Liên Minh Winner mang Tết Trung Thu đến các thiếu nhi hiếu học

| 23-09-2022 - 11:22 AM

“Tuổi trẻ chỉ đến một lần trong đời nhưng sẽ là quãng thời gian tươi đẹp nhất, sung sức nhất và gắn với những sứ mệnh mang nhiều kỳ tích nhất, chúng tôi gọi tên là hành trình vô giá cùng Liên Minh Winner với những con người có sức trẻ, có nhiệt huyết, sẵn sàng xung kích, tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa”.

"Chiến hữu đồng hành, Tự hào lan tỏa" với sứ mệnh phủ xanh cây Osaka và tặng quà khích lệ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đến trường. Trong mùa Tết Trung Thu năm nay, Liên minh Winner đã cùng nhau tạo nên một không khí trung thu đúng nghĩa cho các em nhỏ tại thị trấn Phan Rí Cửa - Bình Thuận và xã Long An - Đồng Nai.

Liên Minh Winner mang Tết Trung Thu đến các thiếu nhi hiếu học - Ảnh 1.

Tuổi trẻ - cùng đam mê cùng cống hiến

Trao niềm vui - sống đúng nghĩa

Trung thu năm nay, các anh em WINNER đã mang đến không chỉ một mà là hàng ngàn món quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi tại Bình Thuận và Đồng Nai, đó là: đó là 400 balo, 600 lồng đèn cùng 2000 phần quà hiếu học để các em vững bước tới trường.

Mỗi món quà trao đi, mỗi cây Osaka đỏ được trồng xuống, anh em Winner gửi hi vọng vào tương lai và truyền cảm hứng xây dựng quê hương, ươm mầm tri thức cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó, phần quà nhỏ nhắn, dễ thương dịp trung thu: Balo và lồng đèn sẽ thắp sáng nụ cười nơi các em, góp phần là động lực vô cùng lớn lao dành cho hành trình còn dài phía trước của "Chiến Hữu Đồng Hành - Tự Hào Lan Tỏa".

Liên Minh Winner mang Tết Trung Thu đến các thiếu nhi hiếu học - Ảnh 2.

Lan tỏa những giá trị tốt đẹp

Hành trình tuổi trẻ gắn liền với trách nhiệm cộng đồng

Mỗi công dân ai chẳng có một thời tuổi trẻ. Mỗi tuổi trẻ lại chọn một cách cống hiến cho quê hương xứ sở. Có người chọn nghệ thuật, người chọn thể thao, người là bác sĩ, người là giáo viên…mỗi người đều là một bông hoa, cống hiến những năm tháng đẹp nhất để làm đẹp cho đời. Các anh em WINNER cũng vậy, họ chọn đồng hành cùng "Chiến Hữu Đồng Hành - Tự Hào Lan Tỏa" để cống hiến, để xây dựng quê hương tốt đẹp hơn. Bên cạnh thực hiện lời kêu gọi "Một triệu cây xanh", qua mỗi hành trình những mầm non tri thức cũng đang được đâm chồi và nảy lộc ngày qua ngày.

Liên Minh Winner mang Tết Trung Thu đến các thiếu nhi hiếu học - Ảnh 3.

Vì mổ tuổi trẻ hành động trách nhiệm với cộng đồng

Mỗi tỉnh, mỗi địa phương chương trình đi qua, Honda Việt Nam và anh em Winner đã nhận được có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với các em nhỏ để mỗi thành viên trong liên minh Winner hiểu và ý thức về trách nhiệm của bản thân mình, góp phần truyền cảm hứng và tạo nền móng cho thế hệ tương lai.

theo prlayout.cnnd.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Tiểu thuyết cảm động về tình cha con của Marc Levy lên phim và phát sóng độc quyền trên K+

Một ngày sau khi được chôn cất, người cha quá cố của Julia bỗng xuất hiện trong căn hộ của cô. Đúng hơn, đó là con robot mang diện mạo và trí nhớ của ông. Gạt bỏ tổn thương và xa cách, Julia cùng "cha" đi du lịch nhằm hàn gắn mối quan hệ nguội lạnh hơn 15 năm.