Khán giả ngỡ ngàng khi biết Việt Anh và Giáo sư Xoay bằng tuổi nhau, người trong cuộc phát biểu gì?

Jafar | 14-07-2021 - 09:46 AM

(Tổ Quốc) - Đến giáo sư Cù Trọng Xoay cũng phải đành lòng thừa nhận Việt Anh trẻ hơn anh dù hai người là đồng niên.

Tối 13/7, sự xuất hiện của diễn viên Việt Anh trên ghế nóng chương trình Ai Là Triệu Phú đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nam diễn viên đã xuất sắc vượt qua 13 câu hỏi và giành số tiền thưởng 60 triệu đồng. Sau chương trình, anh quyết định dành toàn bộ giải thưởng để ủng hộ cho Quỹ vaccine ngừa Covid-19 của Chính phủ.

Khán giả ngỡ ngàng khi biết Việt Anh và Giáo sư Xoay bằng tuổi nhau, người trong cuộc phát biểu gì? - Ảnh 1.

Đối diện với Việt Anh, MC Đinh Tiến Dũng thắc mắc anh có sợ những vai diễn của mình ám vào người không vì nam diễn viên có rất nhiều vai phản diện. "Vai đầu đời của tôi là giáo sư Xoay nên lúc nào nhìn cũng lù đà lù đù, người ta lúc nào cũng bảo mình già mà thực ra tính tôi trẻ mà", giáo sư "Cù Trọng Xoay" lên tiếng vì nhận được nhiều ý kiến già trước tuổi.

Nghe vậy, "Phan Hải" rất đồng tình với với lời tự thú của Đinh Tiến Dũng "Cũng đúng nhưng tôi với bạn là đồng niên mà rõ ràng bạn già hơn tôi đấy", Việt Anh hài hước nói. Tuy vậy, MC Đinh Tiến Dũng cũng đành lòng công nhận điều này.

Khán giả cũng có chung suy nghĩ như Việt Anh, nhiều bình luận không giấu nổi sự ngỡ ngàng khi biết hai người bằng tuổi nhau. "Anh Việt Anh bằng tuổi giáo sư Xoay mà trông trẻ hơn bao nhiêu", một tài khoản khen ngợi. Một người khác viết: "Không ngờ Việt Anh và giáo sư Xoay lại là đồng niên"…

Khán giả ngỡ ngàng khi biết Việt Anh và Giáo sư Xoay bằng tuổi nhau, người trong cuộc phát biểu gì? - Ảnh 2.

Trong chương trình, giáo sư Xoay tiết lộ anh khá tò mò về những cảnh hôn trên những bộ phim trên tivi và từng có mơ ước được làm diễn viên để có được trải nghiệm ấy. Điều này khiến cho Việt Anh bật cười vì phim nào anh tham gia nhất định sẽ phải hôn ít nhất một đồng nghiệp nữ.

Cả Việt Anh và MC Đinh Tiến Dũng đều sinh năm 1981 và đều là những cái tên được yêu thích trên kênh sóng truyền hình quốc gia. Diễn viên Việt Anh là gương mặt vàng của phim truyền hình trên sóng VTV với loạt vai đa dạng trong Chạy Án, Người Phán Xử, Sinh Tử, Hướng Dương Ngược Nắng

Đinh Tiến Dũng lại nổi lên nhờ chuyên mục Hỏi Xoáy, Đáp Xoay của chương trình Thư Giãn Cuối Tuần với vai diễn giáo sư biết tuốt Cù Trọng Xoay. Ngoài ra, giáo sư Xoay chính là người viết kịch bản 13 năm cho Táo Quân - món ăn tinh thần của mọi nhà dịp cuối năm.

Khán giả ngỡ ngàng khi biết Việt Anh và Giáo sư Xoay bằng tuổi nhau, người trong cuộc phát biểu gì? - Ảnh 3.

Việt Anh là diễn viên thực lực được đánh giá cao cả về nhan sắc. Ở tuổi 40, anh ngày càng phong độ, vẫn giữ được nét trẻ trung. Ngôi sao Chạy Án từng sang Hàn Quốc chỉnh sửa nhan sắc, quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khiến không ít khán giả bất ngờ

Khán giả ngỡ ngàng khi biết Việt Anh và Giáo sư Xoay bằng tuổi nhau, người trong cuộc phát biểu gì? - Ảnh 4.

Cùng tuổi với Việt Anh, MC Đinh Tiến Dũng lại trông có vẻ già dặn hơn dù anh cho biết tâm hồn mình vô cùng tươi trẻ

Ảnh: BTC

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM