Hoa hậu Thái Nhã Vân đồng hành cùng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 tại Đà Lạt

PV | 21-11-2023 - 20:22 PM

(Tổ Quốc) - Đồng hành cùng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 tại Đà Lạt, Lâm Đồng trong vai trò nhà tài trợ, Thái Nhã Vân hy vọng có thể đóng góp chút công sức trong việc thúc đẩy thị trường phim Việt phát triển hơn trong tương lai.

Thái Nhã Vân sinh năm 1988, quê Sóc Trăng. Năm 2022, cô vượt qua các thí sinh để đăng quang Hoa hậu Văn hóa Thế giới. Trao đổi với Thái Nhã Vân về cuộc sống sau khi thành hoa hậu, cô cho biết, bản thân đang duy trì cùng lúc 2 vai trò đó là doanh nhân và người nghệ thuật. 

Người đẹp tâm sự ở mỗi vị trí, cô có cho mình nhiều bài học, đồng thời được cháy hết mình với niềm đam mê. Vì vậy dù bận rộn song người đẹp quê Sóc Trăng vẫn nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Hình ảnh một người phụ nữ đa năng, hiện đại và sẵn sàng đối diện với thử thách là điều mà nàng hậu 8X nỗ lực hướng đến trong tương lai.

Hoa hậu Thái Nhã Vân đồng hành cùng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 tại Đà Lạt - Ảnh 1.

Thái Nhã Vân.

Mới đây, trong vai trò doanh nhân, Thái Nhã Vân đã trở thành một trong những đơn vị tài trợ cho Liên hoan phim Việt Nam lần 23 tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Sự kiện do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức với chủ đề "Xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam giàu bản sắc dân tộc, hiện đại và nhân văn".

Chia sẻ về vai trò nhà tài trợ, Thái Nhã Vân cho biết ngoài hoạt động kinh doanh, cô còn có niềm đam mê dành cho phim ảnh. Hiện tại người đẹp đang theo học lớp đạo diễn và tìm hiểu kỹ về thị trường phim Việt hiện nay. Nhận thấy Liên hoan phim là hoạt động cần thiết để tôn vinh những cống hiến dành cho điện ảnh nước nhà, người đẹp quê Sóc Trăng quyết định cùng công ty đồng hành, tài trợ. Cô hy vọng có thể góp chút công sức trong việc thúc đẩy thị trường phim Việt phát triển hơn trong tương lai.

Thái Nhã Vân đang theo học lớp đạo diễn.

Thái Nhã Vân chia sẻ: “Là người làm trong nghề, tôi hiểu được những khó khăn, thử thách mà người làm phim phải trải qua. Từ đó, tôi mong muốn có những đóng góp thiết thực hơn để thúc đẩy tinh thần, động viên các nhà làm phim Việt trong hành trình chinh phục khán giả. Tôi tin rằng khi được tạo điều kiện thuận lợi, chúng ta sẽ có những tác phẩm xứng tầm, tạo được niềm tin đối với khán giả".

Hoa hậu Văn hóa Thế giới 2022 chia sẻ, cơ duyên để cô đảm nhận vai trò nhà tài trợ cho liên hoan phim lần này đến từ đạo diễn - nghệ sĩ Đặng Lưu Bảo Việt. Nhận thấy ý nghĩa của chương trình, người đẹp 8X quyết định đồng hành cùng. Cô cho biết trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động kết hợp với Liên hoan phim để mang lại những giá trị đích thực cho thị trường phim ảnh.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM