Không thể rời mắt trước những điểm chưa từng có trong siêu concert của Heineken cuối 2022

Hạ Linh | 08-12-2022 - 18:43 PM

(Tổ Quốc) - Quy tụ hàng loạt yếu tố độc đáo, siêu concert cuối năm 2022 của Heineken hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

Không quá lời khi gọi sự kiện của Heineken của năm 2022 này là một siêu concert. Bởi không chỉ có độ hoành tráng ở quy mô sự kiện, Heineken Refresh lần này còn quy tụ rất nhiều điểm khác biệt, ấn tượng, thậm chí chưa từng có tại Việt Nam.

Thiết kế sân khấu độc đáo mang tầm cỡ quốc tế

Dù cho các bạn trẻ đã từng được chiêm ngưỡng đủ các kiểu sân khấu lớn nhỏ, đa dạng nhưng đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có sự xuất hiện của một mô hình sân khấu thiết kế mô phỏng một… phòng thí nghiệm. 

Không thể rời mắt trước những điểm chưa từng có trong siêu concert của Heineken cuối 2022 - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có sự xuất hiện của một concept sân khấu mang tầm cỡ quốc tế. Thiết kế này được c lấy cảm hứng từ quy trình ủ bia để tạo nên hương vị tinh tuý và trứ danh của Heineken, mang đến sự mới lạ, giúp cho những màn biểu diễn thăng hoa hơn. Cùng với đó, khán giả đến với sự kiện sẽ được chiêm ngưỡng một chiếc loa khổng lồ có chiều cao hơn 10 mét, mang thêm sự độc đáo và ấn tượng vào với chương trình âm nhạc. 

Địa điểm tổ chức sự kiện ấn tượng 

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện lần này cũng được đánh giá là một "nước đi" táo bạo của BTC. Bởi không đâu khác, nơi được lựa chọn chính là Đại lộ Lê Lợi, quận 1, TP.HCM. Đây vốn là một địa điểm trung tâm vô cùng náo nhiệt ở quận 1. Sau 6 năm thi công, nơi này vừa được "hồi sinh" thì đã ngay lập tức có một sự kiện lớn, hứa hẹn sẽ trở thành một điểm sáng của quận 1 cũng như của TP.HCM. 

Không thể rời mắt trước những điểm chưa từng có trong siêu concert của Heineken cuối 2022 - Ảnh 2.

Với lựa chọn này, ban tổ chức Heineken Refresh kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả trong đêm nhạc tới đây.

Loạt hoạt động "cực cháy" trước giờ G

Thử thách Starverse mở cổng từ 16:00, các bạn trẻ có thể đến sớm hơn so với giờ check-in để chiến cùng những màn so tài vũ đạo refresh chất chơi với 5 thể loại nhạc: Hiphop, Electronic, Rock, Pop và Indie.

Không thể rời mắt trước những điểm chưa từng có trong siêu concert của Heineken cuối 2022 - Ảnh 3.

Ngoài ra, quầy Greener Bar đem đến cho các bạn trẻ trải nghiệm thưởng thức vị bia thượng hạng, chuyển mình sống xanh cùng những lon bia 100% được tái chế và chai bia có thể được tái sử dụng đến 20 lần.

Không thể rời mắt trước những điểm chưa từng có trong siêu concert của Heineken cuối 2022 - Ảnh 4.

Hội tụ dàn nghệ sĩ siêu đình đám 

Một yếu tố vô cùng quan trọng, không thể thiếu của mỗi chương trình âm nhạc chính là dàn lineup. Sự góp mặt của những cái tên như Thu Minh, Karik và đặc biệt là bộ đôi DJ The Chainsmokers hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc bùng cháy, để khán giả được đắm mình trong vũ trụ đa âm nhạc.

Không thể rời mắt trước những điểm chưa từng có trong siêu concert của Heineken cuối 2022 - Ảnh 5.

Đặc biệt, màn tái hiện 2 bản hit đình đám làm mưa làm gió trên BXH thế giới của bộ đôi DJ The Chainsmokers nhất định sẽ khiến cho đêm nhạc trở nên sôi động hơn. Vì thế, đừng bỏ lỡ sự kiện có 1-0-2 này nhé! 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM