Khán giả Trung Quốc đánh giá về sân khấu của 2 thí sinh Việt Nam tại Boys Planet

Hải An | 06-02-2023 - 17:08 PM

Sân khấu của Hồng Hải và Thành Công được khán giả Trung Quốc chú ý. Nhiều người cho rằng Mnet không công bằng với thí sinh Việt Nam và cố dìm tài năng của họ xuống.

Hai thực tập sinh người Việt là Đặng Hồng Hải (2003) và Nguyễn Thành Công (2000) là những nhân tố khiến cộng đồng fan Kpop Việt Nam chờ đợi xuất hiện trong chương trình sống còn Boys Planet. Khán giả đặt kỳ vọng lớn cho hai cái tên này bởi có những hình ảnh, clip khoe giọng hát, vũ đạo trong quá khứ khá tốt được lan truyền trên mạng xã hội.

Phản ứng của khán giả Trung Quốc về sân khấu của 2 thí sinh Việt Nam tại Boys Planet - Ảnh 1.

Ở tập đầu phát sóng, cả hai diễn cùng nhau và mang đến tiết mục hát nhảy ca khúc View của SHINee. Màn trình diễn được nhận xét khá ổn nhưng kết quả thứ hạng không như mong muốn. Cụ thể, Đặng Hồng Hải nhận được 2 sao, còn Nguyễn Thành Công chỉ được chấm có 1 sao trên thang điểm 4 sao.

Chương trình chỉ chiếu lướt qua màn trình diễn này và đăng tải đầy đủ trên kênh YouTube chính thức của Mnet. Tính đến thời điểm này, video thu về lượng lượt xem khả quan nhất và tiếp tục tăng. Nhiều khán giả tự hỏi vì lý do gì, Hồng Hải và Thành Công nhận số điểm thấp như vậy.

Hồng Hải & Thành Công biểu diễn ca khúc View - Nguồn: Mnet

Bên cạnh đó, video của hai thí sinh đạt hơn 100.000 lượt xem trên Bilibili – nơi được coi là "ngôi nhà online" dành cho người hâm mộ anime, truyện tranh và game của Trung Quốc. Cư dân mạng Trung để lại phản ứng tích cực về sân khấu trình diễn và đặt dấu hỏi lớn cho Mnet.

- Nếu đây là sân khấu live thì quá tốt, phần lớn hát ở sân khấu có nhạc đệm to. Hai bạn này bị cắt phần diễn có lẽ do công ty Fantagio không "chăm chút" tốt cho Mnet. Bạn tóc vàng cao ráo, tỉ lệ cơ thể đẹp, số liệu cũng ổn, cũng là đối thủ khá nặng kí của các bạn G-group khác khi tranh suất ra mắt.

- Hai bạn này nhảy dứt khoát.

- Trình diễn như này là rất ổn so với sân khấu đầu của các bạn khác, không có ai kém cả, có khả năng mà bị gọi bình bình?

- Có lẽ khả năng ca hát của tóc đen tốt hơn, độ gây bàn tán của tóc vàng cao hơn nhưng hát hơi run nên bị cắt. Ai có nhiều thời gian lên hình trong tập 1 toàn là người gây xôn xao trước khi chiếu cao, tóc vàng không phát huy tốt nhưng cũng không tệ, đoán là không nhận được chú ý nên cắt sạch.

- Đặng Hồng Hải rất phù hợp ra mắt làm idol.

Phản ứng của khán giả Trung Quốc về sân khấu của 2 thí sinh Việt Nam tại Boys Planet - Ảnh 3.

Nguyễn Thành Công

Phản ứng của khán giả Trung Quốc về sân khấu của 2 thí sinh Việt Nam tại Boys Planet - Ảnh 4.

Đặng Hồng Hải

Cư dân mạng Việt Nam nhận xét sân khấu của hai thí sinh khá ổn, nhảy gọn gàng và đẹp mắt, tuy nhiên nhược điểm lớn là run nên giọng chưa phô được hết, phát âm chưa đẹp và biểu cảm cũng chưa được tự nhiên. Theo lời người hâm mộ của Nguyễn Thành Công, thí sinh không có nhiều thời gian đào tạo tại Hàn nhưng vẫn hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Công cũng tự nhận mình chưa tốt phát âm tiếng Hàn nhưng cậu ấy đang nỗ lực từng ngày cải thiện.

Khán giả hy vọng tài năng của hai thí sinh người Việt được cộng đồng fan quốc tế chú ý và có nhiều thời gian lên hình hơn trước.

Ảnh: Mnet

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM