"Hơi thở hồn Việt" trong đêm thi Trang phục văn hóa dân tộc của Miss Grand Vietnam 2022

Quang Vũ | 27-09-2022 - 16:30 PM

Đêm thi Trang phục văn hóa dân tộc đã được diễn ra trong những lời khen ngợi của khán giả. Để có được một chương trình mãn nhãn và thỏa mãn người xem như vậy, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã ấp ủ và tâm tư rất nhiều cho từng phần trình diễn của thí sinh Miss Grand Vietnam 2022.

Sân khấu vòng thi Trang phục văn hóa dân tộc của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã được diễn ra trong sự kỳ vọng của khán giả và người hâm mộ sắc đẹp. Với sự tham gia của 6 mentors - là 6 NTK đình đám, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, các NTK đã đồng hành, hướng dẫn các thí sinh dự thi và cùng hoàn thiện 60 bộ trang phục cho 50 thí sinh Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

"Hơi thở hồn Việt" trong đêm thi Trang phục văn hóa dân tộc của Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 1.

Khán giả đến xem tại sân khấu và xem trực tuyến không chỉ vì sự tò mò dành cho các thiết kế sau khi đã được hoàn thiện, mà còn đặc biệt kỳ vọng vào những phần trình diễn của Top 50 thí sinh Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Mang theo cả sự tự tôn dân tộc, mỗi bộ trang phục được các thí sinh mặc lên người, bước lên sân khấu trình diễn đều như đang đại diện cho một Việt Nam tuyệt vời. Đó cũng chính là tinh thần mà tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam gửi gắm vào từng phần dàn dựng trong đêm thi đặc biệt này.

Vốn được biết đến là một người dành rất nhiều tình cảm cho những nét đẹp văn hóa truyền thống nước nhà, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chính là người đã tạo nên ý tưởng chính cho không gian đậm chất Việt Nam của đêm National Costume của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

"Hơi thở hồn Việt" trong đêm thi Trang phục văn hóa dân tộc của Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 2.

Góp phần làm cho 60 bộ trang phục thêm nổi bật, 60 phần trình diễn thêm cảm xúc, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đều tâm tư trong việc tạo hiệu ứng sân khấu. Mỗi một màn trình diễn đều được đầu tư visual LED khác nhau, 60 bộ trang phục tương đương gần 60 bối cảnh. Kể cả âm nhạc cũng được chọn lựa kỹ lưỡng, phân chia theo vùng miền, truyền thống hoặc hiện đại tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế.

Nói về ý tưởng dàn dựng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: "Đối với tôi, đây không chỉ là một đêm thi, mà còn là niềm tự hào mà tôi, các nhà thiết kế, các thí sinh và cả ekip dành cho đất nước Việt Nam. Tôi muốn mỗi phút giây mà khán giả được chiêm ngưỡng sân khấu đều phải khiến họ cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào khi là một người Việt Nam, sống trên mảnh đất với những nét đẹp truyền thống quá đỗi xinh đẹp như vậy."

"Hơi thở hồn Việt" trong đêm thi Trang phục văn hóa dân tộc của Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 3.

Kết thúc đêm thi, các trang mạng xã hội, báo đài vẫn không ngừng nhắc đến từng màn trình diễn của các thí sinh. Sẽ rất khó để có thể chọn ra đâu là bộ trang phục đẹp nhất phù hợp nhất cho Hoa hậu Hòa bình Việt Nam tương lai mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế. Nhưng có một điều chắc chắn, dù chỉ có một bộ trang phục được "xuất ngoại" nhưng tất cả những bộ trang phục còn lại đều là một phần của Việt Nam.

Cùng chờ đón những đêm thi tiếp theo tại Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Đặt ngay vé xem Chung khảo toàn quốc (ngày 28/9) và vé xem Chung kết toàn quốc (ngày 1/10) tại đường link: https://missgrandvietnam.com.vn/ticket

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM