Huyền thoại game Audition nâng tầm chuyên nghiệp, giải đấu AUDITION PRO LEAGUE 2023 chào đón 2 đội tuyển Vô địch Quốc gia

Quang Vũ | 22-09-2023 - 16:30 PM

Giải đấu chuyên nghiệp Audition mùa đầu tiên - AUDITION PRO LEAGUE 2023 đã kết thúc một cách ngoạn mục với sự thể hiện xuất sắc của hai đội tuyển hàng đầu - SXM và BUTCHERS.

Trận chung kết kịch tính đã chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt và đỉnh cao của các vận động viên Audition Việt Nam.

Sau nhiều trận đấu hấp dẫn, SXM1 (đại diện Fanclub Hải Phòng) và BUTCHERS (đại diện Fanclub thành phố Hồ Chí Minh) đã cùng nhau nâng cao Cúp Vô Địch Quốc Gia của AUDITION PRO LEAGUE 2023, chia sẻ vinh quang ngay trên sân khấu Offfline Sinh Nhật. Hai đội tuyển đã cùng nhau đoạt ngôi vương, chứng tỏ sự đối đầu đỉnh cao và cân tài cân sức của cả hai.

Huyền thoại game Audition nâng tầm chuyên nghiệp, giải đấu AUDITION PRO LEAGUE 2023 chào đón 2 đội tuyển Vô địch Quốc gia - Ảnh 1.

Hai đội tuyển đều đã tạo ra những pha trình diễn ấn tượng trong suốt mùa giải năm nay.

SXM1 và BUTCHERS đã chứng minh rằng họ xứng đáng với danh hiệu Vô Địch và thể hiện rõ ràng tại AUDITION PRO LEAGUE 2023. Sự thành công và giải thưởng "khủng" mà họ nhận được chắc chắn sẽ là động lực cho các vận động viên Audition không ngừng cố gắng trong các giải đấu sau.

Huyền thoại game Audition nâng tầm chuyên nghiệp, giải đấu AUDITION PRO LEAGUE 2023 chào đón 2 đội tuyển Vô địch Quốc gia - Ảnh 2.

Sự cạnh tranh và đam mê trong giải đấu AUDITION PRO LEAGUE 2023 đã tạo nên những khoảnh khắc phấn khích không thể nào quên với game thủ Audition

Cùng với Cúp Vô Địch danh giá, SXM1 và BUTCHERS cũng nhận được phần thưởng hậu hĩnh: 60 triệu VNĐ tiền mặt, 60.000 Vcoin và hàng loạt quyền lợi ingame. Họ cũng tự hào và vinh dự trở thành những ngôi sao nổi bật trong làng thi đấu Audition chuyên nghiệp.

Huyền thoại game Audition nâng tầm chuyên nghiệp, giải đấu AUDITION PRO LEAGUE 2023 chào đón 2 đội tuyển Vô địch Quốc gia - Ảnh 3.

Hội trường Offline Sinh Nhật TP.HCM sôi trào cổ vũ cho các đội tuyển thi đấu

AUDITION PRO LEAGUE 2023 là giải đấu chuyên nghiệp Audition đầu tiên tại Việt Nam. Giải đấu thu hút sự tham gia của các tuyển thủ và đội tuyển hàng đầu, cũng như sự quan tâm đông đảo từ phía người hâm mộ.

Luyện phím ngay, sẵn sàng cho các giải đấu Audition sắp tới: https://bit.ly/3Kt4PyP

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM