Jisoo lần đầu khoe Flower ở concert: Hát live mượt hơn cả bản thu, Jennie phụng phịu vì quên vũ đạo của chị cả

Tuyết Hiền | 09-04-2023 - 09:16 AM

(Tổ Quốc) - Jisoo gây sốt MXH với sân khấu live ca khúc mới đầu tiên.

Tối 8/4, chị cả BLACKPINK Jisoo đã có sân khấu live ca khúc mới Flower đầu tiên tại Born Pink Nhật Bản. Sau khi ra mắt sản phẩm, Flower và vũ đạo gây sốt diện rộng nhưng vì lịch trình bận rộn, Jisoo chưa có nhiều sân khấu quảng bá. Là thành viên có giọng hát gây tranh cãi nhiều nhất, dân tình cực kì tò mò sự thể hiện của Jisoo cho bài hát solo đầu tay. Với live stage Flower, nữ idol dập tắt những hoài nghi về khả năng hát live trong không gian rộng lớn như concert của BLACKPINK. 

Lần đầu tiên Jisoo live Flower

Ở sân khấu live đầu tiên, Jisoo đã thể hiện trọn vẹn những gì Flower cần được truyền tải. Xuất hiện trong outfit đỏ rực rỡ, kết hợp giai điệu lôi cuốn và vũ đạo bắt mắt, Jisoo trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Giọng hát của Jisoo được đánh giá ổn định, hút mic và nổi bật khi được trình diễn trong không gian lớn. So với những hoài nghi về giọng hát live mà netizen đặt ra cho Jisoo trước đó, nữ idol đã chứng minh khả năng trình diễn ngày càng hoàn thiện của bản thân. 

Jisoo (BLACKPINK) lần đầu live Flower: Hát mượt hơn cả bản thu, biểu cảm quên vũ đạo của Jennie gây sốt MXH - Ảnh 2.

Jisoo mang vũ đạo nở hoa vào Born Pink

Jisoo (BLACKPINK) lần đầu live Flower: Hát mượt hơn cả bản thu, biểu cảm quên vũ đạo của Jennie gây sốt MXH - Ảnh 3.

Nhan sắc vạn người mê

Sân khấu live Flower đầu tiên của Jisoo đã khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Ngay sau khi video trình diễn được fan truyền tay nhau trên mạng xã hội, dân tình dành nhiều lời khen cho giọng live của chị cả BLACKPINK. Dù vẫn có những bình luận cho rằng Jisoo phụ thuộc vào backtrack, nhưng netizen vẫn cho rằng Jisoo hát trực tiếp mượt mà hơn cả bản thu, nghe cảm xúc và ấn tượng hơn. 

Jisoo (BLACKPINK) lần đầu live Flower: Hát mượt hơn cả bản thu, biểu cảm quên vũ đạo của Jennie gây sốt MXH - Ảnh 4.

Cả nhóm thực hiện vũ đạo Flower cùng Jisoo

Jisoo (BLACKPINK) lần đầu live Flower: Hát mượt hơn cả bản thu, biểu cảm quên vũ đạo của Jennie gây sốt MXH - Ảnh 5.

Jennie quên vũ đạo, biểu cảm phụng phịu gây sốt MXH

Mang Flower quảng bá ngay tại concert, cô nàng chị cả được các cô em BLACKPINK hỗ trợ hết mình. Rosé, Lisa và Jennie đều học vũ đạo phụ hoạ cho chị cả. Một khoảnh khắc đang gây sốt MXH chính là biểu cảm phụng phịu đáng yêu của Jennie khi lỡ quên một vài động tác. Ngay sau khi quên vũ đạo, Jennie "chữa cháy" bằng nụ cười tươi như hoa khiến fan không thể không yêu! 

Cả nhóm thực hiện vũ đạo Flower kết thúc show

Fan "bự" nhất của Jisoo chắc hẳn là BLACKPINK

Jisoo lần đầu live Flower: Hát mượt hơn cả bản thu, BLACKPINK cùng thực hiện vũ đạo kết màn - Ảnh 8.

Vũ đạo nở hoa mọi lúc mọi nơi!

Kết thúc Tokyo Dome Born Pink D-1, BLACKPINK đã chọn ca khúc mới của chị cả Jisoo để gửi tặng fan. Cả nhóm thực hiện vũ đạo nở hoa cùng nhau vô cùng nhiệt tình, Jisoo không giấu được cảm xúc hạnh phúc tương tác cực kỳ ngọt ngào cùng các em. Fan "bự" nhất của Jisoo chắc hẳn là BLACKPINK, tình cảm khăng khít của nhóm nhạc nữ toàn cầu thể hiện rõ nhất qua những lần các thành viên solo.  

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Liên hoan Phim Việt Nam: Lan tỏa giá trị, tình yêu điện ảnh Việt

Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXIII - sự kiện văn hóa nghệ thuật quốc gia đã khép lại thành công tốt đẹp, ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả và các nghệ sĩ điện ảnh. Những tác phẩm chất lượng được vinh danh góp phần khích lệ các nghệ sĩ, nhà sản xuất tiếp tục có những sáng tạo mới mẻ cho điện ảnh nước nhà.