Hoà Minzy ở tuổi 28: Sự nghiệp thăng hoa, chi hơn 200 triệu để làm 1 việc trong ngày sinh nhật

Hạ Anh | 25-05-2023 - 11:52 AM

(Tổ Quốc) - Hoà Minzy từng tiết lộ bản thân đã thay đổi rất nhiều sau khi sinh con. Hiện tại, nữ ca sĩ là một trong những nghệ sĩ trẻ truyền cảm hứng tích cực đến người hâm mộ.

Mới đây, Hoà Minzy bất ngờ thông báo đã làm điều ý nghĩa trong ngày sinh nhật tuổi 28. Cụ thể vào cột mốc chuẩn bị sang tuổi mới thì nữ ca sĩ quyết định chi 214 triệu đồng để giúp đỡ những bệnh nhi mổ tim. Hoà Minzy cho hay: "Em đã liên hệ Bệnh Viện Tim Hà Nội xin được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho 6 em nhỏ mắc tim bẩm sinh có gia đình hoàn cảnh khó khăn. Đã hỗ trợ 100% cho 2 bé ở Quảng Trị, 1 bé ở Phú Thọ, 1 bé ở Nghệ An, 1 bé ở Hải Dương và 1 phần kinh phí cho bé ở Bắc Giang. Xin được mang lại hi vọng tốt đẹp hơn cho các con và các gia đình". 

Hành động của Hoà Minzy được cơn mưa lời khen vì đã góp phần lan truyền thông điệp tích cực, nhân văn đến công chúng. Trước đó, Hoà Minzy cũng có nhiều hoạt động chung tay hỗ trợ cộng đồng với số tiền không nhỏ. Nữ ca sĩ từng tiết lộ một trong những lý do phải chăm chỉ kiếm tiền là vì có nhiều thứ cần chi tiêu. 

Hoà Minzy ở tuổi 28: Mẹ đơn thân có sự nghiệp thành công, chi hơn 200 triệu để làm 1 việc ngày sinh nhật  - Ảnh 1.

Trước thềm ngày sinh nhật, Hoà Minzy cho biết đã chuyển khoản hơn 200 triệu để giúp 6 hoàn cảnh bệnh nhi chữa trị tim bẩm sinh

Hoà Minzy từng chia sẻ: "Hiện tại trong cuộc sống của Hoà có nhiều mục đích để sống cũng như dùng tiền để chi tiêu. Thế cho nên Hoà muốn phát triển thêm một lĩnh vực ngoài việc ca hát chính. Hoà muốn có nhiều nguồn tiền lưu động để mỗi khoản tiền kiếm được sẽ dùng cho các mục đích khác nhau.

Trong đó, có các mục đích về xã hội nữa. Khi Hoà kiếm được nhiều tiền hơn so với ngày xưa thì Hoà làm được nhiều chuyện, và các việc làm có ích cho xã hội. Hoà có thể báo hiếu bố mẹ, chăm sóc con cái và làm nghề, ra MV,... tất cả mọi thứ. Tất cả khoản tiền của Hoà đều có mục đích riêng nên việc bán hàng này cũng sẽ có những mục đích như vậy".

Hoà Minzy ở tuổi 28: Mẹ đơn thân có sự nghiệp thành công, chi hơn 200 triệu để làm 1 việc ngày sinh nhật  - Ảnh 2.

Trước đó, Hoà Minzy từng gây chú ý khi chia sẻ lý do luôn nỗ lực kiếm tiền

Ở tuổi 28, Hoà Minzy vượt qua biến cố tình cảm tan vỡ, hiện cô là mẹ đơn thân có cuộc sống bình yên bên cạnh cậu con trai nhỏ tên Bo. Nhóc tỳ của Hoà Minzy cũng là một trong những em bé được đông đảo khán giả yêu mến, thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Hoà Minzy cho biết từ khi có con đã thay đổi rất nhiều, luôn thận trọng trong mọi việc làm để sau này bé sẽ tự hào về mẹ. 

Trong buổi trò chuyện ở Talksoul, Hoà Minzy nói: "Em không còn nghĩ cho mình nữa mà nghĩ đến việc sau này bạn nhóc lớn lên và đọc về mẹ, mình phải cố gắng để trở thành những gì tuyệt vời nhất, làm được những điều có ích cho xã hội. Em muốn con mình có thể không phải là người giỏi nhất nhưng sẽ là người làm được những điều có ích cho những người xung quanh - giống như mình vẫn đang cố gắng". 

Hoà Minzy ở tuổi 28: Mẹ đơn thân có sự nghiệp thành công, chi hơn 200 triệu để làm 1 việc ngày sinh nhật  - Ảnh 3.

Hoà Minzy được khen ngợi vì quan điểm dạy con trai

Hoà Minzy từng xúc động khi viết tâm thư xin lỗi quý tử: "Giờ con đã 3 tuổi, tâm lý và rối loạn tuổi lên 3 cũng khiến con hay cáu gắt hơn, mẹ thì đi làm nhiều tới nỗi khi trở về nhà sau vài ngày công tác con giận mà không muốn theo mẹ. Giờ mẹ đi làm về cũng là lúc con đang ngủ say, mẹ bế em về phòng, em hé mở mắt thấy rồi mếu máo như trách mẹ sao đi lâu thế. Những lúc mẹ bảo đưa mẹ ra sân bay là dỗi, rồi mẹ vừa nói tạm biệt thì lại oà lên khóc 'Con nhớ mẹ'.

Mẹ xin lỗi con trai, mẹ đang rất cố gắng để có thể song song vừa được bên con nhiều nhất và vừa hoàn thành tốt công việc mà mẹ đang may mắn có. Tất cả mọi thứ mẹ đang làm là vì con và ông bà ngoại, cũng như là chính bản thân mẹ, sự nghiệp của mẹ. Cùng mẹ cố gắng thêm 1 chút nữa nhé, em bé của mẹ thực sự rất ngoan và tuyệt vời rồi".

Hoà Minzy ở tuổi 28: Mẹ đơn thân có sự nghiệp thành công, chi hơn 200 triệu để làm 1 việc ngày sinh nhật  - Ảnh 4.

Hoà Minzy từng phải xin lỗi vì làm việc quá nhiều mà ít có thời gian bên con

Những năm gần đây, Hoà Minzy luôn chăm chỉ biểu diễn, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí và ra mắt sản phẩm mới phục vụ công chúng. Cùng với công việc ca hát, Hoà Minzy còn đích thân livestream bán hàng trên mạng xã hội. Không chỉ đảm bảo kinh tế khi làm mẹ đơn thân và chăm lo cho gia đình, Hoà Minzy còn là một trong những nghệ sĩ trẻ tuyên phong quyên góp hỗ trợ cho các hoạt động cộng đồng.

Hoà Minzy ở tuổi 28: Mẹ đơn thân có sự nghiệp thành công, chi hơn 200 triệu để làm 1 việc ngày sinh nhật  - Ảnh 5.

Hoà Minzy có lịch biểu diễn dày đặc ở các sự kiện để phục vụ công chúng

Hoà Minzy ở tuổi 28: Mẹ đơn thân có sự nghiệp thành công, chi hơn 200 triệu để làm 1 việc ngày sinh nhật  - Ảnh 6.

Nhan sắc thăng hạng và vẻ ngoài chuẩn "gái một con trông mòn con mắt" của Hoà Minzy ở tuổi 28

 Ảnh: Tổng hợp 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM