Hương Tràm đổi nghệ danh, tiết lộ chuyển hướng sang làm nghệ sĩ đa năng

Hân An | 27-07-2023 - 15:55 PM

(Tổ Quốc) - "Tôi học viết, phổ thơ và sáng tác về những chủ đề độc đáo, dựa trên trải nghiệm, nhìn nhận của bản thân xoay quanh các vấn đề của thời đại mới", Hương Tràm chia sẻ về những điều đã làm trong thời gian qua.

Dù vắng bóng ở thị trường âm nhạc Việt gần 4 năm nhưng cái tên Hương Tràm vẫn luôn duy trì được sức hút trong lòng khán giả yêu âm nhạc.

Gần đây, thông tin Hương Tràm tái xuất nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt trong buổi livestream ngày 23/7 của Hương Tràm, có rất nhiều người hâm mộ đã đồng hành, tương tác cùng cô, đặt những câu hỏi liên quan tới kế hoạch của nữ ca sĩ.

Hương Tràm đổi nghệ danh, tiết lộ chuyển hướng sang làm nghệ sĩ đa năng - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm.

Trao đổi với Hương Tràm, cô cho biết, lần trở lại này sẽ chuyển mình từ một nghệ sĩ chuyên về giọng hát (vocalist) sang nghệ sĩ biểu diễn đa năng (entertainer). Chia sẻ lý do đưa ra bước chuyển này, nữ ca sĩ cho hay, khoảng thời gian du học ở trời Tây đã tạo ra cho cô những thử thách, bài học về sự cân bằng và cô đã tìm thấy hình ảnh cùng cái tôi mới trong âm nhạc.

Bước đầu, Hương Tràm quyết định thay đổi nghệ danh thành Charmy Pham và hình tượng mà cô hướng đến sẽ mặn mà, quyến rũ đậm chất Âu Mỹ. Hương Tràm còn mạnh dạn thử sức bản thân ở dòng nhạc mới thay vì những tình khúc ballad sở trường như: Dân ca, pop, R&B, latin, rap...

Hương Tràm cho biết, cô đã có sự luyện tập và chuẩn bị kỹ càng cho màn lột xác lần này. Cô sẽ thử sức ở cả vai trò nhạc sĩ và tự sáng tác "đứa con tinh thần" sắp ra mắt của mình.

Hương Tràm đổi nghệ danh, tiết lộ chuyển hướng sang làm nghệ sĩ đa năng - Ảnh 2.

Hương Tràm sẽ chuyển sang làm nghệ sĩ đa năng.

Khi được hỏi về việc "ứng dụng những kiến thức tích lũy trong 4 năm du học ở Mỹ vào EP sẽ ra mắt ngày 10/8 tới như thế nào?, Hương Tràm chia sẻ: "Tư tưởng mở cùng sự chăm chút sức khoẻ tinh thần là hai bài học lớn nhất mà tôi đã tích lũy được trong suốt 4 năm du học ở Mỹ. Ngoài ra, tôi cũng học viết, phổ thơ và sáng tác về những chủ đề độc đáo, dựa trên trải nghiệm, nhìn nhận của bản thân xoay quanh các vấn đề của thời đại mới.

Tôi sẽ vận dụng hết thảy những kỹ năng, kiến thức này vào trong chính giai điệu và âm hưởng của EP La La La sắp ra mắt. Cuối cùng, mong muốn lớn nhất của tôi trong lần trở lại này là rải thêm chút mầm non trên con đường mang âm nhạc Việt Nam tiệp cận cùng bạn bè thế giới, kết nối khán giả yêu quý mình với nền văn hoá và âm nhạc hiện đại bậc nhất".

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM