Mặc thử mẫu áo dài cổ yếm cách điệu, chị em yên tâm vì dáng áo giấu được "eo bánh mỳ"

Mai Ami | 14-12-2022 - 15:15 PM

(Tổ Quốc) - Chị em chắc hẳn đang rất háo hức muốn tìm hiểu về mẫu áo dài đang là tâm điểm những ngày qua.

Áo dài cách tân với những chi tiết cách điệu mới mẻ, đương thời luôn tạo nên những nét chấm phá thú vị, rộn ràng cho ngày đầu xuân năm mới. Một trong những kiểu áo dài khiến chị em tò mò nhất năm nay chính là thiết kế buộc dây cách điệu phần cổ áo.

Ngay khi Huyền Lizzie, Á hậu Phương Nga và Xoài Non "không hẹn mà gặp" rủ nhau diện thiết kế này thì chị em lại càng săn són nhiệt tình hơn cả.

Dù đã là mẹ 1 con nhưng Huyền Lizzie nhìn trẻ xinh như mới đôi mươi khi diện thiết kế áo dài cách tân này. Thiết kế áo dài điểm xuyết chi tiết buộc dây phần cổ kết hợp cùng kiểu cổ vuông khoe khéo đôi xương quai xanh mảnh mai, một cách điệu ngọt ngào mà ai mặc lên cũng trẻ ra đến vài tuổi.

Cũng diện thiết kế xanh cốm này, Á hậu Phương Nga lại chọn kiểu tóc buộc gọn để khoe khéo nhan sắc rạng rỡ ngọt ngào của mình. Thiết kế chiết eo nhẹ nhàng để ngay cả cô nàng không tự tin với vòng eo của mình thì diện lên cũng thon thả mảnh mai.

áo dài Huyền Lizzie - Ảnh 3.

Thiết kế cũng lọt vào mắt xanh của Xoài Non. Sở hữu nét đẹp hiện đại sang chảnh tưởng đâu sẽ không hợp với sự nhẹ nhàng truyền thông của áo dài, nhưng Xoài Non lại vô cùng sang chảnh kiêu sa khi diện thiết kế cách tân này. Cô nàng kết hợp mấn đội đầu cùng mái tóc buộc gọn gàng để phô diễn phần cổ cao mảnh mai và nét yêu kiều của mình.

Mặc thử thiết kế áo dài mà Huyền Lizzie, Á hậu Phương Nga, Xoài Non từng diện

Huyền Lizzie, Á hậu Phương Nga và Xoài Non, mỗi người mang một nét riêng khi diện thiết kế này. Chị em chắc hẳn đang rất háo hức muốn tìm hiểu về thiết kế đang là tâm điểm những ngày qua.

áo dài Huyền Lizzie - Ảnh 4.

Chất liệu tafta đứng dáng giúp áo dài giữ phom ổn định, nhờ vậy mà chị em diện áo dài lúc nào cũng tôn dáng, giấu được hết nhược điểm vóc dáng như vòng eo thiếu thon gọn, bắp tay hay vai to tròn... Phần cổ buộc dây dáng yếm nên dù vòng 1 có mảnh mai hay gợi cảm đều rất tinh tế.

Chỉ duy nhất một điều, thiết kế có giá tới hơn 1,7 triệu nên nhiều chị em có thể sẽ e ngại đôi chút.

áo dài Huyền Lizzie - Ảnh 5.

Cận cảnh thiết kế áo dài cách tân mà Huyền Lizzie, Á hậu Phương Nga và Xoài Non vừa diện cách đây vài ngày.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM