Học viện quản lý Singapore có là lựa chọn lý tưởng cho du học sinh tại Đông Nam Á?

Quang Vũ | 27-10-2023 - 07:42 AM

Học viện Quản lý Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu cho giáo dục đại học với hơn 120 chương trình học tập đa dạng, trường vinh dự hợp tác cùng các đối tác toàn cầu theo xếp hạng QS, mang đến môi trường học tập đa văn hóa và hàng loạt hoạt động ngoại khóa sôi động dành cho sinh viên.

Khám phá lý do hấp dẫn của du học Singapore

Singapore được biết đến là một điểm đến du lịch hấp dẫn và là trung tâm giáo dục chất lượng hàng đầu tại Đông Nam Á. Với nền kinh tế phát triển, cộng đồng đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa, môi trường an toàn, hiện đại, "Đảo Quốc Sư Tử" luôn là điểm đến lý tưởng cho của sinh viên quốc tế, đặc biệt đối với một quốc gia khá gần Việt Nam và có trình độ phát triển cao.

Nổi bật trong số các cơ sở giáo ngoài công lập tại Singapore, Học Viện Quản Lý Singapore (SIM) là một trong những cơ sở giáo dục tư nhân hàng đầu Singapore. Với bề dày gần 60 năm thành lập, SIM hiện thu hút hơn 16.000 sinh viên hàng năm và mang đến trải nghiệm giáo dục toàn cầu khi có thể lấy bằng cử nhân danh tiếng đến từ các trường tại Mỹ, Anh và Úc.

Học viện quản lý Singapore có là lựa chọn lý tưởng cho du học sinh tại Đông Nam Á? - Ảnh 1.

Học viện Quản Lý Singapore - Một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại Singapore

Các chương trình đào tạo tại Sim

Tại SIM, học viện cung cấp chương trình đạo tạo chuyên sâu và bằng cử nhân được công nhận rộng rãi toàn cầu với hơn 120 chương trình học toàn thời gian, từ dự bị, văn bằng đến cử nhân đào. Bạn có thể chọn từ nhiều các lĩnh vực khác nhau bao gồm:

- Nghệ thuật và Khoa học Xã hội: Truyền thông, Thiết kế, Xã hội học, Tâm lý học và Chính trị.

- Kinh doanh: Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Phân tích kinh doanh và Tiếp thị.

- Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính: Chuyên ngành trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, an ninh mạng và phát triển trò chơi di động.

Một khía cạnh nổi bật của việc học tập tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) khi trường cam kết luôn mang đến những trải nghiệm học tập phong phú cho sinh viên thông qua mạng lưới hợp tác toàn cầu với các trường đại học được đánh giá cao trên thế giới. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các trường đại học nổi tiếng toàn cầu, sinh viên được tiếp cận kiến thức chuyên môn cao do các tổ chức hàng đầu thế giới cung cấp. Điểm mạnh này không chỉ giúp sinh viên khai thác những hiểu biết và kỹ năng từ các trường đại học top, mà còn thúc đẩy môi trường học tập sôi nổi, phát huy khả năng sáng tạo và khai phá những tiềm năng khác của sinh viên.

Học viện quản lý Singapore có là lựa chọn lý tưởng cho du học sinh tại Đông Nam Á? - Ảnh 2.

SIM cung cấp hơn 120 chương trình học toàn thời gian đa dạng và hợp tác với các đối tác đại học toàn cầu hàng đầu của QS từ Mỹ, Anh và Úc

Những đối tác đại học uy tín có thể kể đến như: Đại học Birmingham, Đại học London, Đại học Stirling, Đại học Buffalo, Đại học New York - Mỹ, Đại học La Trobe, Monash College - Úc, Đại học RMIT - Úc, tất cả đều đang hợp tác với SIM trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao và bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Những hoạt động ngoại khóa thú vị với sinh viên quốc tế

Với sự hỗ trợ của Dịch vụ Văn phòng Sinh viên Quốc tế (ISO) của SIM, nhóm sẵn sàng cung cấp hướng dẫn cần thiết và đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch để bạn bắt đầu hành trình du học một cách dễ dàng. Đội ngũ văn phòng tận tâm của sẵn sàng hỗ trợ, giúp bạn định hướng hành trình du học tại SIM một cách tự tin và dễ dàng.

Bên cạnh việc xây dựng các kỹ năng chuyên môn và chuẩn bị cho bạn công việc tương lai sau khi tốt nghiệp, SIM còn có 80 câu lạc bộ để bạn tham gia để mở rộng mạng lưới và vòng tròn xã hội của mình hơn nữa. Với 80 câu lạc bộ đó, sinh viên có thể tham gia các hoạt động thể thao, nghệ thuật và tìm kiếm những người bạn cùng chí hướng. Hoạt động ngoại khóa giúp bạn phát triển kỹ năng mềm, đồng thời tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và bạn tự tin hơn khi hòa nhập vào môi trường mới ở nước ngoài.

Học viện quản lý Singapore có là lựa chọn lý tưởng cho du học sinh tại Đông Nam Á? - Ảnh 3.

Trải nghiệm môi trường đa văn hóa và hòa mình vào cộng đồng sinh viên quốc tế

Với cơ hội học tập đa dạng và tiềm năng phát triển sự nghiệp, Học viện Quản lý Singapore là cơ sở giáo dục tư thục đáng cân nhắc cho sinh viên khi du học.

Nếu bạn đang có quan tâm, vui lòng truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, tiêu chí tuyển sinh và quy trình đăng ký!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM