Jung Woo Sung tuyên bố không thể kết hôn hậu kết thúc mối tình với Lee Ji Ah

Hà Phương | 01-12-2023 - 14:32 PM

(Tổ Quốc) - Ở tuổi 50, Jung Woo Sung vẫn thoải mái với cuộc sống độc thân của mình.

Mới đây, nam tài tử Jung Woo Sung đã trở thành khách mời trong chương trình được phát sóng trên kênh Youtube của nam ca sĩ Sung Si Kyung.

Trong tập này, Jung Woo Sung và Sung Si Kyung đã cùng trò chuyện về cuộc sống độc thân cũng như vấn đề hôn nhân.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Sung Si Kyung đã hỏi Jung Woo Sung về vấn đề kết hôn: "Chẳng phải mọi người vẫn thường hỏi anh tại sao không kết hôn? Đó là lý do tại sao tôi cũng hỏi câu tương tự như vậy".

Jung Woo Sung tuyên bố không thể kết hôn vì đã bỏ lỡ thời điểm "vàng"

Đối với câu hỏi này, thay vì trốn tránh, Jung Woo Sung lại rất thoải mái khi trả lời rằng: "Không phải tôi không kết hôn, mà là tôi không thể. Tôi đã bỏ lỡ thời điểm 'vàng' rồi. Tôi là diễn viên đầu tiên trong ngành giải trí đứng ra tuyên bố bản thân có bạn gái".

Jung Woo Sung cho biết, bản thân cảm thấy tiếc cho các diễn viên và người nổi tiếng khi đều là con người nhưng họ cứ luôn phải dấu kín chuyện tình cảm.

Nam tài tử "A Moment to Remember" từng tuyên bố hẹn hò với Lee Ji Ah vào năm 2011 sau khi hình ảnh cặp đôi đi chơi riêng bị truyền thông khui ra. Thời điểm đó, thay vì biện một lý do để phủ nhận, Jung Woo Sung đã thẳng thắn thừa nhận: "Tôi có một người mà mình thích".

"Mỹ nam được khao khát nhất" Jung Woo Sung tuyên bố không thể kết hôn hậu kết thúc mối tình với Lee Ji Ah - Ảnh 2.

Jung Woo Sung và Lee Ji Ah từng hẹn hò 3 tháng

Tuy nhiên, mối tình này lại chỉ kéo dài 3 tháng. Cặp đôi chia tay sau khi Lee Ji Ah bị "bóc phốt" vụ từng bí mật kết hôn với Seo Taiji.

Kể từ sau mối tình ngắn ngủi với Lee Ji Ah, Jung Woo Sung chưa từng công khai hẹn hò hay vướng tin đồn với bất cứ ai. Tới nay dù đã bước sang tuổi 50, khi hầu hết các nam tài tử khác đã "yên bề gia thất" thì Jung Woo Sung vẫn sống độc thân.

"Mỹ nam được khao khát nhất" Jung Woo Sung tuyên bố không thể kết hôn hậu kết thúc mối tình với Lee Ji Ah - Ảnh 3.

Jung Woo Sung hiện tại đã bước sang tuổi 50

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

“Chuyện Đại Gia Đình Sốp Pi” kết nạp Lê Khánh, trình làng 3.3 với kho 60 triệu xu

"Chuyện Vui Sốp Pi" tái xuất với tên gọi mới "Chuyện Đại Gia Đình Sốp Pi". Bên cạnh "ông Sốp" Hữu Đằng và "cô Pi" Khả Như, tập đầu tiên lên sóng lúc 11H45 trưa ngày 3.3 sẽ chào đón "cô Lai" Lê Khánh, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cùng kho 60 triệu Shopee Xu và ngập tràn ưu đãi mua sắm hấp dẫn.