Kỷ niệm 60 năm thành lập - VIFON nổ phát súng đầu tiên bằng "Hành Trình Rực Rỡ"

Quang Vũ | 27-05-2023 - 15:23 PM

VIFON đồng hành cùng chương trình "Hành Trình Rực Rỡ" nhân dịp kỷ niệm 60 năm như một cột mốc trang trọng cho quãng đường dài mang trên mình trách nhiệm "đại sứ" đưa ẩm thực Việt đến bạn bè khắp năm châu - một hành trình đáng nhớ và mang đậm vẻ đẹp của sự tự hào.

60 năm - một "Hành Trình Rực Rỡ"

Với mỗi người con máu đỏ da vàng, ẩm thực Việt Nam không chỉ là món ăn, thức uống đi vào đời sống thường nhật, mà còn chất chứa tinh hoa văn hóa dân tộc. Cũng bởi lẽ đó mà từ lâu, các món ăn truyền thống của Việt Nam đã vượt ra khỏi biên giới để chinh phục đông đảo thực khách trên toàn cầu. Điển hình như cuối năm 2022, Việt Nam đã được vinh danh là "Điểm đến ẩm thực tốt nhất châu Á 2022" tại Lễ trao Giải thưởng Ẩm thực thế giới.

Chắp cánh cho sự vươn xa ấy phải kể đến nỗ lực của những doanh nghiệp Việt đã bền bỉ hàng chục năm để giới thiệu tinh túy ẩm thực đến bạn bè năm châu như VIFON. Trong suốt 60 năm hoạt động, VIFON đã nỗ lực không ngừng để gửi trọn tâm huyết trong từng món ăn, góp phần nâng tầm vị thế ẩm thực Việt trên bản đồ thế giới. Để rồi dù ở bất cứ nơi đâu, hương vị món Việt cũng có thể chạm đến xúc cảm của thực khách bằng chính những sản phẩm đóng gói giản đơn mà tiện lợi.

Kỷ niệm 60 năm thành lập - VIFON nổ phát súng đầu tiên bằng "Hành Trình Rực Rỡ" - Ảnh 1.

Những sản phẩm của VIFON ngày càng được cải tiến để chiếm lấy trái tim người dùng

Không chỉ vậy, chặng đường 60 năm làm cả thế giới mê món Việt của VIFON còn mang đậm những dấu ấn đặc biệt. Bằng cách công nghiệp hoá món ăn truyền thống, VIFON đã xuất khẩu hàng tỷ sản phẩm "Made in Việt Nam" đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. VIFON cũng là doanh nghiệp tiên phong không sử dụng phẩm màu tổng hợp trong toàn bộ sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Năm 2018, dưới sự giám định của tổ chức Kỷ lục Guiness Thế Giới, VIFON đã xác lập kỷ lục Tô phở bò ăn liền lớn nhất thế giới trong niềm tự hào đưa phở Việt vang danh năm châu.

Kỷ niệm 60 năm thành lập - VIFON nổ phát súng đầu tiên bằng "Hành Trình Rực Rỡ" - Ảnh 2.

Tô phở bò ăn liền nặng hơn 1,3 tấn lập kỷ lục năm 2018 được Tổ chức Kỷ lục Guiness Thế Giới (Guinness World Records - GWR) xác nhận tại TP HCM vào ngày 21/7/2018

Có thể thấy, con đường VIFON đã và đang bước đi suốt 60 năm qua cũng chính là hành trình rực rỡ nhằm tôn vinh giá trị ẩm thực Việt Nam. Đây cũng chính là giá trị chung mà VIFON chia sẻ cùng chương trình "Hành Trình Rực Rỡ" – game truyền hình thực tế với sứ mệnh quảng bá hình ảnh đất nước, văn hoá, ẩm thực Việt.

"Hành Trình Rực Rỡ" - điểm chạm mới của VIFON để làm cả thế giới mê món Việt

Với format hấp dẫn cùng dàn khách mời nổi tiếng: Trường Giang, Thuý Ngân, Lê Dương Bảo Lâm, Isaac, Bích Phương, Negav, chương trình "Hành Trình Rực Rỡ" hứa hẹn sẽ mang đến không gian khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hoá tại các địa danh trên cả nước; đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà, đặc biệt là nét đẹp của ẩm thực Việt. Theo chân các nghệ sĩ, khán giả sẽ có dịp thưởng ngoạn cảnh đẹp, trải nghiệm văn hoá, ẩm thực và gặp gỡ con người ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

Kỷ niệm 60 năm thành lập - VIFON nổ phát súng đầu tiên bằng "Hành Trình Rực Rỡ" - Ảnh 3.

"Hành Trình Rực Rỡ" - ôm lấy sắc hương Việt Nam - cũng là hành trình quảng bá ẩm thực Việt ra thế giới mà VIFON kiên trì theo đuổi

Là đơn vị tài trợ độc quyền cho chương trình, đại diện VIFON chia sẻ về lý do đồng hành cùng "Hành Trình Rực Rỡ": "Với mong ước "vươn xa Việt Nam", VIFON hy vọng có thể góp sức quảng bá vẻ đẹp của đất nước từ thiên nhiên, văn hóa đến ẩm thực và con người. Cùng với dàn khách mời nổi tiếng với đa dạng đối tượng khán giả, đặc biệt là người trẻ - những con người sẽ tiếp nối thế hệ trước để đưa hình ảnh đất nước đi được xa hơn, lan tỏa rộng hơn tình yêu về nền ẩm thực quê nhà. Đồng thời, thông qua chương trình, VIFON mong muốn đánh dấu cột mốc rực rỡ cho hành trình 60 năm bền bỉ cống hiến, luôn vì hôm nay từ năm 1963, góp phần lan toả nền ẩm thực Việt trên toàn thế giới".

Kỷ niệm 60 năm thành lập - VIFON nổ phát súng đầu tiên bằng "Hành Trình Rực Rỡ" - Ảnh 4.

Bà Trịnh Ngọc Phương – đại diện VIFON chia sẻ lý do đồng hành cùng chương trình tại buổi họp báo ra mắt "Hành Trình Rực Rỡ"

Cùng với "Hành Trình Rực Rỡ", VIFON hứa hẹn truyền tải những thông điệp chạm đến trái tim khán giả từ chính vẻ đẹp của dải đất hình chữ S, đặc biệt là hương vị ẩm thực quê nhà. Chương trình cũng là phát súng đầu tiên khơi mào cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm của VIFON với thông điệp "Làm cả thế giới mê món Việt", hứa hẹn nhiều những "điều chưa bật mí" nhưng đảm bảo cực kỳ thú vị và hấp dẫn khác.

Kỷ niệm 60 năm thành lập - VIFON nổ phát súng đầu tiên bằng "Hành Trình Rực Rỡ" - Ảnh 5.

Chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 21h15 ngày 28/05/2023 trên VTV3

Nếu lỡ trót yêu những món ngon tinh tế của ẩm thực Việt Nam, bạn hãy cùng đón chờ từng chặng của chương trình "Hành Trình Rực Rỡ" sẽ được phát sóng vào 21h15 tối Chủ Nhật hằng tuần trên VTV3 từ ngày 28/05/2023!

Thành lập từ năm 1963, đến nay tròn 60 năm, VIFON là một trong những đơn vị đặt nền móng xây dựng nên ngành thực phẩm ăn liền Việt Nam, trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn bó với người tiêu dùng thông qua nhiều sản phẩm sợi ăn liền và gia vị. Sản phẩm VIFON đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ và chinh phục hai địa cực. Không dừng lại ở đó, VIFON sẽ viết tiếp câu chuyện về giấc mơ góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế và "làm cả thế giới mê món Việt".

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM