Hoa hậu Thiên Ân ấn tượng với sự thành công của thương hiệu Shynh House

Quang Vũ | 04-11-2022 - 09:30 AM

Là những khách mời đặc biệt của Thanks Party mừng Shynh House 8 tuổi, Hoa hậu Thiên Ân cũng như các người đẹp ở vị trí cao cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 vô cùng bất ngờ với mức độ đầu tư cho buổi tiệc về ý tưởng Thời trang và Nhan sắc.

Shynh House cũng tự hào khi đồng hành suốt cuộc thi Miss Grand Vietnam vừa qua, góp phần tạo nên bước ngoặt mới cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Hoa hậu Thiên Ân ấn tượng với sự thành công của thương hiệu Shynh House - Ảnh 1.

Vừa trở về sau Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân đã dành ngay thời gian để đến với Shynh House Thanks Party vào ngày 27/10 vừa qua, tại buổi tiệc cô cũng chia sẻ rằng với Shynh House cô luôn cảm thấy yên tâm khi được chăm sóc làn da cũng như tư vấn về cách gìn giữ nguồn năng lượng tốt nhất để có thể tỏa sáng từ chính trong bản thân mình. Shynh House đã có một hành trình đủ dài đi cùng các thí sinh của Miss Grand Vietnam 2022, trong đó có Hoa hậu Thiên Ân, vì thế có thể nói đây cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho hình ảnh của các người đẹp bước ra từ cuộc thi.

Hoa hậu Thiên Ân ấn tượng với sự thành công của thương hiệu Shynh House - Ảnh 2.

Ngay tại buổi tiệc, Chủ tịch của Shynh House - Bà Lê Thị Xuân đã gây bất ngờ cho khách tham dự bởi màn trình diễn catwalk cùng Top 7 Miss Grand Vietnam 2022 trên nền nhạc dành riêng cho Shynh House mang tên "Vì Shynh là xinh đẹp". Từ Á hậu 1 Chế Nguyễn Quỳnh Châu, đến các nàng Á như Mai Ngô, Minh Thư… đã cùng nhau trình diễn BST với sắc hồng chủ đạo càng tôn thêm tôn chỉ của thương hiệu Shynh House từ năm thứ 8, đó là "Phá vỡ mọi giới hạn" tạo nên giá trị mới về Nhan sắc.

Hoa hậu Thiên Ân ấn tượng với sự thành công của thương hiệu Shynh House - Ảnh 3.

Bên cạnh sự đồng hành của những người đẹp đến từ Miss Grand Vietnam, Thanks Party 8 tuổi của Shynh House còn vinh danh các Đại sứ thương hiệu đã góp phần lan tỏa thông điệp, cũng như cho thấy hiệu quả thực sự mà Shynh House đem lại cho họ trong cuộc sống, như tiêu chí "Thay đổi nhan sắc – Chạm đến thành công". Sự chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của Khách hàng tại các cơ sở làm đẹp của Shynh Group đến với mọi người chính là review khách quan nhất. Các đại sứ Shynh Group được vinh danh dưới đây đảm bảo 2 tiêu chí là những Khách hàng gắn bó lâu dài, tích cực lan tỏa chia sẻ & Giới thiệu thêm nhiều Khách hàng đến trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp tại Shynh House - Shynh Premium.

Nhân dịp này, Shynh House công bố thêm những gói dịch vụ mới vô cùng đặc biệt như các gói: 88 triệu, 188 triệu và 888 triệu… với những "đặc quyền" chưa từng có trước đây. Cụ thể như sau: 88.000.000đ – Đẹp thời thượng (Limited Card Iconic), 188.000.000đ – Đẹp vô hạn (Limited Card Ifinite), 888.000.000đ – Đẹp vĩnh cửu (Limited Card Eternite)… Ngoài ra, ngay trong dịp sinh nhật 8 tuổi, Shynh House còn tung ra một gói hết sức giá trị, vị khách hàng nào là chủ nhân của hạng mức thẻ Đẹp vĩnh cửu 888tr thì sẽ nhận đƣợc 1 bộ trang sức từ Shynh House và 1 chiếc đầm là thiết kế riêng, góp phần cùng khách hàng "Thay đổi nhan sắc – Chạm đến thành công".

Shynh House – Hệ thống chăm sóc da & phòng khám da liễu hàng đầu hiện nay. Shynh House với hơn 10 triệu lượt Khách hàng trung thành với sứ mệnh thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công, mang đến Sắc đẹp sức khoẻ thể chất và tinh thần cho mọi người phụ nữ trên toàn thế giới

Shynh House đứng hàng đầu ngành làm đẹp với hơn 5 chi nhánh tại miền Nam, là sự lựa chọn đáng lưu tâm cho những ai có nhu cầu về làm đẹp, thay đổi nhan sắc, chạm đến thành công.

Bước sang năm thứ 9, với nhiều thành tựu to lớn đã đạt được với hơn 10 triệu lượt khách hàng. Đồng thời gây tiếng vang lớn khi là đối tác chiến lược của hàng loạt các tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Hệ thống chăm sóc da và phòng khám da liễu Shynh House

Chi nhánh 1: 194/2 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận.

Chi nhánh 2: 591 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10.

Chi nhánh 3: 22 Đường số 20, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Chi nhánh 4: 506 Lê Văn Sỹ, Phường 14, quận 3.

Chi nhánh 5:  514 - 516 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 1900989800

Website: www.shynhhouse.com

Facebook: www.facebook.com/vienchamsocdaspashynhhouse

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM