Kai (EXO) bất ngờ khóc nức nở trong buổi livestream ra mắt album mới

Bell Shino | 01-12-2020 - 11:18 AM

(Tổ Quốc) - Kai đã vô cùng cảm động trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình.

Thời gian gần đây, từng cá nhân trong EXO đã tích cực hoạt động cá nhân, trong đó có cả việc phát hành các album solo. Tháng 11 năm nay, Kai là thành viên thứ 5 của EXO thực hiện được nguyện vọng này.

Mới đây, "cỗ máy nhảy" EXO đã có buổi phát sóng trực tiếp trò chuyện cùng fan nhân dịp ra mắt mini album KAI (开) cùng ca khúc chủ đề Mmmh. Tại đây, anh chàng đã trò chuyện cùng fan về cuộc sống cá nhân cũng như sự trở lại lần này của mình. Thế nhưng khi bắt đầu đọc thư của người hâm mộ, Kai đã không kìm được nước mắt.

"Tôi rất vui khi được ở bên bạn trong suốt chặng đường khởi đầu. 8 năm là fan của Kai, từ một sinh viên giờ đây tôi đã trở thành một công dân tích cực của xã hội. Lúc đó, Kai rất ngầu, bây giờ vẫn ngầu như thế. Tôi sẽ tiếp tục cổ vũ bạn như những gì tôi đã làm trong suốt thời gian qua". Kai đã vô cùng xúc động trước tình cảm từ người hâm mộ. Anh nghẹn ngào và chia sẻ trong nước mắt: "Tôi cũng là một sinh viên khi tôi ra mắt. Nhưng tôi đang ở đây và sắp ra mắt một album solo. Tôi rất vui vì có thể chia sẻ khoảng thời gian qua cùng bạn".

Kai (EXO) bất ngờ khóc nức nở trong buổi livestream ra mắt album mới - Ảnh 1.

Kai vừa lau nước mắt và nghẹn ngào đọc thư của fan

Lá thư tiếp theo đó đã khiến Kai bật khóc nức nở: "Em đang học năm thứ ba trung học và thời gian hạnh phúc nhất của em là khi anh tham gia chương trình ‘I Live Alone’. Em đã học chăm chỉ vào đêm hôm trước để có thể xem chương trình này. Vì bài hát của anh được phát hành trước kỳ thi tuyển sinh đại học của em, em nghĩ bài hát này sẽ giúp em học tốt hơn".

Kai (EXO) bất ngờ khóc nức nở trong buổi livestream ra mắt album mới - Ảnh 2.

Kai xấu hổ vì "mít ướt" trước gần 1 triệu khán giả đang xem buổi ghi hình trực tiếp

Người hâm mộ tiếp tục bày tỏ tầm quan trọng của Kai trong cuộc sống của cô ấy và cô ấy có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy. "Video của anh có thể giúp em giảm bớt căng thẳng sau giờ học. Em cảm thấy yên tâm vì em có anh đồng hành trong thời gian em còn là sinh viên. Em hy vọng đó cũng là ý nghĩa của EXO-L đối với anh. Hãy thành công. Nếu có thời gian, xin hãy chúc em may mắn trong kỳ thi của mình nhé!".

Kai (EXO) bất ngờ khóc nức nở trong buổi livestream ra mắt album mới - Ảnh 3.

Kai gửi lời cảm ơn và chúc fan may mắn trong kỳ thi sắp tới

Ảnh: Cắt từ clip

Nguồn: Koreaboo

Kai (EXO) bất ngờ khóc nức nở trong buổi livestream ra mắt album mới - Ảnh 4.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM