Hình ảnh đầu tiên Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin xuất hiện công khai bên nhau sau 4 năm, cử chỉ hé lộ tình trạng hiện tại

CAM | 21-07-2022 - 11:30 AM

(Tổ Quốc) - Chuyện tình cảm của Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin ra sao sau 4 năm?

Lee Kwang SooLee Sun Bin luôn là cặp đôi được các fan và đồng nghiệp hết lòng ủng hộ. Sau 4 năm công khai mối quan hệ, dù ít khi trực tiếp nhắc đến nửa kia nhưng cả 2 đều có những cách kín đáo, ẩn ý để thể hiện tình cảm.

Mới đây, cặp đôi đã công khai hẹn hò tại trung tâm thương mại ở Hàn Quốc. Theo đó, Lee Kwang Soo và bạn gái minh tinh cùng nhau đi mua sắm quần áo rất tình tứ. Dù cặp đôi đội mũ, đeo khẩu trang kín mít nhưng có thể thấy rằng vóc dáng vô cùng cao lớn của "hươu cao cổ" khó mà lẫn đi đâu được. Đây chính là lần đầu tiên cặp đôi lộ ảnh hẹn hò công khai. Sau 4 năm bên nhau, tình cảm của Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin ngày càng mặn nồng hơn.

Bắt gặp cặp đôi Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin tình tứ đi mua sắm, lần đầu lộ ảnh hẹn hò sau 4 năm bên nhau - Ảnh 2.

Cặp đôi Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin cùng nhau đi mua sắm quần áo tại trung tâm thương mại, công khai bên nhau đến bất ngờ

Bắt gặp cặp đôi Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin tình tứ đi mua sắm, lần đầu lộ ảnh hẹn hò sau 4 năm bên nhau - Ảnh 3.

Cả hai ăn vận thoải mái, đội mũ và khẩu trang để tránh quá gây chú ý. Tuy nhiên vóc dáng cao lớn 1m91 của Lee Kwang Soo không khó để fan nhận ra nam diễn viên đình đám

"Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã công khai chuyện hẹn hò từ ngày 31/12/2018, tính đến nay đã gần 4 năm. Cặp đôi nên duyên qua 1 lần ghi hình cho chương trình Running Man.

Từ sau khi công khai chuyện tình cảm, "hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo lẫn bạn gái Lee Sun Bin đều hạn chế nhắc đến đối phương trước công chúng. Tuy nhiên gần đây, cặp đôi ngày càng thoải mái bày tỏ tình cảm với đối phương, khiến khán giả thêm mong ngóng họ sẽ sớm đi đến cái kết viên mãn.

Bắt gặp cặp đôi Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin tình tứ đi mua sắm, lần đầu lộ ảnh hẹn hò sau 4 năm bên nhau - Ảnh 4.

Cặp đôi vẫn tình cảm và mặn nồng sau 4 năm bên nhau

Nguồn: Twitter

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM