HUTECH lan tỏa tinh thần tích cực đến sĩ tử 2k5 với chiến dịch đồng hành cùng kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

Quang Vũ | 09-06-2023 - 17:00 PM

Trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức ra mắt chiến dịch "Pass with flying colors" (Vượt qua kỳ thi với điểm số cao) với mong muốn trợ lực cho các sĩ tử sẵn sàng “vượt vũ môn”.

HUTECH lan tỏa tinh thần tích cực đến sĩ tử 2k5 với chiến dịch “triệu like” Pass with flying colors - Ảnh 1.

HUTECH đồng hành cùng "teen 2k5" với chiến dịch "Pass with flying colors"

Chiến dịch tiếp sức cho các sĩ tử gồm nhiều chuyên mục ý nghĩa, thú vị, đồng hành cả trước, trong và sau kỳ thi quan trọng như series tips: The Road to University  (Đường tới trường đại học); Giải trí mùa thi; Quy định, quy chế thi và xét tuyển; Đề thi & đáp án; "Gửi lời chúc E Card - Z Gif"; "HUTECH Lifestyle Flying Colors"...

Với chuyên mục series tips "The Road to University" (Đường tới trường đại học), các bạn sẽ được "bỏ túi" những bí kíp ôn thi, làm bài thi, đăng ký nguyện vọng, chuẩn bị vào đại học,… từ những chuyên gia uy tín như các chuyên gia tâm lý TS. Tô Nhi A, ThS. Chế Dạ Thảo.

HUTECH lan tỏa tinh thần tích cực đến sĩ tử 2k5 với chiến dịch “triệu like” Pass with flying colors - Ảnh 2.

TS. Tô Nhi A mang đến nhiều bí quyết để các em học sinh chuẩn bị tâm lý vững vàng nhất

Cùng với những tips chia sẻ giá trị, chiến dịch còn có Giải trí mùa thi, mang đến những giai điệu vui tươi giúp các "teen 2k5" bật mood, kích thích não bộ, nạp kiến thức tốt hơn. Hơn tất thảy, một tinh thần tươi vui, tích cực là nền tảng cần thiết để các sĩ tử có thể chinh phục kỳ thi "khó nhằn" phía trước.

Thời gian thi đang cận kề, để đồng hành cùng các bạn, chiến dịch còn có chuyên mục nhắc nhở những thông tin về quy định trang phục, vật dụng mang vào phòng thi; quy chế thi; những mốc thời gian quan trọng để thí sinh đảm bảo có một mùa thi nghiêm túc, thành công mỹ mãn. Những cập nhật liên tục, nóng hổi về đề thi, gợi ý giải đề thi mới nhất cũng được thực hiện để các bạn theo dõi.

Ở chuyên mục "Gửi lời chúc E Card - Z Gif", có 23 "đại sứ mùa thi" như TS. Tô Nhi A, MC Thanh Bạch, ca sĩ Sỹ Luân, người mẫu Lê Hoàng Phương, diễn viên Midu, người đẹp Thanh Khoa,… luôn sẵn sàng trao gửi những lời khuyên, những cái ôm, những nụ cười để bạn vững tin, vững tâm, bền chí trên hành trình này, cả những lời chúc đầy yêu thương từ bốn phương.

Vượt qua kỳ thi, các bạn thường tìm hiểu về cuộc sống sinh viên thời đại học. Hiểu được điều ấy, chuyên mục "HUTECH Lifestyle Flying Colors" mang đến những góc nhìn đa chiều, đầy màu sắc về nhịp sống sôi nổi thời đại học để bạn làm quen trước khi trở thành tân sinh viên.

HUTECH lan tỏa tinh thần tích cực đến sĩ tử 2k5 với chiến dịch “triệu like” Pass with flying colors - Ảnh 3.

Một khoảnh khắc năng động, sôi nổi tại khuôn viên trường của sinh viên HUTECH

Bên cạnh những chuyên mục đồng hành mùa thi đầy hứng khởi, HUTECH còn tạo tâm lý nhẹ nhàng cho thí sinh qua chương trình xét tuyển học bạ với hình thức đơn giản, nhanh chóng. Được biết năm 2023, HUTECH xét tuyển học bạ theo 02 phương thức là xét tuyển học bạ 3 học kỳ (với điểm trung bình HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên) và xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn (với điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường), Bản photo công chứng học bạ THPT, Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Hình thức nộp hồ sơ khá đơn giản, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM; gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ trên; hoặc đăng ký trực tuyến tại website trường hutech.edu.vn. Hiện trường đang nhận hồ sơ đến 30/6/2023.

HUTECH lan tỏa tinh thần tích cực đến sĩ tử 2k5 với chiến dịch “triệu like” Pass with flying colors - Ảnh 4.

HUTECH thực hiện xét tuyển học bạ, góp phần giảm tải áp lực cho thí sinh

Phương thức này sẽ góp phần không nhỏ trong việc giảm tải áp lực thi cử và giúp các bạn thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển vào đúng ngành yêu thích. Cùng với 02 phương thức trên, HUTECH thực hiện xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 và xét điểm thi ĐGNL 2023 của ĐHQG TP.HCM. Đặc biệt, 2.000 tân sinh viên xác nhận nhập học sớm nhất sẽ nhận được những suất học bổng hấp dẫn trị giá 5 triệu đồng/suất.

Không phải lần đầu HUTECH thực hiện chiến dịch, nhưng với chủ đề "Pass with flying color" năm nay, chương trình đồng hành mùa thi năm 2023 của HUTECH sẽ tích cực giúp các thí sinh "quẳng gánh âu lo", sẵn sàng với tâm thế "zero áp lực", vững tin thi tốt để bước vào ngôi trường đại học mơ ước.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM