỏe nói chung nhờ tác dụng thanh lọc cơ thể và chăm sóc sắc đẹp.

Rong biển dai dai, giòn giòn giàu dinh dưỡng kết hợp với công thức nước dùng mì ramen của Nhật với xương thịt hầm béo ngậy, giàu collagen lấy lòng nhiều thực khách trên toàn cầu chính là nguồn cảm hứng để Uniben - cha đẻ của thương hiệu mì 3 Miền nổi tiếng, sáng tạo ra mì Reeva cao cấp vị xương thịt hầm với topping rong biển tươi 100% ngọt thơm đặc biệt để mang đến phục vụ người tiêu dùng Việt Nam trong các bữa ăn hàng ngày.

Mì Reeva với rong biển tươi 100%, hương vị hiếm có khó tìm trên thị trường mì ăn liền Việt - Ảnh 2.

Rong biển tươi 100% với những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời được mì cao cấp Reeva mang vào sản phẩm xương thịt hầm rong biển độc đáo của mình

Mì Reeva rong biển tươi 100% thơm ngon độc đáo

Mì Reeva cao cấp đột phá với gói rong biển tươi 100% mang hương vị mới lạ, hiếm thấy trên thị trường Việt Nam. Không chỉ được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, rong biển tươi còn được chế biến, đóng gói trên dây chuyền hiện đại để giữ trọn nguồn dinh dưỡng với vitamin, chất xơ, khoáng chất và chất chống oxy hóa hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Sự hấp dẫn của mì Reeva còn đến từ sự kết hợp giữa hương vị Tonkotsu - nước dùng cao cấp đặc trưng từ ẩm thực Nhật Bản cùng rong biển tươi, dai giòn sần sật làm thỏa mãn mọi vị giác.

Mì Reeva với rong biển tươi 100%, hương vị hiếm có khó tìm trên thị trường mì ăn liền Việt - Ảnh 3.

Mì Reeva cao cấp với rong biển tươi 100% kết hợp cùng hương vị Tonkotsu - nước dùng cao cấp đặc trưng từ ẩm thực Nhật Bản cho trải nghiệm ăn mì cực ngon, cực đã

Chưa hết, mì cao cấp Reeva còn có các sản phẩm bổ sung nấm bào ngư tươi với độ ngọt, dai ngon và được chứng minh là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe như kẽm, sắt, potassium, canxi, vitamin…

Với loạt topping "đỉnh của chóp" thế này, fan mì gói mà không thử ngay mì cao cấp Reeva với nguyên liệu tươi 100% thì quả là thiếu sót.


Uniben sở hữu 3 nhà máy thực phẩm lớn và hiện đại, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben. Trong đó, mì 3 Miền là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều hàng đầu. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi 100%. Trà mật ong Boncha từ mật ong nguyên chất 100% và trà xanh nguyên lá. Nước trái cây Joco với miếng trái cây tươi dai giòn sần sật. Abben là thương hiệu nước tăng lực với định vị "Chuẩn tăng lực nhất, tạo nên sự chuẩn xác trong từng hành động".

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM