Khuấy động mùa hè cùng MOVE! Crescent Mall Dance Challenge

Quang Vũ | 08-07-2024 - 16:30 PM

Hè này, Crescent Mall sẽ thêm sôi động với cuộc thi vũ đạo thường niên đáng mong đợi, MOVE! Crescent Mall Dance Challenge - lần thứ 2.

Với tổng giải thưởng lên tới 120 TRIỆU ĐỒNG, đây là cơ hội để bạn thể hiện tài năng vũ đạo và rinh ngay những giải thưởng giá trị.

Khuấy động mùa hè cùng MOVE! Crescent Mall Dance Challenge - Ảnh 1.

Hãy sẵn sàng tham gia!

Bạn có những bước nhảy ấn tượng? Bạn là một dancer đầy kinh nghiệm hay là một người đam mê nhảy múa? Cuộc thi này là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Lập nhóm từ 3 đến 8 thành viên, và sẵn sàng nhảy hết mình để dành chiến thắng! Thí sinh tham gia phải từ 18 tuổi trở lên.

Tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ, từ ngày 25/6 đến 24h ngày 15/7/2024.

Đăng ký và gửi video dự thi

Các nhóm dự thi hãy thực hiện bài thi nhảy trên nền nhạc tuỳ chọn, gửi clip dự thi (không quá 1.5 phút) và điền thông tin đăng ký thông qua đường link: https://forms.gle/YG3BpvL4hppBL5ys8 . Bài dự thi đạt yêu cầu sẽ được đăng tải lên kênh Tiktok của Crescent Mall trong vòng 03 ngày kể từ ngày nộp.

Top 10 tiết mục được Quang Đăng - biên đạo múa và giám khảo chính của cuộc thi bình chọn và 10 video được yêu thích nhất trên TikTok (tính đến 22h, ngày 21/7/2024) sẽ bước vào Vòng Loại. Tổng cộng có 20 nhóm sẽ tham gia thi đấu Vòng Loại.

Kết quả vòng dự thi sẽ được Ban Tổ chức thông báo qua email và số điện thoại đồng thời công bố trên trang Facebook, Instagram, TikTok, LinkedIn fanpage chính thức của Crescent Mall vào 20:00 ngày 22/7/2024.

Khuấy động mùa hè cùng MOVE! Crescent Mall Dance Challenge - Ảnh 2.

Sàn đấu trực tiếp sôi động!

Cuộc thi sẽ trở nên náo nhiệt hơn với các vòng Loại, Bán kết và Chung kết diễn ra trực tiếp tại Crescent Mall vào 17h, ngày 4/8/2024.

10 nhóm sẽ được chọn từ Vòng loại để tiến vào Bán kết và 5 nhóm tài năng nhất sẽ được chọn để tranh tài tại Vòng chung kết. Những vòng đấu gay cấn sẽ là sự kết hợp giữa những tiết mục nhóm và cá nhân đặc sắc.

Thi đấu để giành chiến thắng cuối cùng và giành ngay những giải thưởng giá trị. Giải nhất bao gồm giải thưởng 50 triệu đồng, Giải hai - 30 triệu đồng, Giải ba - 20 triệu đồng, 2 Giải khuyến khích - mỗi giải 5 triệu đồng. Đặc biệt, 5 dancer xuất sắc nhất cuộc thi sẽ giành được 2 triệu đồng mỗi người.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng!

Lập nhóm đăng ký, thể hiện tài năng và tham gia ngay MOVE! Crescent Mall Dance Challenge để có cơ hội giành được những giải thưởng cực kỳ giá trị.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập fanpage Crescent Mall hoặc liên hệ số điện thoại 093 401 6298.

Tìm hiểu thêm về thể lệ chương trình tại bit.ly/3VXkyfZ

Hãy sẵn sàng thể hiện tài năng và tự tin tỏa sáng trong từng bước nhảy với cuộc thi vũ đạo hấp dẫn nhất năm! Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Đà Nẵng: Lễ hội Bia B’estival trên đỉnh Bà Nà thu hút hàng nghìn du khách

Hào hứng với minigame “Truy tìm Vua Bia”, những show diễn đỉnh cao, say mê với hương vị đậm đà khó quên của những ly bia tươi Sun KraftBeer hay cháy hết mình với đêm lửa trại... Lễ hội Bia B’estival 2024 trên đỉnh Bà Nà đang mang đến vô vàn cảm xúc đáng nhớ và trải nghiệm hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế.