Hướng tới Euro 2024 cùng ClipTV: Sức nóng ngày càng tăng cao

Quang Vũ | 21-06-2024 - 11:00 AM

Mùa hè 2024, người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới sẽ cùng hướng mắt về Đức khi quốc gia này đón nhận vinh dự tổ chức Giải vô địch bóng đá châu Âu (Euro 2024). Với sự góp mặt của 24 đội tuyển hàng đầu châu Âu, giải đấu hứa hẹn mang đến những trận đấu đỉnh cao và những khoảnh khắc đáng nhớ.

EURO, tên đầy đủ là UEFA European Championship, là một giải đấu quốc gia hàng đầu châu Âu được tổ chức hai năm một lần, do Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) tổ chức. EURO bắt đầu tổ chức từ năm 1960 và đã trở thành một trong những giải đấu bóng đá quan trọng nhất và được mong đợi nhất trên thế giới.

Giải vô địch bóng đá châu Âu 2024, UEFA EURO 2024, sẽ diễn ra từ ngày 15/06/2024 đến 15/07/2024, kéo dài trong vòng một tháng, hứa hẹn mang đến những trận đấu sôi động và kịch tính nhất cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Hướng tới Euro 2024 cùng ClipTV: Sức nóng ngày càng tăng cao - Ảnh 1.

Truyền hình và phát sóng

Euro 2024 sẽ được phát sóng trực tiếp trên dịch vụ truyền hình Internet ClipTV của MobiFone, hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm xem bóng đá tuyệt vời. Bằng cách đăng ký "Gói gia đình" của ClipTV (60.000đ/tháng), Quý khách sẽ được miễn phí data truy cập dịch vụ và xem hơn 160 kênh truyền hình trong nước, các kênh quốc tế và nhóm kênh VTV Cab truyền hình trực tiếp các trận cầu nảy lửa từ VCK Euro 2024. Ngoài ra Quý khách sẽ được thoải mái xem tất cả các phim Việt chiếu rạp, phim độc quyền, bom tần Hollywood…, kho nội dung VOD và kênh mới được cập nhật hàng ngày, dùng cùng lúc trên 4 thiết bị, chất lượng lên đến Ultra HD/4K.

Hướng tới Euro 2024 cùng ClipTV: Sức nóng ngày càng tăng cao - Ảnh 2.

Với ClipTV, dù đang di chuyển đi xa hay đang ở tại nhà đều không làm bỏ lỡ những phút giây cuồng nhiệt cùng bóng đá. Tải ngay ứng dụng ClipTV hoặc truy cập https://cliptv.vn/ để có cơ hội tận hưởng miễn phí toàn bộ giải đấu cùng hàng loạt nội dung giải trí hấp dẫn khác.

UEFA EURO 2024 hứa hẹn sẽ là một giải đấu đầy cảm xúc và kịch tính, đưa người hâm mộ bóng đá toàn thế giới đến gần hơn với những khoảnh khắc vĩ đại của bóng đá châu Âu. Đăng ký ngay "Gói gia đình" để chuẩn bị cho một mùa hè đầy cảm xúc cùng ClipTV và UEFA EURO 2024!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM