Mẫu nhí nhóm "em gái BLACKPINK": Nhan sắc tựa thành viên NMIXX, từng diễn không tốt nhưng được Rosé khen hết lời?

Tuyết Hiền | 02-03-2023 - 08:25 AM

(Tổ Quốc) - Thành viên tiếp theo của nhóm nữ mới Baby Monster được YG tung clip sản xuất là Haram.

Đúng với tên gọi Baby Monster, dự án nhóm nữ gen 4 của YG dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã khiến công chúng hết mực chú ý bởi tập hợp những thành viên nổi bật. Sau em út người Thái Chiquita và "bản sao Jennie" Ahyeon, Haram là thành viên tiếp theo được giới thiệu qua video tài liệu. Haram hình mẫu lý tưởng là đàn chị Rosé (BLACKPINK) và nhan sắc hao hao thành viên hút fan NMIXX Haewon. 

Mẫu nhí nhóm "em gái BLACKPINK": Nhan sắc tựa thành viên NMIXX, từng diễn không tốt nhưng được Rosé khen hết lời? - Ảnh 1.

Nhan sắc ấn tượng của Haram

Mẫu nhí nhóm "em gái BLACKPINK": Nhan sắc tựa thành viên NMIXX, từng diễn không tốt nhưng được Rosé khen hết lời? - Ảnh 2.

Tân binh nhà YG có nét gây liên tưởng đến thành viên hút fan NMIXX Haewon

Haram sinh năm 2007, trở thành thực tập sinh YG từ năm 2018 lúc chỉ mới 11 tuổi. Trưởng thành từ vai trò mẫu nhí, tham gia các hoạt động chuyên nghiệp từ năm 2 tuổi, thần thái và khả năng bắn ảnh của nữ idol tân binh vô cùng ấn tượng. Nhan sắc, vóc dáng nổi bật của Haram cũng là điểm cộng giúp cô toả sáng trong đội hình Baby Monster. Theo đuổi ước mơ làm idol, Haram dần hoàn thiện bộ kỹ năng, có thể rap, hát, trong đó điểm mạnh là giọng ca nội lực. 

Mẫu nhí nhóm "em gái BLACKPINK": Nhan sắc tựa thành viên NMIXX, từng diễn không tốt nhưng được Rosé khen hết lời? - Ảnh 3.

Haram đã tham gia hoạt động giải trí từ nhỏ

Mẫu nhí nhóm "em gái BLACKPINK": Nhan sắc tựa thành viên NMIXX, từng diễn không tốt nhưng được Rosé khen hết lời? - Ảnh 4.

Thần thái không phải dạng vừa

Trong những video đầu tiên do YG chia sẻ, Haram đã là thành viên đứng trung tâm và thể hiện kỹ năng vũ đạo mạnh mẽ. Những bước nhảy của cô nàng 16 tuổi dứt khoát, chuyển động nhịp nhàng đầy hứa hẹn. Trong đoạn clip introducing, Haram không giấu bản thân thần tượng đàn chị Rosé (BLACKPINK), chia sẻ câu chuyện khó quên trong bài kiểm tra năng lực hàng tháng, khi Haram lo lắng bản thân làm không tốt, giọng ca chính nhóm nhạc nữ toàn cầu chấm thi đã khen ngợi động viên hết lời. 

Mẫu nhí nhóm "em gái BLACKPINK": Nhan sắc tựa thành viên NMIXX, từng diễn không tốt nhưng được Rosé khen hết lời? - Ảnh 5.

Haram chia sẻ câu chuyện được Rosé chấm thi khen hết lời

Mẫu nhí nhóm "em gái BLACKPINK": Nhan sắc tựa thành viên NMIXX, từng diễn không tốt nhưng được Rosé khen hết lời? - Ảnh 6.

Rosé là hình mẫu hoàn hảo Haram hướng tới

Cơ hội debut trong đội hình Baby Monster là tấm vé ngàn vàng đối với mỗi thực tập sinh, Haram cũng không ngoại lệ. Dù chưa chính thức có sản phẩm ra mắt và tương tác nhiều trước công chúng, nhưng các cô gái đã sớm hình thành tình cảm tốt đẹp. Khoảnh khắc Haram bật khóc khi được các thành viên cùng nhóm chúc mừng sinh nhật là khoảnh khắc được nhiều netizen truyền tay. Có thể thấy, các nhóm nhạc xuất phát từ YG đều gắn bó khăng khít với nhau bất kể thời điểm nào. 

Mẫu nhí nhóm "em gái BLACKPINK": Nhan sắc tựa thành viên NMIXX, từng diễn không tốt nhưng được Rosé khen hết lời? - Ảnh 7.

Haram bật khóc khi đón sinh nhật cùng các thành viên Baby Monster

Clip: YouTube nhân vật

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM