Màn tái hợp đắt giá giúp phim Việt leo top 1 rating, cặp đôi nên duyên lần 2 được khen hết lời

Lệ An | 01-11-2023 - 11:10 AM

(Tổ Quốc) - Cặp đôi này lần thứ hai hợp tác với nhau và gặt hái được thành công vang dội hơn hẳn lần đầu.

Kế Hoạch Hoàn Hảo là bộ phim truyền hình Việt hiện đang đứng top 1 về tỷ suất người xem trên toàn quốc. Ở tuần chiếu mới nhất, rating phim là 4,5%, bỏ xa loạt phim đang lên sóng giờ vàng VTV. Có được thành tích này là bởi nội dung phim mới mẻ, kịch bản logic và màn thể hiện ấn tượng của dàn diễn viên.

Màn tái hợp đắt giá giúp phim Việt leo top 1 rating, cặp đôi nên duyên lần 2 được netizen khen hết lời - Ảnh 1.

Một điểm đáng nói là Kế Hoạch Hoàn Hảo đánh dấu lần nên duyên thứ hai của cặp đôi Hạ Anh - Thanh Duy. Với sự tương xứng về ngoại hình và nhất là sự tung hứng nhịp nhàng về diễn xuất, hai người mang đến câu chuyện thú vị cho tác phẩm, là điểm sáng giúp Kế Hoạch Hoàn Hảo thu hút được nhiều người xem hơn. Khán giả cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho chemistry thú vị của cặp đôi này.

Màn tái hợp đắt giá giúp phim Việt leo top 1 rating, cặp đôi nên duyên lần 2 được netizen khen hết lời - Ảnh 2.

Hạ Anh và Thanh Duy đều là những gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Trước bộ phim này, hai người đã từng hợp tác chung trong tác phẩm Lưới Trời. Trong phim, hai người có không ít cảnh diễn chung, tình cảm nhưng không thành đôi, khi nhân vật của Hạ Anh là kẻ phản diện, làm mọi thứ để giành giật tình yêu. 

Ngay từ thời điểm đóng Lưới Trời, Thanh Duy đã dành nhiều lời khen có cánh cho Hạ Anh: "Tôi thích cách diễn bằng mắt của Lê Hạ Anh. Diễn vai ác không cần phải hành động thái quá mới khiến người ta biết mình ác. Cái ác ngầm mới là thâm hiểm. Mắt của Lê Hạ Anh rất sắc nên khi cô ấy nhập tâm vào vai Mỹ Tú, cứ liếc một cái hay nhìn một vào ai là làm mọi người sởn da gà vì không hiểu Mỹ Tú muốn là gì và tinh quái cỡ nào."

Màn tái hợp đắt giá giúp phim Việt leo top 1 rating, cặp đôi nên duyên lần 2 được netizen khen hết lời - Ảnh 3.

Hình ảnh ở phim Lưới Trời

Chính bởi diễn xuất "hợp cạ", khán giả luôn mong chờ Hạ Anh và Thanh Duy có thể tái hợp và thực sự đóng một cặp đôi. Kế Hoạch Hoàn Hảo đã biến mong ước đó thành sự thật. Và lần này không chỉ là chuyện tình yêu trong sáng, đơn thuần mà còn là mâu thuẫn, thù hận giữa hai thế hệ.

Trong Kế Hoạch Hoàn Hảo, Hạ Anh vào vai Bảo Ngọc (Hạ Anh) - một nữ sát thủ luôn cố gắng tìm hiểu về vụ án chấn động trong quá khứ, mà bố mình là hung thủ giết người. Cô không thể ngờ trên hành trình tìm hiểu bí mật đó, cô lại gặp và yêu Nam (Thanh Duy), con trai của chính người từng bị bố cô sát hại. Nam là một họa sĩ, bị bệnh tim nên rất yếu đuối, từ nhỏ còn sống trong nỗi ám ảnh về vụ án của bố. Sự quen biết tình cờ với Ngọc đã khơi gợi không ít những nỗi đau, sự ám ảnh của cả hai. 

Màn tái hợp đắt giá giúp phim Việt leo top 1 rating, cặp đôi nên duyên lần 2 được netizen khen hết lời - Ảnh 4.
Màn tái hợp đắt giá giúp phim Việt leo top 1 rating, cặp đôi nên duyên lần 2 được khen hết lời - Ảnh 5.

 Nguồn ảnh: THVL

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM