Hoa hậu Khánh Vân mang áo dài, đồ bảo hộ vào hình hiệu Road To Miss Universe 2020

QuangMT | 25-02-2021 - 23:32 PM

(Tổ Quốc) - Hình hiệu Road To Miss Universe 2020 lấy cảm hứng từ 4 chữ V: Khánh Vân, Việt Nam, Anti Covid, Victory.

Ngày 25/2/2021 - vào đúng sinh nhật Hoa hậu Khánh Vân, hình hiệu của series Road To Miss Universe 2020 đã được giới thiệu một cách rộng rãi. Khán giả sắp được chứng kiến hành trình chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân cho cuộc thi Miss Universe 2020 qua các tập phát sóng của chương trình.

Ngoài ra, series Road To Miss Universe 2020 còn khắc hoạ rõ nét những khía cạnh khác ít người biết tới của Hoa hậu Khánh Vân, từ tính cách, quan điểm sống đến những kỹ năng, kinh nghiệm tích luỹ được trong hành trang mang đến Miss Universe 2020. Hơn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân không ngừng nỗ lực, chủ động hoàn thiện các kỹ năng của bản thân, song song với các hoạt động thiện nguyện cộng đồng và giải trí.

Hoa hậu Khánh Vân mang áo dài, đồ bảo hộ vào hình hiệu Road To Miss Universe 2020 - Ảnh 1.
Hoa hậu Khánh Vân mang áo dài, đồ bảo hộ vào hình hiệu Road To Miss Universe 2020 - Ảnh 2.

Series Road To Miss Universe 2020 dự kiến ra mắt vào thời điểm còn 2 tháng nữa cuộc thi Miss Universe sẽ diễn ra (Chung kết ngày 16/5 tại Mỹ). Cùng với Khánh Vân, series sẽ có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt trong lĩnh vực sắc đẹp, thời trang và giải trí, họ sẽ giữ vai trò tư vấn, hướng dẫn và đưa ra những góp ý giúp Khánh Vân hoàn thiện bản thân.

Điểm nhấn chính của hình hiệu chính là sử dụng công nghệ CGI (Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) để thể hiện thông điệp mà Khánh Vân và ê kíp muốn truyền tải qua cảm hứng từ 4 chữ V: Khánh Vân, Việt Nam, Anti Covid và Victory.

Hình hiệu Road To Miss Universe 2020

Từ khóa Khánh Vân: Hoa hậu Khánh Vân từng chia sẻ trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô may mắn thừa hưởng sự nhẹ nhàng, tình cảm của ba và sự cá tính, mạnh mẽ của mẹ. Vì thế ở Khánh Vân là một cô gái có rất nhiều điều thú vị mà khán giả chưa được biết. Sở hữu chiều cao 1m75 nổi trội, ngay từ khi đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân nhanh chóng được khán giả quốc tế và các chuyên trang sắc đẹp đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng của khu vực châu Á. Sau đăng quang, Khánh Vân đã tham gia vào quá trình huấn luyện đặc biệt chuẩn bị cho Miss Universe 2020 với các bài học về giải phóng hình thể, kỹ năng trình diễn, giao tiếp ứng xử, ngoại ngữ… Hình ảnh Khánh Vân diện đầm đỏ cắt xẻ quyến rũ, tóc gợn sóng chuẩn beauty queen như câu trả lời cho khán giả thấy về sự chuẩn bị của cô cho Miss Universe 2020.

Hoa hậu Khánh Vân mang áo dài, đồ bảo hộ vào hình hiệu Road To Miss Universe 2020 - Ảnh 4.

Từ khóa Việt Nam: Nhắc đến Việt Nam, du khách sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh người phụ nữ dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống. Khánh Vân rất có duyên với tà áo dài, cô từng đăng quang Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2013 và hai lần đoạt danh hiệu "Người đẹp Áo dài" tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Áo dài cũng là cảm hứng chính cho thiết kế trang phục dân tộc Khánh Vân mang đến Miss Universe 2020. Vì vậy, một lần nữa Khánh Vân diện áo dài trắng, giới thiệu đến khán giả quốc tế vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân mang áo dài, đồ bảo hộ vào hình hiệu Road To Miss Universe 2020 - Ảnh 5.

Từ khóa Anti Covid: Năm qua, dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế, đời sống người dân toàn thế giới. Tại Việt Nam, công tác phòng chống dịch hiệu quả, kịp thời giúp nước ta là một trong số ít những nước vượt qua được giai đoạn khó khăn, khủng hoảng. Đó là lý do Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục đồ bảo hộ, như lời tri ân đến Chính phủ, các Bộ ban ngành, các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đã ngày đêm không nghỉ, miệt mài với công tác phòng chống dịch, cả cộng đồng cùng chung tay phòng chống Covid-19.

Hoa hậu Khánh Vân mang áo dài, đồ bảo hộ vào hình hiệu Road To Miss Universe 2020 - Ảnh 6.

Từ khóa Victory: Hoa hậu Khánh Vân đội vương miện, tự tin khoe sắc với thế giới. Đến thời điểm hiện tại, Khánh Vân đã sẵn sàng cho Miss Universe 2020. Vương miện Brave Heart đội trên đầu như lời nhắc nhở Khánh Vân phải cố gắng, quyết tâm, đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam mang vẻ đẹp, lòng nhân ái đến với thế giới. Bên cạnh đó, Khánh Vân còn thể hiện quyết tâm của Việt Nam, cùng thế giới chiến thắng đại dịch Covid-19. Chữ V trong hình ảnh này đại diện cho Victory (Chiến thắng).

Hoa hậu Khánh Vân mang áo dài, đồ bảo hộ vào hình hiệu Road To Miss Universe 2020 - Ảnh 7.

Cuối cùng, bốn hình ảnh trên quy tụ về một hình ảnh chung: Đại diện Việt Nam tại Miss Universe, đeo dải sash, sải bước chân bước về phía trước, tự hào hô vang "Nguyễn Trần Khánh Vân, Việt Nam".

Series Road To Miss Universe dự kiến lên sóng vào trung tuần tháng 3/2021.

Ảnh, video: Unicorp

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM