Kai Havertz sẵn sàng trả tiền túi để đi du đấu cùng Chelsea

Tuấn Hoàng | 15-03-2022 - 21:07 PM

(Tổ Quốc) - Kai Havertz cho biết bản thân có thể tự chi trả hóa đơn cá nhân trong những chuyến du đấu cùng Chelsea trong bối cảnh CLB đang phải chịu sự trừng phạt từ chính phủ.

Trong buổi họp báo trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League trên đất Pháp, trước những câu hỏi về khó khăn của Chelsea khi phải du đấu, Kai Havertz khẳng định bản thân sẵn lòng móc hầu bao để chi trả các hóa đơn cá nhân nếu CLB không đủ tiền.

Theo cầu thủ người Đức, có nhiều vấn đề cần quan tâm hơn là chuyện Chelsea sẽ di chuyển thế nào và ai sẽ trả tiền cho những hóa đơn khi cả đội du đấu.

Kai Havertz sẵn sàng trả tiền túi để đi du đấu cùng Chelsea - Ảnh 1.

Kai Havertz sẵn sàng chia sẻ những khó khăn về tài chính với Chelsea

"Chẳng sao cả, tôi rất vui lòng dùng tiền túi để thanh toán cho những chi phí ấy. Đó không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi. Có rất nhiều điều còn khó khăn hơn là việc lo lắng xem cả đội phải đi xe buýt hoặc máy bay đến một trận đấu trên sân khách", Havertz chia sẻ.

Trước đó, HLV trưởng Thomas Tuchel còn đùa rằng ông sẵn sàng chở các cầu thủ đến Pháp bằng xe 7 chỗ nếu CLB không đủ tiền thuê máy bay.

Kai Havertz sẵn sàng trả tiền túi để đi du đấu cùng Chelsea - Ảnh 2.

Tuchel còn sẵn lòng lái xe đưa đón cầu thủ Chelsea đến Pháp nếu CLB không đủ tiền thuê phương tiện di chuyển

"Theo thông tin mới nhất thì cả đội vẫn sẽ có vé khứ hồi đến Pháp. Nhưng trong trường hợp không có máy bay cũng chẳng sao cả, chúng tôi sẵn sàng di chuyển bằng tàu hỏa hoặc xe buýt. Còn trong trường hợp tệ nhất, tôi sẽ lái chiếc xe 7 chỗ đến Lille. Tôi và các học trò chỉ nghĩ đến chuyện bóng đá", HLV Tuchel trả lời sau trận thắng Newcastle 1-0.

Havertz làm fan Chelsea "ấm lòng" trong nghịch cảnh bằng một chi tiết nhỏ

Chelsea chỉ có thể chi tối đa 20.000 bảng để phục vụ công tác hậu cần cho những chuyến làm khách, điều này sẽ khiến ban lãnh đạo đội bóng đau đầu nếu tiến sâu ở Champions League. Còn khi đá tại Stamford Bridge, con số sẽ rơi vào khoảng 500.000 bảng bao gồm cả an ninh, phương tiện đi lại... Thầy trò Thomas Tuchel thường dùng máy bay riêng, ở khách sạn sang trọng. Nếu áp dụng điều khoản này, khả năng "The Blues" vi phạm là rất cao.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM