Khán giả nói gì về phim Hàn được quan tâm nhất rạp Việt hiện tại?

Đào Anh Tú | 01-07-2023 - 14:41 PM

(Tổ Quốc) - Những bình luận của khán giả về bộ phim điện ảnh "Livestream".

Mới đây, bộ phim điện ảnh "Livestream" đã chính thức ra mắt khán giả Việt. Tác phẩm này lấy đề tài xâm hại trên không gian mạng, kể về Dong Joo, một chàng trai có sở thích lên các trang web "đen" để xem những buổi livestream chỉ dành cho người lớn.

Mọi chuyện tưởng như rất bình thường cho đến khi vào một ngày nọ, Dong Joo ấn vào đường link lạ rồi bàng hoàng nhận ra cô bạn gái Soo Jin của mình sắp bị biến thành nữ chính trong buổi livestream của tên biến thái mang biệt danh Gentlemen. Để cứu bạn gái mình, Dong Joo buộc phải lao vào một cuộc chạy đua đầy nguy hiểm.

Khán giả nói gì về phim Hàn được quan tâm nhất rạp Việt hiện tại? - Ảnh 1.

Bộ phim "Livestream" có sự tham gia của các diễn viên Park Sung Woong, Park Sun Ho và Kim Hee Jung.

Lúc này, bộ phim "Livestream" đang thu hút được sự quan tâm từ nhiều khán giả Việt. Đã có những khán giả quyết định ra rạp và phản ứng của họ về bộ phim là khá tốt:

- Xem hay nha chúng mình ơi, khá hồi hộp và cuốn lắm.

- Mới xem xong hồi nãy, phim coi khá hay nhưng sao nam chính bị tồ hả trời. Nhưng thôi, vì anh yêu bạn gái nhiều lắm nên em bỏ qua cho đó.

- Mấy bộ kiểu này của Hàn là phải xem.

- Nam chính hơi ba chấm nhưng nhìn chung là phim hay nhé mọi người, không phí công ra rạp đâu.

Nguồn: K Love

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Không gian trải nghiệm Immersive lớn nhất Việt Nam tại The Galleria by Masterise Homes

Ngày 11/4, Masterise Homes chính thức ra mắt The Galleria by Masterise Homes - Trung tâm trải nghiệm phong cách sống lớn bậc nhất miền Bắc. Đồng thời xác lập kỷ lục với "Không gian trải nghiệm thị giác nhập vai lớn nhất Việt Nam" (Immersive) nằm trong khuôn khổ chương trình trải nghiệm "Đánh thức tương lai, Tô màu hạnh phúc" diễn ra trong 4 ngày từ 11/4-14/4.