Hứa Vĩ Văn: Cảm ơn tuổi 20 vì đã không bỏ cuộc!

Quang Vũ | 21-03-2024 - 16:50 PM

Là nhân vật tiếp theo truyền cảm hứng cho cuộc thi viết “Dear 20’s - Gửi tôi của tuổi 20” của công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn đã trải lòng về những trường đoạn thú vị trong cuộc đời mình.

Hứa Vĩ Văn: Cảm ơn tuổi 20 vì đã không bỏ cuộc! - Ảnh 1.

Định kiến xã hội về nghề người mẫu và sự chênh vênh vô định ở tuổi 20

Hơn 26 năm bước chân vào làng giải trí, Hứa Vĩ Văn vẫn được nhắc đến như nam thần màn ảnh trong lòng khán giả Việt. Có thể nói, Hứa Vĩ Văn chính là thế hệ người mẫu đầu tiên của thập niên 1990 - thời điểm mà cụm từ "thời trang" hay "người mẫu" còn là những điều quá mới lạ.

DEAR 20'S - Hứa Vĩ Văn: Cảm ơn tuổi 20 vì đã không bỏ cuộc!

Cách tiếp nhận của công chúng về nghề người mẫu lúc bấy giờ đa phần chỉ toàn định kiến. Đối với giới người mẫu ở tầm tuổi 20 như Hứa Vỹ Văn, các định kiến xã hội thuở ấy gây khá nhiều tổn thương và khó khăn. "Hoài nghi" và "vô định" có lẽ là hai từ mô tả chính xác nhất về tuổi 20 của Hứa Vĩ Văn.

Thế nên, ở hiện tại, Vĩ Văn ở tuổi 46 phải cảm ơn phiên bản tuổi 20 của mình rất nhiều. Bởi Văn của tuổi 20 đã không bỏ cuộc dù phải đứng trước nhiều câu hỏi chưa-có-đáp-án rõ ràng. Chàng trai Vĩ Văn tuổi 20 năm ấy đã tự dấn thân và trải nghiệm tất cả để trưởng thành hơn từ đó.

Hứa Vĩ Văn: Cảm ơn tuổi 20 vì đã không bỏ cuộc! - Ảnh 3.

Sự kết nối với chương trình "Dear 20s - Gửi tôi của tuổi 20" 

Thông qua việc khơi gợi những cảm xúc trong trẻo nhất trong độ tuổi 20 của tất cả mọi người, cuộc thi viết "Dear 20s - Gửi tôi của tuổi 20" trên nền tảng ứng dụng Hanwha Life+ của Hanwha Life Việt Nam mong muốn mở rộng kết nối và lan tỏa giá trị sống tích cực đến mọi khách hàng. Theo đó, hình thức tham gia sẽ là một lá thư tay – người dự thi sẽ viết về bất kì điều gì đã từng ghi dấu ấn đậm sâu trong độ tuổi 20 của họ.

Đặc biệt, với thông điệp "Quay về tuổi 20 của chính bạn và đồng hành cùng tuổi 20 của một ai đó", cuộc thi còn mang ý nghĩa xã hội khi mỗi lá thư tay của người dự thi sẽ đóng góp vào chương trình trao học bổng đến sinh viên khó khăn – những bạn trẻ đang trong lứa tuổi 20, cần được tiếp thêm động lực và niềm tin từ cộng đồng xã hội.

Người chiến thắng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn, gồm có:

01 Giải Nhất (Giải Lá thư ấn tượng nhất): 01 Chiếc Điện thoại iPhone 15, trị giá 23.000.000 VNĐ

02 Giải Nhì (Giải Lá thư truyền cảm hứng nhất): 02 Đồng hồ thông minh Apple Watch SE 2023, mỗi giải trị giá 6.500.000VNĐ.

05 Giải Ba (Giải Lá thư được yêu thích nhất): Voucher URBOX, mỗi giải trị giá 2.000.000 VNĐ

Hứa Vĩ Văn: Cảm ơn tuổi 20 vì đã không bỏ cuộc! - Ảnh 4.

Vậy, bạn đã sẵn sàng cùng tham gia chuyến tàu quay ngược thời gian và gặp gỡ lại phiên bản tuổi 20 của mình rồi chứ?

Hứa Vĩ Văn: Cảm ơn tuổi 20 vì đã không bỏ cuộc! - Ảnh 5.

Hanwha Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Hanwha – Tập đoàn lớn thứ 7 Hàn Quốc và trong Top 500 Tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới (2022). Trong vài năm trở lại đây, "số hóa" là một từ khóa được nhấn mạnh trong chiến lược phát triển bền vững, dài hạn của công ty.

Từ đầu tháng 12/2023, Hanwha Life Việt Nam chính thức ra mắt ứng dụng di động (app) Hanwha Life+, với giao diện thân thiện, ấn tượng cùng nhiều tính năng và tiện ích vượt trội. Đây là bước ngoặt của Hanwha Life Việt Nam trong nỗ lực xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số ngày càng đa dạng và hoàn thiện, tái khẳng định tầm nhìn của doanh nghiệp trong việc hướng đến trở thành công ty bảo hiểm được tín nhiệm nhất Việt Nam.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM