Lộ diện những trợ thủ giúp CODYNAMVO thoát nợ trong phim ‘Trốn Tết, Tết Tìm’

Quang Vũ | 06-01-2023 - 16:00 PM

Bị chủ nợ truy đuổi ráo riết, cậu ấm Minh Tùng trong series Trốn Tết, Tết Tìm của FPT Play bắt đầu "nhảy số" hàng loạt ý tưởng để tìm cách trả nợ. Chuyến đi đến vùng đất mới sẽ giúp anh chàng gặp những "vị cứu tinh" của đời mình.

Ra mắt tập đầu tiên từ ngày 03/01, bộ phim Trốn Tết, Tết Tìm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả và trở thành một trong những nội dung được yêu thích hàng đầu trên hệ thống FPT Play. Nội dung phim xoay quanh anh chàng Minh Tùng (CODYNAMVO) và hành trình trốn một món nợ lớn khi dịp Tết đã cận kề.

Những tưởng cuộc trốn chạy của anh chàng sẽ là chuỗi ngày bế tắc, nhưng may mắn thay, Tùng đã gặp được những vị cứu tinh nằm ngoài dự đoán, mang đến cho anh tia hy vọng có thể xóa sổ gánh nặng trăm triệu kia.

"Trùm nông sản" Y’Ka với khối tài sản vô giá

Nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội với công việc bán nông sản online, Y’Ka (Trà Ngọc) là lý do để Minh Tùng rời thành phố, thẳng tiến Măng Đen. Sở hữu tính cách chân chất đến hài hước, cô nàng sẵn lòng cho một người hoàn toàn xa lạ như Tùng tá túc trong nhà. Không chỉ vậy, Y’Ka còn khoe luôn mức thu nhập "khủng" mỗi tháng khiến nhiều người ngã ngửa.

Lộ diện những trợ thủ giúp CODYNAMVO thoát nợ trong phim ‘Trốn Tết, Tết Tìm’ - Ảnh 1.

Tùng đến Măng Đen để kiếm thu nhập từ việc quay video cho "bà trùm nông sản" Y’Ka

Gặp được Y’Ka, Tùng ấp ủ tham vọng kiếm được một món hời từ việc giúp cô tạo nên những video bán hàng triệu view. Niềm vui chẳng tày gang, khi phát hiện ra một sự thật phũ phàng, anh chàng liền "quay xe", triển khai phương án B, chính là nhắm vào ngôi nhà sàn rộng lớn Y’Ka sở hữu.

Lộ diện những trợ thủ giúp CODYNAMVO thoát nợ trong phim ‘Trốn Tết, Tết Tìm’ - Ảnh 2.

Y’Bia không chào đón sự có mặt của Tùng trong nhà mình

Dù đã thuyết phục được Y’Ka, Tùng vẫn còn một "ngọn núi" khác phải vượt qua. Đó là Y’Bia (Đỗ Khánh Vân) - em gái của bà trùm nông sản. Việc Tùng cần làm lúc này là dùng trăm phương ngàn kế để Y’Bia "bật đèn xanh". Có được sự đồng tình của cô nàng mắc bệnh đề phòng cao độ trước người lạ này, số phận của Tùng ở vùng đất khách có thể rẽ sang một hướng khác.

Thiếu gia A’Ty cùng hai tên đòi nợ nhiệt tình đến hết mình

Dù chưa hề chắc chắn với kế hoạch B nhưng Tùng đã tìm được đại gia chống lưng, đồng ý rót vốn. Nhân vật hầm hố này, không ai khác, chính là A’Ty (Bùi Tấn Hảo) - đại thiếu gia của buôn làng. Là bạn thân của Y’Bia, A’Ty có gia thế khủng và diện mạo bảnh bao nhất bản. Sau lần được Tùng cứu trong một tai nạn bất ngờ, lòng tin của A’Ty dành cho người bạn đến từ thành phố ngày càng lớn. Nhờ đó, Tùng càng lạc quan hơn về tương lai thoát cảnh nợ nần.

Lộ diện những trợ thủ giúp CODYNAMVO thoát nợ trong phim ‘Trốn Tết, Tết Tìm’ - Ảnh 3.

A’Ty - tia hy vọng của Tùng trong hành trình sắp tới

Bất ngờ hơn cả, nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi này của Tùng sẽ có sự nhúng tay của Huynh và Đệ - hai tên đòi nợ mướn với phương châm "con nợ là nguồn sống". Trong khi Huynh sở hữu vẻ ngoài bảnh bao hệt dân văn phòng nhưng cực "máu chiến" thì Đệ lại là chàng trai mỏng manh, yếu đuối trong ngoại hình đậm chất gangster. Để hoàn thành nhiệm vụ đòi được món nợ từ Tùng, Huynh và Đệ quyết đến Măng Đen, bất đắc dĩ cùng anh chàng…"cày" trả nợ.

Lộ diện những trợ thủ giúp CODYNAMVO thoát nợ trong phim ‘Trốn Tết, Tết Tìm’ - Ảnh 4.

Huynh và Đệ có thể làm mọi cách để… giúp con nợ thoát nợ

Gặp được những vị cứu tinh có khả năng giúp mình trả món vay trăm triệu, liệu rằng hành trình phía trước của Tùng có được suôn sẻ như khi bắt đầu? Những tập tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục mở ra những tình huống bất ngờ trên đường trốn nợ - trốn Tết của nam chính.

Khán giả tải ứng dụng FPT Play và tiến hành đăng ký/đăng nhập tài khoản để theo dõi trọn bộ 10 tập phim Trốn Tết, Tết Tìm. Phim lên sóng vào 20 giờ thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hằng tuần trên hệ thống FPT Play.

Thông tin chi tiết độc giả liên hệ hotline 19006600.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM